สวย เริ่ด เชิด...ซะ

หลายๆ คนตรงนี้พยายามต่อว่า “ชะนีถอยไป” แหม...ว่าเขาไม่ได้ (นะฮ้า) พวกหล่อนสวยจริงๆ (อ่ะ) มาดูว่าเรากำลังพูดถึงใคร (ชิส์)....

โดย...วรธาร ทัดแก้ว

หลายๆ คนตรงนี้พยายามต่อว่า “ชะนีถอยไป” แหม...ว่าเขาไม่ได้ (นะฮ้า) พวกหล่อนสวยจริงๆ (อ่ะ) มาดูว่าเรากำลังพูดถึงใคร (ชิส์) 

นก ยลลดา : สวยมั่นใจ...ไม่โง่

ประกาศตัวว่าไม่ใช่สาวประเภทสอง ไม่ใช่กะเทย และไม่ใช่ชาย แต่เป็นหญิงทั้งตัวและหัวใจ จึงขอเรียกตัวเองว่า “สตรีข้ามเพศ”

นก ยลลดา หรือชื่อ-สกุลจริงว่า “เกริกก้อง สวนยศ” เป็นคนน่าน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมสตรีข้ามเพศแห่งประเทศไทย ทำงานต่อสู้เพื่อสิทธิขั้นพื้นฐานและการยอมรับจากสังคมของสตรีข้ามเพศทุกๆ คน

ความสวยของลูกปัดทำให้หนุ่มๆ นึกถึง “สาวเกาหลี” ขนาดลูกค้าชาวเกาหลีไปดูโชว์ที่อัลคาซ่าร์ ยังคิดว่าลูกปัดเป็นสาวเกาหลีเลย ก็นอกจากรูปร่างหน้าตา ทรวดทรงองค์เอว จะส่งแล้ว ความสามารถในการขับขาน “เพลงเกาหลี” ของลูกปัดก็ใช่ย่อยเสียเมื่อไหร่

โดยเฉพาะเพลง “เชนจ์” หนุ่มเกาหลีฟังแล้วถึงกับตะลึง

กับความสวยที่ครั้งหนึ่งถูกข้อหา “มือที่สาม” สั่นคลอนความรัก ณัฐ (เทพหัสดิน) กับ วุ้นเส้น หรือแม้แต่ข่าวล่าสุดกับ แอนดริว เกร็กสัน แต่ลูกปัดยืนยันพันเปอร์เซ็นต์...ไม่มีอะไรในกอไผ่ค่า...า...า...า

เห็นสวยอย่างนี้มีแฟนหรือยัง ลูกปัดบอกเคยมีประสบการณ์ แต่ไม่แฮปปี้ จึงไม่อยากปลูกต้นรักกับใคร มีคุยบ้าง แต่ก็แบบเพื่อนไปก่อน

“ลูกปัดไม่ปิดกั้นเรื่องนี้นะ แต่ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินก่อน ถ้าจะมีแฟนก็ชอบผู้ชายที่สูงกว่า หน้าตาต้องโอเค ไม่หล่อไม่เป็นไร แต่ขอให้ดูดี สะอาด ที่สำคัญนิสัยดี ยอมรับและเข้าใจเรา สิ่งสำคัญอยู่ที่ว่าผู้ชายคนนั้นจะมองเราแบบไหน ระหว่างชายหรือหญิง ซึ่งกำแพงอยู่ตรงนี้” ลูกปัด ว่า

เคล็ดลับความสวย เน้นพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกรับประทานปลา ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ด้วยการซ้อมเต้นโชว์ รับประทานอาหารวันละ 2 มื้อ ตอนตื่นนอนและโชว์เสร็จ

ปูเป้ : สวยไม่แอ๊บแมนฮ่ะ

อดีตผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ ปี 2009 “ปูเป้” พีอาร์สาวสวยแห่งค่ายเอไทม์ ผู้เคยเขย่าบัลลังก์รักซารังแฮโยของ กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ กับ ฮารุ มายากูชิ มาแล้ว ด้วยความสนิทสนมเกินเพื่อนไปนิ้ดส์ มีโทร.คุยกุ๊กกิ๊ก กินข้าว ช็อปปิ้งบ้าง อะไรบ้าง จนเรื่องเป็นข่าว! คนเบื้องหน้าอย่างกายกับฮารุต้องรีบยืนยันสัมพันธ์รักเหนียวแน่น โดยเฉพาะฝ่ายชาย “จัสต์เซย์โน!” ท่าเดียว แม้ว่าหนูปูเป้จะก็ยังใช้บีบีที่กายซื้อให้อยู่เลยนะค้า...

ปูเป้

“เลิกคุยกันไปแล้ว เปลี่ยนเบอร์มือถือ ไม่พอใจที่เขาให้สัมภาษณ์ เพราะตอนนั้นที่คุยก็มากกว่าเพื่อน แต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ถ้าเจอหน้าก็คุยกันได้ปกติ มีเคืองหน่อย กับฮารุที่ว่าเกาเหลากัน ก็ไม่มีอะไร ไม่มีการโทร.เคลียร์ด้วย” ปูเป้ เล่า

ด้วยหน้าตา ผิวพรรณ และทรวดทรงองค์เอว ถ้าปูเป้ไม่เปล่งเสียงแมนๆ ออกมาได้ได้ยิน ร้อยทั้งร้อยชายหนุ่มต้องมองเหลียวหลัง

“เราก็ถือว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เราไม่ปกปิดอยู่แล้วว่าเราเป็นอย่างไร อย่างเสียงปูเป้ก็พูดปกติ ไม่ได้ดัดเสียง จะมีแอ๊บเสียงบ้างเวลาเราเจอคนที่ชอบ ถ้าแอ๊บเสียงนี่คนก็จะไม่รู้เลยนะ ซึ่งก็มีที่ตั้งใจแกล้งหลอกไม่ให้เขารู้ไปเลย คบกันแบบจริงๆ จังๆ อยู่ 5 เดือน แต่ในที่สุดเขาก็รู้ เขาก็ไม่ได้โกรธ แต่ตกใจ (หัวเราะ)”

แสดงผลเป็นเว็บไซต์ปกติ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ