ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 2 เม.ย. - 8 เม.ย. 2560

  • 02 เมษายน 2560 เวลา 09:04 น.
  • | เปิดอ่าน 34,818
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 2 เม.ย. - 8 เม.ย. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานเดินหน้าไปตามแผน แม้ว่าจะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกว่าชักช้า ไม่ทันใจ แต่ก็ต้องรอจังหวะที่เหมาะสมเสียก่อน ต้องเก็บรายละเอียดให้ดี จะมีโอกาสนำประสบการณ์ในอดีตมาใช้ สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วไม่น่ามีปัญหา อาจจะต้องรอลุ้นระทึกกับเงินรายได้บางส่วน แต่สุดท้ายก็คลี่คลายด้วยดี ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้านความรัก คู่ที่มีปัญหามานานคงถึงเวลาแยกทางกัน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

คุณอาจได้รับมอบหมายให้ดูแลโครงการใหญ่ ได้รับหน้าที่ระดับหัวหน้า เป็นผู้นำ ปัญหาคือต้องทำให้ลูกทีมไว้วางใจในตัวคุณให้ได้ ไม่อย่างนั้นจะมีผลกระทบต่อการทำงานแน่นอน สำหรับการเงิน อาจมีการเสี่ยงลงทุน คุณคาดหวังกำไรไว้สูง แต่ก็ต้องทำใจเผื่อรับความผิดหวังไว้ให้มากๆ ด้วย ส่วนสุขภาพ ต้องกินอยู่ให้ถูกสุขลักษณะ ด้านความรัก คู่รักมีเรื่องไม่ลงรอยกันที่ต่างก็เก็บไว้ในใจ

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

สถานการณ์เรื่องงานตอนนี้ดูซับซ้อนซ่อนเงื่อน ไม่มีความแน่นอนหรืออาจมีปัญหาอยู่เบื้องลึก ซึ่งกำลังจะเผยออกมา คุณจำเป็นต้องพิจารณาทุกเรื่องให้รอบด้าน อย่าคิดอะไรแค่ชั้นเดียว สำหรับการเงิน อย่าเพิ่งลงทุนในธุรกิจที่ไม่มีที่มาที่ไปชัดเจน แต่คุณอาจทำเงินได้จากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ส่วนสุขภาพตอนนี้ยังแข็งแรงดี ด้านความรัก คู่รักที่คบหากันมานานถึงเวลาแจกการ์ดเสียที

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

งานของคุณในช่วงนี้จะเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ เป็นเรื่องของการจัดระเบียบองค์กร ปรับกระบวนการทำงานเพื่อความมั่นคงในอนาคต รวมถึงการปรับปรุงพื้นที่ทำงานด้วย สำหรับการเงิน นอกจากเงินทองของตัวเองแล้ว คุณยังอาจต้องรับหน้าที่ดูแลและจัดการทรัพย์สินของคนอื่นด้วย ส่วนสุขภาพ ระวังจะเจ็บตัวเพราะโดนลูกหลง ด้านความรัก คุณอาจคิดเห็นขัดแย้งกับคนรักอย่างดุเดือด

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณต้องชัดเจนในการทำงานว่าหน้าที่ของตัวเองคืออะไร ขอบเขตมีแค่ไหน หากยังสับสนกับคนอื่นๆ ในตอนนี้ ก็ควรทำให้กระจ่าง ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่โดนเอาเปรียบหรือโดนกินแรงอีกด้วย สำหรับการเงิน ต้องคุมเรื่องรายรับ-รายจ่ายให้ดี อย่าลงทุนกับธุรกิจที่ไม่มีความชัดเจน จะสูญเงินไปเปล่าๆ ส่วนสุขภาพ ไม่มีอะไรที่ต้องวิตก ด้านความรัก เป็นช่วงที่คุณรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานระยะนี้มีแต่เรื่องเดิมๆ ค่อนข้างซ้ำซาก หรือต้องทำกรอบระเบียบอย่างเคร่งครัด ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายเป็นบางครั้ง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อจะได้ก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปได้สะดวก สำหรับการเงิน คุณมีโอกาสหารายได้เพิ่มเติม มีเงินเข้ากระเป๋า แต่ก็ต้องผ่านขั้นตอนหรือกฎเกณฑ์หลายอย่าง ส่วนสุขภาพ ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด ด้านความรัก คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานโดยรวมแล้วไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแต่มีหลายเรื่องที่ต้องจัดการด้วยความเด็ดขาด อย่าใจอ่อนกับคนที่ทำตัวเป็นปัญหา ในบางสถานการณ์ก็ต้องอาศัยความอดทนอย่างมาก สำหรับการเงิน ไม่ถึงกับเลวร้าย แต่อย่าจะหวังพึ่งพาคนอื่นได้ คุณต้องแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง ส่วนสุขภาพ คุณต้องพักผ่อนมากๆ จะทำอะไรก็อย่าฝืนตัวเอง ด้านความรัก คนรักจะทำให้คุณเหนื่อยใจ หงุดหงิดง่าย

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณน่าจะได้ทำงานที่น่าตื่นเต้นกว่างานประจำที่ทำๆ อยู่ มีโอกาสให้คุณได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยอมรับหรือมีเครดิตอยู่ในงาน แต่ก็จะมีผลดีในภายภาคหน้า สำหรับการเงิน ควรดูแลเรื่องใช้จ่ายให้ดี ยังไม่ใช่เวลาที่คุณจะฟุ่มเฟือยได้และไม่ควรลงทุนกับธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง ส่วนสุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ ด้านความรัก คนโสดจะได้เริ่มต้นคบหากับคนที่ใช่

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้อะไรหลายอย่าง รวมถึงอดทนฟังสิ่งที่คุณไม่ค่อยชอบใจนัก เพื่อความก้าวหน้าของการงาน เมื่อต้องตัดสินใจเรื่องใด อย่าอคติ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ สำหรับการเงิน ต้องเรียงลำดับเรื่องใช้จ่ายให้ดี อย่าจ่ายไม่เลือก นอกจากนี้ยังจะขัดแย้งกับคนใกล้ชิดเพราะเรื่องทรัพย์สิน ส่วนสุขภาพ ยังแข็งแรงดี ด้านความรัก คนโสดอาจได้เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบเรียบง่าย

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

คุณอาจได้รับมอบหมายงานที่สร้างความตื่นเต้นให้ตัวเอง ทำให้รู้สึกไฟแรง เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสร้างผลงานที่โดดเด่น แต่ก็ต้องรู้จักประนีประนอมในการทำงานด้วย สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วถือว่าไม่เลวเลย เป็นช่วงที่คุณจะคิดมากเรื่องวางแผนการใช้เงินในอนาคต ส่วนสุขภาพ ไม่มีเรื่องเจ็บไข้ที่ต้องกังวล ด้านความรัก ประสบการณ์ที่เจ็บปวดในอดีตจะเป็นปัญหา ถ้าคุณไม่ปล่อยวาง

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

จะมีการเริ่มโครงการใหม่ๆ หรือได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ ดูแล้วมีโอกาสประสบความสำเร็จไม่มาก แต่ถูกใจคุณที่กำลังต้องการความท้าทายและอยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สำหรับการเงิน หากคิดจะลงทุน ก็ต้องตรวจสอบทรัพย์สินอย่างรอบคอบ ดูรายละเอียดและข้อมูลให้ครบถ้วน ส่วนสุขภาพ ช่วงนี้ดูอิ่มเอิบสมบูรณ์มากๆ ด้านความรัก จะพบรักกับคนใกล้ตัวหรือคนที่อยู่ในแวดวงของเพื่อนฝูง

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานทุกอย่างจะสำเร็จลงด้วยดี มีผลงานที่น่าพอใจและอาจทำให้ชื่อของคุณกลายเป็นที่จดจำของคนอื่นๆ รวมถึงมีผลต่อความก้าวหน้าของอาชีพการงานในอนาคตอีกด้วย สำหรับการเงิน สถานการณ์ดูดีมากๆ เงินทองเข้ากระเป๋าตามที่คาดเอาไว้ ธุรกิจที่เคยลงทุนไว้ก็จะให้ผลกำไรดี ส่วนสุขภาพ อาจมีป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ ด้านความรัก คนโสดมีจังหวะเหมาะที่จะได้ทำความรู้จักกับคนที่คุณสนใจ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์