ทำมั้ย..ทำไมดาราไม่กินเส้นกัน

ทำมั้ยทำไมดาราไทยถึงมีข่าวออกมาว่าชอบกินเกาเหลากันจัง เพราะล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าช่วงนี้ดาราหลายต่อหลายคู่น่ะเขาไม่อยากกินเส้นอย่างแรง

โดย...ซูรี่ พี

“ป๋าสั่งอะไรหรือยัง แหมรู้ใจจังสั่งที่หนูชอบ แป๊ะซะปลาช่อนตัวใหญ่ ต้มยำน้ำใสหนูช้อบชอบ วุ้นเส้นกุ้งอบหม้อดินอยากกิ๊นอยากกินหนูช้อบชอบ กุ้งเผาเอาตัวโตโตสั่งเป็นกิโลหนูช้อบชอบ....” (เพลงหนูช้อบชอบ-ยุ้ย ญาติเยอะ)

ดูดู๊...มีเมนูตั้งมากตั้งมายให้เลือกกิน แต่ทำมั้ยทำไมดาราไทยถึงมีข่าวออกมาว่าชอบกินเกาเหลากันจัง เพราะล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าช่วงนี้ดาราหลายต่อหลายคู่น่ะเขาไม่อยากกินเส้นอย่างแรง อยากกินก็แต่เกาเหลาลูกเดียวเลย มีใครกันบ้างดูกันได้เลย...

พจน์–กาย ทางใครทางมัน

คู่นี้ก็มีข่าวออกมาไม่กินเส้นกันอย่างแรง สำหรับ 2 สาว มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล กับพุดเดิ้ล-ปาจรีย์ ณ นคร ที่มีข่าวเล็ดลอดออกมาจากกองถ่ายละคร “มงกุฎดอกส้ม” ว่าเพราะความวุ่นวายของบ้านเมือง

จึงทำให้ทั้งสองสาวเกิดมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีกันกลางกองละคร เนื่องจากสาวพุดเดิ้ลทนไม่ไหวที่ได้ยินสาวมิ้นท์แสดงความคิดเห็นทางการเมืองที่ขัดแย้งกัน ทั้งยังจาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ แถมงานนี้พ่อของสาวมิ้นท์อย่าง โกวิท วัฒนกุล ก็ได้ออกโรงมาช่วยลูกสาวด้วยการขู่จะทำร้ายสาวพุดเดิ้ลอีกด้วย

แต่งานนี้ทั้งสองสาวก็พร้อมใจกันออกมาบอกว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ และไม่มีอะไรในกองถ่าย ข่าวก็คือข่าวเท่านั้น
 
เมย์–แฟนคลับ ริท 

งานเข้าอย่างจังสำหรับ นักแสดงสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร หลังจากเข้าไปโพสต์ข้อความพาดพิงถึงหนุ่มริท–เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ 6 ในลักษณะว่าไม่แมน ในเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง ทวิตเตอร์ ทำให้เหล่าแฟนคลับของหนุ่มริท ไม่พอใจจนโดนแฟนคลับหนุ่มริทเข้าไปกระหน่ำด่านักแสดงสาวจนยับ แถมบางคนยังส่ง SMS มาด่าทุกวัน จนเจ้าตัวต้องยกมือไหว้ขอโทษแฟนคลับหนุ่มริทเป็นการใหญ่

“เมย์พูดเล่นๆ สนุกๆ ไม่คิดว่าจะทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงทำร้ายจิตใจหลายๆ คน เราลืมคิดไปว่ามันจะมีผลกระทบกับใครบ้าง เอาเป็นว่าขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว จะไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก”

ด้านหนุ่มริทก็ได้เปิดใจถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า “ริทก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ และก็ไม่ได้น้อยใจอะไร ส่วนตัวก็ไม่ได้มีปัญหากับพี่เมย์ เพราะเข้าใจว่าคนเราคิดและชอบไม่เหมือนกัน และคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่เขาคงไม่ได้ตั้งใจ ส่วนเรื่องที่แฟนคลับของริทที่ส่งข้อความไปต่อว่าพี่เมย์ ริทก็ไม่รู้ว่าเขาว่าอย่างไร แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยกันปกป้องริท แต่ก็อยากให้พี่เมย์กับแฟนคลับของริทเข้าใจกัน ริทจะได้สบายใจครับ”

งานนี้ก็หวังว่าแฟนคลับหนุ่มริทจะให้อภัยสาวเมย์ที่สำนึกผิดแล้วนะ

ข่าวไหนจริง ข่าวไหนลวงก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าทำงานร่วมกัน อยู่ในวงการเดียวกันก็คงอดมีเรื่องกระทบกระทั่งกันไม่ได้ร้อก ยังไงก็ทนๆ กินเส้นกันหน่อยนะคะ โลกนี้จะได้เต็มไปด้วยความร้ากส์

แสดงผลเป็นเว็บไซต์ปกติ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ