อยากลองกันไหม? ถุงยางอัจฉริยะเก็บข้อมูลทุกกิจกรรมบนเตียง

  • 09 มีนาคม 2560 เวลา 15:09 น.
  • | เปิดอ่าน 27,950
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อยากลองกันไหม? ถุงยางอัจฉริยะเก็บข้อมูลทุกกิจกรรมบนเตียง

บริษัทถุงยางในอังกฤษเตรียมเปิดตัวอุปกรณ์อัจฉริยะใช้คู่ถุงยางที่สามารถบันทึกข้อมูลระหว่างมีเพศสัมพันธ์ 

ในยุคที่สิ่งของรอบตัวทุกอย่างล้วนเป็นอัจฉริยะไปเสียหมด อุปกรณ์ชิ้นสำคัญอย่างถุงยาง ก็ไม่พ้นถูกพัฒนาให้เป็น Smarth Condom เช่นกัน แต่จริงๆแล้วจะเรียกถุงยางอัจฉริยะเต็มปากก็ไม่ถูกนัก เพราะเจ้าอุปกรณ์ที่ว่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ถุงยางธรรมดาที่คุณใช้พิเศษขึ้นมากกว่า

British Condoms บริษัทผู้ผลิตถุงยางชื่อดังจากอังกฤษเปิดตัวถุงยางอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ซึ่งถุงยางเหล่านี้สามารถเก็บข้อมูล และแสดงผลได้มากกว่าที่ผู้ใช้งานรู้เองเสียอีก โดยใช้ชื่อว่า i.Con

i.Con เป็นห่วงอุปกรณ์ที่ใช้สวมใส่คู่กับถุงยาง สำหรับวิธีใช้นั้นให้ผู้ใช้งานสวม i.Con ไว้ที่โคนของถุงยาง ด้วยเซนเซอร์อัจฉริยะที่ฝังอยู่ในอุปกรณ์จะทำหน้าที่บันทึกข้อมูล และสถานะต่างๆระหว่างดำเนินกิจกรรม ตั้งแต่ ความเร็วของแรงกระแทก, จำนวนครั้ง, ความถี่, ระยะเวลาแต่ละรอบในการมีเซ็กส์, ความร้อนของผิวร่างกาย ไปจนถึงปริมาณแคลอรี่ที่เสียไปเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้จะแสดงผลบนแอพพลิเคชั่น ที่ผู้ใช้งานดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน และสามารถแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้กับเพื่อนๆได้ด้วย

ห่วงอุปกรณ์นี้สามารถสวมถอด และล้างได้ตามต้องการ ตัวอุปกรณ์กันน้ำ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานก็สามารถอยู่ได้นาน 6 - 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 รอบ นอกจากนั้น i.Con ยังสามารถยึดขยายได้ตามขนาดที่แตกต่างไปของผู้ใช้งานอีกด้วย หมดกังวลได้เลยไม่ว่าน้องชายของคุณจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

 

สนนราคาของถุงยางอัจฉริยะนี้อยู่ที่ 59.99 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยราว 2,500 บาท ซึ่งหากคุณผู้อ่านสนใจขณะนี้ก็สามารถพรีออเดอร์บนเว็บไซต์ได้ เนื่องจากทางบริษัทยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

และในอนาคตทางบริษัทผู้ผลิตวางแผนที่จะพัฒนาสินค้าของพวกเขาให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยประสิทธิภาพในการตรวจจับโปรตีน และแอนติเจนบางชนิดที่บ่งชี้ว่าเข้าข่ายอาการของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยจะแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน หากอุปกรณ์ตรวจพบ ซึ่งขณะนี้ฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบทางการแพทย์

  

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดดิจิตอลไลฟ์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์