ไก่ ภาษิตไขก๊อกเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

แหล่งข่าววงในเผย ไก่ ภาษิตตัดสินใจออกจากเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ไม่มีอะไรในกอไผ่

ขาเล่นอินสตาแกรมทั้งหลายต่างสะดุ้งไปกับภาพร้อนฉ่า เมื่อผู้ประกาศข่าวหนุ่มจากช่อง 3 ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท ใช้พื้นที่ผ่านทางอินสตาแกรม ประกาศให้แฟนๆ ได้ทราบว่า รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ที่เขาดำเนินรายการร่วมกับสรยุทธ สุทัศนะจินดา มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 จะไม่มีเขาเป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการอีกต่อไปแล้ว ด้วยสาเหตุเพื่อให้ทางรายการได้ทำการพัฒนาให้น่าติดตามมากขึ้น อีกทั้งเขาลาออกเพื่อเตรียมทำรายการใหม่ทางทีวีดิจิตอล โดยการตัดสินใจยุติบทบาทผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์นี้ ได้ปรึกษาและขออนุญาตสรยุทธ สุทัศนะจินดาเรียบร้อยแล้ว

แหล่งข่าววงในเผยว่า การออกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์นั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่มีการโดนปลด ไม่มีการทะเลาะกับสรยุทธ สุทัศนะจินดา และไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังตามที่หลายคนสงสัยแต่อย่างใด

จากการสังเกตอินสตาแกรมของไก่ ภาษิต ก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน เขาได้โพสต์ภาพแนวหม่นๆ ที่มีคำคมของท่านพุทธทาสภิกขุ ที่เขียนไว้ว่า "ความสุข คือ ความไม่ต้องการความสุข" อาจเป็นข้อความที่กระทบใจและความรู้สึกของไก่ ภาษิตในช่วงนี้หรือเปล่า และทำให้เป็นสาเหตุหนึ่งของการตัดสินใจลาออกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ แหล่งข่าววงในเผยว่าไม่น่าจะเกี่ยว น่าจะเป็นการโพสต์คำคมเหมือนที่ใครหลายคนชอบโพสต์กันเพื่อสอนใจตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ประเด็นข่าวการตัดสินใจลาออกของไก่ ภาษิตในครั้งนี้ คงต้องติดตามกันต่อไปว่ารายการเรื่องเล่าเสาณือาทิตย์จะเป็นไปในรูปแบบไหน พัฒนาไปมากน้อยเพียงใด และไก่ ภาษิตจะเป็นผู้ดำเนินรายการทางทีวีดิจิตอลช่องใด ในช่วงเวลาใด งานนี้ โปรดติดตาม

สำหรับ ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท เริ่มต้นเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 สี เมื่อปี พ.ศ. 2550 จนถึงปี พ.ศ. 2552 เขาได้ตัดสินใจลาออกแล้วข้ามช่องมาเป็นผู้ดำเนินรายการข่าวร่วมกับสรยุทธ สุทัศนะจินดา ในรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ รวมทั้งเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 รวมเวลาการเป็นผู้ประกาศข่าวนับจนถึงวันนี้ 7 ปีแล้ว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น 1: 24 มี.ค.2557, 21:18น.
ว้าว!!!ขอแสดงความยินดีด้วยกับไก่ค้า หลุดจากช่องนี้อย่าไปแคร์ ประชาชนคนดูข่าวแท้ๆไม่ดูข่าวช่องนี้เพราะใช้อคติเจือข่าวจ้า ดราม่าสุดๆเหมือนลิเกร้องขอความเห็นใจดีมั่กๆขอให้ไก่เจริญเติบโตก้าวหน้าเจริญๆๆๆค้า55555
ความคิดเห็น 2: 24 มี.ค.2557, 20:05น.
แค่นี้ก็เป็นข่าวยังกะคนสนใจกันนักหนา

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน