ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 9 เม.ย. - 15 เม.ย. 2560

  • 09 เมษายน 2560 เวลา 09:19 น.
  • | เปิดอ่าน 41,029
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 9 เม.ย. - 15 เม.ย. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอย่างกะทันหัน และเปลี่ยนแบบพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แทนที่จะทำอะไรไปตามกระบวนการ คุณก็จำจะต้องปรับไปใช้วิธีใหม่ที่ไม่เหมือนเเดิม สำหรับการเงิน คุณอาจจะต้องยอมตัดใจจากเงินที่สูญเสียไปแล้ว โดยหันไปสนใจสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่า ส่วนสุขภาพโดยรวมแล้วไม่น่าจะมีปัญหา ด้านความรัก บางคู่จะเริ่มต้นกันด้วยดี มีโอกาสคบกันยาวนาน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

มีงานที่ต้องทำมากเกินไปและคุณกำลังรู้สึกหมดเรี่ยวหมดแรง แต่สถานการณ์ก็คงไม่แย่ไปกว่านี้อีกแล้ว ขอให้อดทนต่อไปอีกสักพักและเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากครั้งนี้ให้มากที่สุด สำหรับการเงิน อาจมีปัญหา คุณจัดการเรื่องเงินไม่ดีเท่าที่ควร บางครั้งก็จ่ายแพงโดยไม่จำเป็น ส่วนสุขภาพ ต้องสังเกตร่างกายตัวเองว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ ด้านความรัก คนโสดยังไม่อยากเริ่มต้นใหม่ในตอนนี้

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานน่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี มีผลงานที่คนรับรู้และจดจำได้ คุณจัดการงานในหน้าที่ของตัวเองได้ดีและมีโอกาสจะได้ความดีความชอบ หรือได้ปรับเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สำหรับการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี คุณดูแล จัดระบบการใช้จ่ายได้ดี จะได้รับผลกำไรจากการลงทุนก่อนหน้านี้ ส่วนสุขภาพ ระวังโรคหรืออุบัติเหตุเนื่องจากน้ำ ของเหลว ด้านความรัก อย่าปล่อยให้อดีตมาสร้างปัญหา

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ลองฝีมือ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากที่ทำงาน โดยเฉพาะทางด้านงบประมาณ ในระยะเริ่มแรกคุณจะต้องเจองานหนัก จึงควรเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับการเงิน เป็นช่วงที่เหมาะจะลงทุนกับธรุกิจใหม่ๆ แต่จะต้องรอเวลาสักระยะหนึ่ง ถึงจะได้กำไรคืน ส่วนสุขภาพ มีอาการเครียด กังวล จิตตกได้ง่าย ด้านความรัก คนโสดอาจเจอคนถูกใจในสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

จำเป็นต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เรื่องงานหรือแนวทางอาชีพ อาจต้องออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนสายอาชีพ ซึ่งต้องใช้เวลาอีกสักระยะ กว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง สำหรับการเงิน มีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับเงินทองที่คุณต้องพิจารณา เพราะจะส่งผลต่ออนาคตทางการเงินไปอีกนาน ส่วนสุขภาพ ระวังโรคปวดหลังปวดไหล่ ด้านความรัก ถึงเวลาที่คู่รักที่คบหากันมานานจะเข้าพิธีอย่างเป็นทางการ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานทำให้คุณทุกข์ใจ คุณอาจจะต้องยอมทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบและไม่มีใครให้ความช่วยเหลือคุณได้ แต่ในที่สุดแล้วความกดดันก็จะทำให้คุณสร้างงานดีๆ ออกมาได้ สำหรับการเงิน ยังพอเอาตัวรอดได้ แต่ก็จะต้องแลกกับสิ่งมีค่าอย่างอื่น จะได้โชคลาภที่พ่วงมากับความทุกข์ใจ ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ จะเลือดตกยางออก ด้านความรัก เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เรื่องอาจจบไม่สวย

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

ถ้ารู้สึกเหมือนติดแหง็กอยู่กับงานที่ซ้ำซาก น่าจะลองหาทางเปลี่ยนงานดู แต่ก็ต้องถามตัวเองด้วยว่าคุณทุ่มเทตัวเองให้งานมากพอหรือยัง นี่เป็นช่วงที่คุณมักทำงานตามอารมณ์ สำหรับการเงินค่อนข้างซบเซา หากเป็นพ่อค้าแม่ขายก็ต้องหาทางปรับเปลี่ยนสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย ส่วนสุขภาพ จะรู้สึกเฉื่อยๆ เนือยๆ ไม่สดชื่น ด้านความรัก มีข้อจำกัดหลายประการที่ทำให้คู่รักรู้สึกอึดอัด

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานจะมีปัญหาเพราะผู้ร่วมงานไม่ลงรอยกัน ต้องหาวิธีประนีประนอมกับทั้งสองฝ่าย เพื่อให้ทุกคนผ่อนคลายท่าที ทุกอย่างจึงจะเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งต้องใช้ความอดทนสูง สำหรับการเงิน อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุนโดยไม่หาข้อมูล ขณะเดียวกันก็อย่าเชื่อคำพูดคนอื่นมากเกินไป ต้องคิดเอง ส่วนสุขภาพ อย่าทำอะไรเร่งรีบเกินไปจะบาดเจ็บได้ ด้านความรัก เกิดความสับสนระหว่างคู่รัก ต้องใจเย็นๆ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานจะเดินหน้าไปด้วยดีเพราะจังหวะเวลาเอื้ออำนวย ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการ แม้ว่าอาจจะใช้เวลานานกว่าที่คุณคาดไว้ สิ่งที่คุณเคยเรียนรู้ในอดีตจะช่วยให้งานออกมาดี สำหรับการเงิน สถานการณ์โดยรวมดูดี ไม่มีอะไรผิดไปจากที่วางแผนไว้ แต่การเบิกจ่ายบางอย่างจะใช้เวลานาน ส่วนสุขภาพ ยังคงแข็งแรงดี ด้านความรัก คนโสดน่าจะได้เริ่มต้นความรักแบบไม่หวือหวา คบกันแบบสบายๆ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

งานของคุณตอนนี้ไม่น่าพอใจเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ทำงานที่ตัวเองรักชอบ หรือผลงานออกมาไม่ได้ดังใจ คุณยังรู้สึกด้วยว่ากำลังเสียเวลากับงานจุกจิกมากเกินไป สำหรับการเงิน จะต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน โดนโกงหรือมีเงินสูญหาย การลงทุนอาจไม่ให้ผลตอบแทนตามที่คิดเอาไว้ ส่วนสุขภาพ ก็ดูแข็งแรง สดใสดี ด้านความรัก ดูเหมือนคู่รักจะขาดการแสดงออกถึงความห่วงใยซึ่งกันและกัน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานโดยรวมก็ยังดูจะเป็นไปด้วยดี เพียงแต่ต้องจัดการแบ่งหน้าที่ให้เป็นที่พอใจแก่ทุกฝ่าย ไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นปัญหาได้ เมื่อมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกว่ากำลังถูกเอาเปรียบ สำหรับการเงิน จะมีเรื่องทางกฎหมายที่ต้องจัดการ อาจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือการชดใช้ด้วยเงินทอง ส่วนสุขภาพ ถือว่ายังอยู่ในระดับดี ด้านความรัก คนโสดไม่สนใจเรื่องรักใคร่เท่าไหร่ พอใจจะอยู่คนเดียว

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานยังเดินหน้าไปได้เรื่อยๆ คุณควรมองหาโอกาสที่จะเพิ่มพูนความสามารถของตัวเองในด้านอื่นด้วย เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ซึ่งอาจจะมีประโยชน์ต่อการทำงานในอนาคต สำหรับการเงิน จะมีการลงทุนในลักษณะต่อยอดจากกิจการเดิม มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีโอกาสจะได้กำไรมากเช่นกัน ส่วนสุขภาพ ตอนนี้แข็งแรง สดใสดี ด้านความรัก คนโสดอาจพบรักกับคนที่อยู่ในตำแหน่งเหนือกว่าหรือมีฐานะดีกว่า

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์