สวย เริ่ด เชิด...ซะ

หลายๆ คนตรงนี้พยายามต่อว่า “ชะนีถอยไป” แหม...ว่าเขาไม่ได้ (นะฮ้า) พวกหล่อนสวยจริงๆ (อ่ะ) มาดูว่าเรากำลังพูดถึงใคร (ชิส์)....

โดย...วรธาร ทัดแก้ว

หลายๆ คนตรงนี้พยายามต่อว่า “ชะนีถอยไป” แหม...ว่าเขาไม่ได้ (นะฮ้า) พวกหล่อนสวยจริงๆ (อ่ะ) มาดูว่าเรากำลังพูดถึงใคร (ชิส์) 

นก ยลลดา : สวยมั่นใจ...ไม่โง่

ประกาศตัวว่าไม่ใช่สาวประเภทสอง ไม่ใช่กะเทย และไม่ใช่ชาย แต่เป็นหญิงทั้งตัวและหัวใจ จึงขอเรียกตัวเองว่า “สตรีข้ามเพศ”

นก ยลลดา หรือชื่อ-สกุลจริงว่า “เกริกก้อง สวนยศ” เป็นคนน่าน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมสตรีข้ามเพศแห่งประเทศไทย ทำงานต่อสู้เพื่อสิทธิขั้นพื้นฐานและการยอมรับจากสังคมของสตรีข้ามเพศทุกๆ คน

ความสวยของนก การันตีด้วยตำแหน่งมิสอัลคาซ่าร์ ปี 2005 ด้วยสัดส่วน 32-24-36 สูง 173 น้ำหนัก 50 กก. ผิวแทน แขนเรียว น้ำเสียงหญิง พูดจาดีมีหลักการ รอบรู้ และมีเสน่ห์ดึงดูดใจ

พูดถึงความสวยของนกมีคอมเมนต์หลายแบบ เช่น “สวยมีน้ำใจ” (ทุ่มเทงานสมาคม) “สวยคม” (จากใบหน้าและผิวพรรณ) หากคอมเมนต์ของหนุ่มข้างกาย คือ “สวยฉลาด...ไม่โง่” ซึ่งพอได้พูดคุยก็เห็นด้วย นกมีความคิดความอ่านทันสมัย ก้าวหน้า มีความรอบรู้หลายเรื่องๆ

ขณะที่เจ้าตัวบอกว่า เธอไม่ใช่คนสวย แค่ดูธรรมดา แต่ความสวยอาจมาจากความมั่นใจ และการแสดงออกมากกว่า

“แค่สวยระดับหนึ่ง แต่ไม่สวยมาก ซึ่งผู้หญิงจะสวยไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียว ต้องมีความมั่นใจในตัวเองด้วย การดูแลตัวเองดี และมีบุคลิกภาพดีก็ทำให้สวยได้ คิดว่านกอยู่ในประเภทนี้”

เคล็ดลับความสวยของนก คือ ทำตัวให้อารมณ์ดี นอนให้เพียงพอ แม้ทำงานมากก็ไม่เครียด ที่ขาดไมได้ คือ ฮอร์โมน ต้องใช้ทุกวัน “แต่ก่อนใช้แบบกินและฉีด แต่ทุกวันนี้ใช้แบบทา และโชคดีที่กินแล้วไม่อ้วน จึงไม่จำกัดเรื่องอาหาร”

ตอนนี้นกทำธุรกิจด้านจิวเวลรี และกำลังทำเครื่องสำอางออกมาในเร็วๆ นี้

ลูกปัด : สวยใสสไตล์เกาหลี

ลูกปัด-ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ รองมิสอัลคาซ่าร์ ปี 2005 เป็นคนชลบุรีโดยกำเนิด แปลงเพศมา 5 ปีแล้ว ปัจจุบันอายุ 25 ปี สัดส่วน 34-24-35 สูง 163 ซม. น้ำหนัก 45 กก. ผิวขาวเหลือง นัยน์ตาโต แขนขาวยาวเรียว น้ำเสียงให้คล้ายหญิง (เปี๊ยบ) อ่อนหวาน ดูดี มีเสน่ห์

ความสวยของลูกปัดทำให้หนุ่มๆ นึกถึง “สาวเกาหลี” ขนาดลูกค้าชาวเกาหลีไปดูโชว์ที่อัลคาซ่าร์ ยังคิดว่าลูกปัดเป็นสาวเกาหลีเลย ก็นอกจากรูปร่างหน้าตา ทรวดทรงองค์เอว จะส่งแล้ว ความสามารถในการขับขาน “เพลงเกาหลี” ของลูกปัดก็ใช่ย่อยเสียเมื่อไหร่

โดยเฉพาะเพลง “เชนจ์” หนุ่มเกาหลีฟังแล้วถึงกับตะลึง

กับความสวยที่ครั้งหนึ่งถูกข้อหา “มือที่สาม” สั่นคลอนความรัก ณัฐ (เทพหัสดิน) กับ วุ้นเส้น หรือแม้แต่ข่าวล่าสุดกับ แอนดริว เกร็กสัน แต่ลูกปัดยืนยันพันเปอร์เซ็นต์...ไม่มีอะไรในกอไผ่ค่า...า...า...า

เห็นสวยอย่างนี้มีแฟนหรือยัง ลูกปัดบอกเคยมีประสบการณ์ แต่ไม่แฮปปี้ จึงไม่อยากปลูกต้นรักกับใคร มีคุยบ้าง แต่ก็แบบเพื่อนไปก่อน

“ลูกปัดไม่ปิดกั้นเรื่องนี้นะ แต่ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินก่อน ถ้าจะมีแฟนก็ชอบผู้ชายที่สูงกว่า หน้าตาต้องโอเค ไม่หล่อไม่เป็นไร แต่ขอให้ดูดี สะอาด ที่สำคัญนิสัยดี ยอมรับและเข้าใจเรา สิ่งสำคัญอยู่ที่ว่าผู้ชายคนนั้นจะมองเราแบบไหน ระหว่างชายหรือหญิง ซึ่งกำแพงอยู่ตรงนี้” ลูกปัด ว่า

เคล็ดลับความสวย เน้นพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกรับประทานปลา ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ด้วยการซ้อมเต้นโชว์ รับประทานอาหารวันละ 2 มื้อ ตอนตื่นนอนและโชว์เสร็จ

ปูเป้ : สวยไม่แอ๊บแมนฮ่ะ

อดีตผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ ปี 2009 “ปูเป้” พีอาร์สาวสวยแห่งค่ายเอไทม์ ผู้เคยเขย่าบัลลังก์รักซารังแฮโยของ กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ กับ ฮารุ มายากูชิ มาแล้ว ด้วยความสนิทสนมเกินเพื่อนไปนิ้ดส์ มีโทร.คุยกุ๊กกิ๊ก กินข้าว ช็อปปิ้งบ้าง อะไรบ้าง จนเรื่องเป็นข่าว! คนเบื้องหน้าอย่างกายกับฮารุต้องรีบยืนยันสัมพันธ์รักเหนียวแน่น โดยเฉพาะฝ่ายชาย “จัสต์เซย์โน!” ท่าเดียว แม้ว่าหนูปูเป้จะก็ยังใช้บีบีที่กายซื้อให้อยู่เลยนะค้า...

“เลิกคุยกันไปแล้ว เปลี่ยนเบอร์มือถือ ไม่พอใจที่เขาให้สัมภาษณ์ เพราะตอนนั้นที่คุยก็มากกว่าเพื่อน แต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ถ้าเจอหน้าก็คุยกันได้ปกติ มีเคืองหน่อย กับฮารุที่ว่าเกาเหลากัน ก็ไม่มีอะไร ไม่มีการโทร.เคลียร์ด้วย” ปูเป้ เล่า

ด้วยหน้าตา ผิวพรรณ และทรวดทรงองค์เอว ถ้าปูเป้ไม่เปล่งเสียงแมนๆ ออกมาได้ได้ยิน ร้อยทั้งร้อยชายหนุ่มต้องมองเหลียวหลัง

“เราก็ถือว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เราไม่ปกปิดอยู่แล้วว่าเราเป็นอย่างไร อย่างเสียงปูเป้ก็พูดปกติ ไม่ได้ดัดเสียง จะมีแอ๊บเสียงบ้างเวลาเราเจอคนที่ชอบ ถ้าแอ๊บเสียงนี่คนก็จะไม่รู้เลยนะ ซึ่งก็มีที่ตั้งใจแกล้งหลอกไม่ให้เขารู้ไปเลย คบกันแบบจริงๆ จังๆ อยู่ 5 เดือน แต่ในที่สุดเขาก็รู้ เขาก็ไม่ได้โกรธ แต่ตกใจ (หัวเราะ)”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น 1: 27 ธ.ค.2553, 13:27น.
ไฉไลทุกนางเลย
ความคิดเห็น 2: 25 ส.ค.2553, 23:58น.
เป็นเรายังชอบเลย
ความคิดเห็น 3: 21 ส.ค.2553, 13:43น.
สวยไม่นานก็เมียน้อยหรือเมียเก็บ
ความคิดเห็น 4: 20 ส.ค.2553, 15:34น.
สวยจริง ๆ นะครับ ถ้าผมเจออาจจะเผลอจีบได้ เพราะนึกว่าเป็นหญิงแท้
ความคิดเห็น 5: 20 ส.ค.2553, 15:24น.
ต่อไปถ้าหากเห็นคนสวย แล้วสวยมากๆ คงต้องคิดหนักๆแล้วหละพวกเรา สาวข้ามเพศสวย แต้ๆเน้อ
ความคิดเห็น 6: 19 ส.ค.2553, 17:42น.
คนยุคนี้รักสนุกทางเพศ สาวแปลงเพศจึงได้รับความนิยม อาทิ กิ๊กของดาราสาววิกหลายสี ก็มีข่าวหิ้วสาวแปลงเพศขึ้นคอนโด คงไม่ใช่เพราะเปลี่ยนรสนิยมทางเพศ แต่ไม่อยากมีข่าว ทำใครท้องโย้
ความคิดเห็น 7: 19 ส.ค.2553, 16:25น.
ทำไมสวยมากมายแบบนี้ เปลี่ยนใจดีกว่าเรา5555
ความคิดเห็น 8: 19 ส.ค.2553, 13:06น.
น้องปอยสวยกว่า ทำไมไม่มีน้องปอย
ความคิดเห็น 9: 19 ส.ค.2553, 12:32น.
อ้าวแล้วน้องปอยหายไปไหนแล้วครับ ผมว่าความรู้สึกยังไง ๆ ก็ไม่เหมือนผู้หญิง จริง ๆ ครับ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน