คิวคาเฟ่ เรียบหรูสไตล์อิตาเลียน

หากคุณกำลังหาร้านสวยๆ อาหารอร่อย พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือดินเนอร์ในร้านบรรยากาศ เก๋ไก๋ คิว คาเฟ่ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดย ซิตี้กาย

เมื่อพูดถึงร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน สิ่งแรกที่เรามักจะนึกถึงก็คือเส้นสปาเกตตี ภายใต้บรรยากาศแสงเทียนตามสมัยนิยม แต่สำหรับร้าน คิว คาเฟ่ ทองหล่อมิดทาวน์ แล้วลูกค้าทุกคนจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คือการตกแต่งร้านที่ผสมระหว่างบรรยากาศแนวโมเดิร์นกับสไตล์วินเทจ ผสานการใช้โทนสีพาสเทลและขาวดำอย่างกลมกลืน

เพราะนอกจากรสชาติจะจัดจ้านแล้ว ยังแต่งหน้าจานได้สวยอีกต่างหาก สำหรับสาวๆ ผู้รักสุขภาพต้องลองชิมร็อกเกต สลัด ผักสลัดราดน้ำสลัดอิตาเลียน แต่งหน้าด้วยพามา แฮม สไลซ์บางเบาพอประมาณ เสริมด้วยชีสพอประมาณ ให้รสชาติเค็มมันกำลังดี เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คิว คาเฟ่ ภูมิใจนำเสนออย่างยิ่ง

ไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูพิเศษสำหรับอาหารเช้า ร้านคิว คาเฟ่ ขยายเวลาเปิดร้านให้ลูกค้าได้สั่งเมนูอาหารช่วง 07.00–10.00 น. จากปกติที่เปิดร้านเวลาประมาณ 10.00-22.00 น. นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพอย่าง เอก เบเนดิกต์ (Egg benedict) เสิร์ฟด้วยซอสฮอลเเลงเดส มัฟฟินรองจานวางทับด้วยแฮม ไข่ลวก ซึ่งเป็นไข่ที่ผ่านกรรมวิธีตามเมนู เอก เบเนดิกต์ ขนานแท้ แต่ทางร้านสามารถควบคุมรูปร่างของไข่ให้ออกมาเหมือนไข่ดาวได้อย่างสวยงาม เป็นเมนูสร้างพลังงานและบำรุงร่างกายรับวันใหม่ๆ ใจกลางเมืองอย่างดี

นอกจากนี้ ยังมีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกหลายเมนูให้เลือกรับประทาน เมนูของหวานก็ไม่ได้น้อยหน้าร้านอื่น หลายท่านยกนิ้วให้กับความอร่อยจนต้องกลับมารับประทานอีกหลายครั้งเลยทีเดียว หากคุณกำลังหาร้านสวยๆ อาหารอร่อย พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือดินเนอร์ในร้านบรรยากาศ เก๋ไก๋ คิว คาเฟ่ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

เบอร์โทร.ร้าน 02-714-9722

แสดงผลเป็นเว็บไซต์ปกติ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ