สรจักรลาออก

โดย...กองบรรณาธิการโพสต์ทูเดย์

สุดท้ายก็ต้องพ้นตำแหน่งดีดีการบินไทยจนได้ เมื่อล่าสุด สรจักร เกษมสุวรรณ ยื่นใบลาออกจากตำแหน่ง

งานนี้ อำพน กิตติอำพน ประธานบอร์ดการบินไทย เปิดแถลงข่าวยาวเหยียดว่า สรจักร ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับเส้นประสาท หมอแนะนำให้พักรักษาตัว พร้อมยืนยันว่า โรคที่ว่าไม่ได้เกิดจากการเมืองกดดันแต่อย่างใด

แต่แว่วว่า ก่อนจะยื่นใบลาออกนั้น มีคนแอบเห็น สรจักร ดอดไปพบอดีตบิ๊กการบินไทยคนหนึ่ง เรื่องไปเข้าหูบอร์ดบางคนจนมีปัญหาเส้นประสาทตึงเปรี๊ยะ

สรจักร ก็เลยต้องป่วยเป็นโรคเส้นประสาทตามไปด้วย

มาล่าสุดสหภาพการบินไทยออกแถลงการณ์ขอให้อำพน ลาออก ไม่ต้องการให้โชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการดีดี สงสัยต้องดูกันว่า ลมหนาวปีนี้จะทำใครป่วยอีกบ้างไหม

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น 1: 22 ธ.ค.2556, 10:30น.
ตานักโทษไข่เน่า แต่งตั้ง บรรดาขี้ข้า ... มาดูแล การบินไทย ทำให้ขาดทุนไปปีละหลายพันล้านบาท .... เน่าจริงๆ นี้แหละสมควรต้องปฎิรูปประเทศครั้งใหญ่
ความคิดเห็น 2: 21 ธ.ค.2556, 20:16น.
ทำดีได้ดี ทำชั่วก็ได้ชั่ว
ความคิดเห็น 3: 21 ธ.ค.2556, 11:32น.
............สรจักร........... เข้าได้ ก็ออกได้ ก็ว่ากันไป ชาวประชาธิปไตยไม่ว่ากัน
ความคิดเห็น 4: 21 ธ.ค.2556, 11:09น.
โชคของประเทศไทยยังดัอยู่ที่สหภาพการบินไทยเข้มแข็งรักษาผลประโยชน์ขององค์กรเพื่อประเทศ ฝูงเหลือบที่มาจากระบอบทักษิณต้องขับออกจากการบินไทยให้หมด การบินไทยมีกำไรทุกปีแม้แต่ปีที่เศรษฐกิจโลกหดตัว แต่พอมามีบอร์ดจากคนระบอบทักษิณกำไรหายไปเลย ค่าเช่าเหมาลำได้จากการเดินทางนังยกฯไปเที่ยวต่างประเทศได้คืนมั่งหรือไม่จ๊า
ความคิดเห็น 5: 21 ธ.ค.2556, 10:49น.
อืมม์ ก็ถูกต้องแล้วที่ สหภาพการบินไทย ต้องขอให้ อำพน ลาออกตาม สรจักร ไปด้วยเพราะเ ฉื อ ก เลือกเค้ามาเอง...จากเหตุผลที่เคยอ้างว่า DD คนก่อน ทำงานไม่เข้าขากับบอร์ดการบินไทย (อำพนบอกว่า สื่อสารกันไม่ค่อยจะรู้เรื่อง)อ่ะอ่ะอ่ะ แต่ DD อย่างสรจักร ซึ่งทำงานเข้าขากับบอร์ดฯ ดี มว๊าาก..การบินไทยเลยเจ๊งไป 6-7 พันล้าน..ขำ ฟร่ะ ขำอั้ยพวกกระสือชั้นดี วุ๊ยย์..

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน