เผยคลิปนาทีตร.ถูกสลิงฮ.ดึงขึ้นท้องฟ้าก่อนร่วงดับ

เผยคลิปนาทีตำรวจถูกสลิงจากเฮลิคอปเตอร์เกี่ยวขาร่างลอยขึ้นท้องฟ้า ก่อนตกลงมาเสียชีวิต ขณะฝึกกู้ภัยทางอากาศ

เมื่อวันที่ 23 เม.ย.ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02 ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะ ด.ต.มนต์ชัย บุญไพโรจน์ ครูฝึกทีมกู้ภัยอากาศยานกองบินตำรวจ ถูกสายสลิงจากเฮลิคอปเตอร์เกี่ยวขาและดึงร่างลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าก่อนจะตกลงมาเสียชีวิต

ทั้งนี้ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02 ได้บรรยายเหตุการณ์ว่า  ขณะเกิดเหตุผู้ตายกำลังฝึกซ้อมแผนอยู่บนดาดฟ้าอาคารที่มีการฝึกอยู่ จู่ ๆ เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อห่วงจากสายสลิงที่ติดอยู่กับเฮลิคอปเตอร์เกิดไปเกี่ยวขา ด.ต.มนต์ชัย ก่อนจะดึงร่างขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว โดยนักบินไม่ทราบว่ามีคนติดมากับสายสลิงค์ดังกล่าว ขณะที่ผู้ตายพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่ที่ปลายสายสลิงท่ามกลางความตกใจของเพื่อนตำรวจด้วยกันที่อยู่ด้านล่าง

ทั้งนี้ขณะที่เฮลิคอปเตอร์ไต่ระดับความสูงที่ 15 เมตร เท่ากับตึก 3 ชั้นอยู่นั้น ผู้ตายน่าจะหมดแรงหรือไม่ก็หลุดจากสลิงที่เกี่ยวบริเวณขาร่วงลงสู่เบื้องล่างอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ โดยร่างได้ตกกระแทกพื้นอย่างแรงบริเวณถนนวิภาวดี ทั้งนี้หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจช่วยเหลือคนเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล แต่เจ้าตัวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ชมคลิป http://youtu.be/WsRcwqcMGyE
 

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ