โดโด้เปิดตัวแฟนใหม่อายุห่าง10ปี

โดโด้ ยุทธพิชัย  เปิดตัวแฟนใหม่ น้ำหวาน ศุภลักษณ์ รับอายุห่างเกิน 10 ปี ชี้ฝ่ายหญิงเข้าใจ มีมุมมองธรรมะคล้ายกัน

โดโด้เปิดตัวแฟนใหม่อายุห่าง10ปี

ฮือฮา! กันเลยทีเดียว หลังอดีตพระเอกชื่อดัง โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา เปิดตัวแฟนใหม่นักศึกษาอายุห่างมากกว่า 10 ปี น้องน้ำหวาน ศุภลักษณ์ แสนช่างไม้ งานนี้จะเป็นยังไงไปถามเจ้าตัวดีกว่าจ้า

โดโด้ ยุทธพิชัย-น้ำหวาน ศุภลักษณ์

งานนี้เรียกว่าเปิดตัวรักครั้งใหม่เลยหรือเปล่า โดโด้ ยุทธพิชัย รีบปฏิเสธทันทีว่า โดโด้ - ''ไม่ใช่ครับ วันนี้จริงๆ แล้วมาทำบุญ ไม่คิดว่าจะมาเจอสื่อเยอะขนาดนี้ ตกใจเหมือนกัน (น้องชื่ออะไร?) น้องชื่อน้ำหวาน แต่วันนี้เขาคงเขิน เพราะเป็นครั้งแรกที่เจอไมค์ (ยิ้ม) ตกใจมั้ยคะ''น้ำหวาน - ''กลัวค่ะ ไม่นึกว่าจะมีคนเยอะขนาดนี้ (หัวเราะ)''

โดโด้  ''คือเรารู้จักกันมาประมาณ 3 - 4 ปีแล้วครับ ตั้งแต่ผมมาเรียนปริญญาโทร แล้วได้เจอกัน เรามีอะไรที่เข้ากันได้ โดยเฉพาะน้องเขาสามารถไปปฏิบัติธรรมกับเราได้ ไปลำบากกับเราได้ ทั้งที่วัด อินเดีย ในป่า น้องเขาไปอยู่ได้หมด''

น้ำหวาน  ''พี่เขาเป็นคนดี ไม่ได้เลวร้ายเหมือนในข่าวที่ออกมา เขาเป็นคนที่ทำอะไรเพื่อคนอื่น (ดูแลดีมั้ย?) ดีมากค่ะ แล้วหนูชอบพี่โด้สอนธรรมะ เมื่อก่อนก็ไม่เข้าใจ พอเราได้มาศึกษากับพี่เขา เขาสามารถทำให้คนหลายคนเข้าใจ รวมทั้งตัวเราด้วยค่ะ เราเคยสับสนหลายอย่างว่าธรรมะคืออะไร ทำไมคนต้องมาวัด คนป่วย คนบ้าหรือเปล่าถึงต้องมาวัด แต่นี่ไม่ใช่เลย คนทุกคนก็ไปวัดและเข้าใจธรรมะได้ค่ะ (ตอนนี้ทำอะไรอยู่?) ตอนนี้น้ำหวานกำลังเรียนอยู่ค่ะ''

โดโด้  ''ถามว่าอายุมีห่างกันเยอะมั้ย (หัวเราะ) ให้เดาเอาดีกว่าครับ'' น้ำหวาน - ''ถามว่าเกิน 10 ปีมั้ย เกินค่ะ'' โดโด้ - ''คือน้องเขากำลังจะจบปริญญาแล้ว อีก 3 เดือน (เคยเจอพ่อแแม่ น้องเขาหรือยัง?) เจอแล้วครับ (มีการพูดเรื่องแต่งงานมั้ย?) ยังครับ เรายังคบกันในฐานะแฟนอยู่ ก็ดูแลกันให้ดีๆ ครับ''

แสดงผลเป็นเว็บไซต์ปกติ

กลับสู่ด้านบน กลับสู่ด้านบน

ไปยังเมนูอื่นๆ