เปิดตัว เดอะว้อยซ์ ไทยแลนด์

ทรูมิวสิค จับมือ พันธมิตร โต๊ะกลม เปิดตัว เดอะว้อยซ์ ไทยแลนด์ เรียลลิตี้โชว์เฟ้นหานักร้องเสียงคุณภาพ เรตติ้งกระจาย

หลังปิดงำเป็นความลับมานาน ในที่สุดเรียลลิตี้โชว์เฟ้นหานักร้องเสียงคุณภาพ เรตติ้งกระจาย "เดอะว้อยซ์" (The Voice) เวอร์ชั่นไทยแลนด์ ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย โดยมีผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทย "ทรู มิวสิค" และพันธมิตร "โต๊ะกลม" (บ.ในเครือเวิร์คพอยต์) ร่วมกันเผยโฉมรูปแบบรายการ ซึ่งยังคงคอนเซปต์เดียวกับเวอร์ชั่นต้นฉบับเป๊ะ "ปิดตา เปิดใจ ใช้หู" ขณะที่ชื่อรายการที่จะใช้ออนแอร์ทางไทยทีวีสีช่อง 3 คือ "เดอะว้อยซ์ เสียงจริง ตัวจริง" (เริ่มออนแอร์เทปแรก กันยายนนี้)

แน่นอน ไฮไลท์ของงานที่หลายๆ คนจับตามอง คงจะไม่พ้น 4 โค้ช หรือ กรรมการตัดสินทำหน้าที่ให้คะแนนและคำแนะนำผู้เข้าแข่งขัน ซึ่ง ทางเจ้าของลิขสิทธิ์ก็ได้คัดเลือก 4 คนสำคัญแห่งวงการเพลงไทย มานั่งประจำการ ได้แก่  เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ "โจอี้ บอย-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต" ตัวแม่เจ๊ใหญ่ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พระเอกนักดนตรี "ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา" อีกรายก็ นักร้องมือทอง "แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข"

สำหรับ เดอะว้อยซ์ นั้นถือเป็นเรียลิตี้โชว์ ประกวดร้องเพลงที่มีต้นตำรับมาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ก่อนจะได้รับความนิยมสูงสุดในหลายๆ ประเทศที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตต่อ ความสนุกของรายการอยู่ที่คอนเซปต์ ซึ่งเปิดกว้างให้ผู้สนใจและรักการร้องเพลงมาร่วมประกวด ไม่จำเป็นต้องหล่อสวย ไม่จำเป็นต้องเป็นหนุ่มสาว คนวัยเลข 5 หรือว่ามีรูปร่างแบบใด ก็สามารถเข้าเป็นผู้ชิงชัยได้อย่างไม่เคอะเขิน ขอเพียงคุณมีเสียงดี แค่นั้น

แสดงผลเป็นเว็บไซต์ปกติ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ