ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 14 พ.ค. - 20 พ.ค. 2560

  • 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 07:27 น.
  • | เปิดอ่าน 46,298
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 14 พ.ค. - 20 พ.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานระยะนี้จะเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงการค้นคว้าหาข้อมูลต่างๆ ต้องอาศัยความมุ่งมั่นไม่ใช่น้อย ควรระวังเรื่องความลับรั่วไหลด้วย สำหรับการเงินก็ไม่เลวนัก แต่อย่าเผลอเอาเงินส่วนตัวไปปนกับเงินกองกลางหรือเงินของคนอื่น จะเกิดปัญหาได้ง่าย ส่วนสุขภาพ พยายามสลัดอารมณ์แง่ลบทิ้งไป จะช่วยได้มาก ด้านความรัก มีความก้าวหน้า แต่คงไม่รวดเร็วนัก

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

คุณจะได้รับตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการงาน อาจเป็นระดับหัวหน้า เป็นผู้นำทีมที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับงานหลายอย่าง ลูกน้องจะช่วยได้มาก สำหรับการเงิน จะมีการเสี่ยงลงทุน มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด ส่วนสุขภาพ ควรดูแลเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย ด้านความรัก คุณจะต้องเหนื่อยกับการเอาใจอีกฝ่ายอย่างมาก

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

จะได้ทำงานที่น่าตื่นเต้น มีโอกาสได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ แต่คุณจะยังไม่ได้รับเครดิตหรือได้ผลประโยชน์จากงานนี้มากเท่าไหร่ เป็นเพียงบันไดอีกขั้นที่จะพาคุณไปได้สูงกว่าเดิม สำหรับการเงิน มีแนวโน้มของการลงทุน การเสี่ยงโชค แต่ยังมองไม่เห็นผลกำไรที่ชัดเจน ส่วนสุขภาพ คนที่กำลังอยากมีลูก มีโอกาสสูงที่จะสมหวัง ด้านความรัก จงหมั่นสังเกตคู่รักของคุณเพื่อทำความเข้าใจ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณจะรู้สึกว่าทำงานไม่สะดวก มีข้อจำกัด เกิดความติดขัดในงาน คุณอาจกำลังยกความมั่นคงและสุขสบายไว้เหนือสิ่งอื่น ควรจัดลำดับความสำคัญสิ่งต่างๆ เสียใหม่ สำหรับการเงิน คุณอาจรู้สึกยึดติดอยู่กับทรัพย์สินบางอย่าง หรือสนใจแต่จะใช้เงินเพื่อความสบายใจเท่านั้น ส่วนสุขภาพ หากเจ็บป่วย การรักษาด้วยวิธีดั้งเดิมอาจได้ผลดีกว่า ด้านความรัก คู่รักที่มีปัญหาจะถึงจุดแตกหักกัน

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณอาจกำลังใช้ความมานะพยายามของตัวเองไปโดยเปล่าประโยชน์ หรือใช้ความคิด ความสามารถไปผิดทาง และเสียเวลาไปกับเรื่องจุกจิกไร้สาระ ควรมุ่งไปหาเป้าหมายใหญ่จะดีกว่า สำหรับการเงิน การลงทุนอาจเป็นสิ่งสูญเปล่า หรือได้กำไรเพียงเล็กน้อย อย่าคาดหวังถึงเงินก้อนใหญ่ ส่วนสุขภาพ อย่าเก็บกดอารมณ์ในแง่ลบเอาไว้กับตัว ด้านความรัก คนโสดอาจได้เริ่มคบหากับคนที่มีฐานะเหมาะสมกัน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานจะเดินหน้าด้วยดี ถ้ามีการจัดแบ่งแรงงานและความรับผิดชอบให้เท่าเทียมกัน ปัญหาเรื่องงานจะได้รับการแก้ไขหรือมองเห็นทางออก ความตึงเครียดจะลดน้อยลง สำหรับการเงิน จะมีเรื่องการทางกฎหมายที่ต้องจัดการ โดยมากจะเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การเรียกร้องสิทธิ ส่วนสุขภาพ ถ้ากำลังรอฟังข่าวจากหมอ จะได้ข่าวดี ด้านความรัก คนโสดต้องทุ่มเทมากกว่านี้ เพื่อให้ความรักงอกงาม

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะทำให้คุณเครียดเพราะรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบจนถึงที่สุด คุณอาจไม่ได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ เป็นเวลาที่ควรจะมองหางานที่น่าพอใจมากกว่านี้ สำหรับการเงิน อยู่ในช่วงที่ขัดสน หมุนเงินลำบาก อาจจะต้องยอมตัดใจจากทรัพย์สินบางชิ้น ส่วนสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หวัด ภูมิแพ้ ด้านความรัก คู่รักที่กำลังเจออุปสรรค จะผ่านพ้นไปด้วยดีในไม่ช้า

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

จะมีโอกาสทางการงานที่คุณได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ทำงานอย่างน่าตื่นเต้น และมีคนมองเห็นความสามารถของคุณเมื่อร่วมงานกับคนอื่นๆ สำหรับการเงิน คุณจะมีความมานะบากบั่นในการหารายได้หรือสร้างผลกำไร และยังเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นด้วย ส่วนสุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ การแพ้อาหาร ด้านความรัก จะมีการเริ่มต้นของรักครั้งใหม่ เป็นช่วงเวลาที่หวานชื่น

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

จะได้ทำงานที่แปลกใหม่ งานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน จะต้องฝึกฝนทักษะเพิ่มอีกหลายอย่าง ตัวงานอาจไม่หวือหวาน่าตื่นเต้นเท่าไหร่นัก แต่จะให้ความมั่นคงทางอาชีพสูง สำหรับการเงิน จะมีการเจรจาต่อรองเรื่องเงิน ควรพิจารณาเอกสารการลงทุนหรือการเงินต่างๆ อย่างระมัดระวัง ส่วนสุขภาพ ควรจะเพลาๆ การใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงลงบ้าง ด้านความรัก คุณอาจตกหลุมรักในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานและกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องจะให้ผลลัพธ์ในทางที่ดี โชคดีของคุณอาจมาในรูปของการให้ความร่วมมือจากบุคคลที่เกี่ยวข้อง หมายถึงทีมงานที่คุณจัดตั้งกำลังไปได้ดี สำหรับการเงิน หากมีการลงทุนก็มีแนวโน้มว่าจะได้กำไรกลับคืนมาอย่างน่าพอใจ จะมีการใช้จ่ายเพื่อการกุศล ส่วนสุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ โรคจากความเครียด ด้านความรัก มีความคืบหน้าอย่างเชื่องช้า แต่ดูมั่นคง

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงานที่พลิกผัน ทำให้คุณต้องปรับตัวขนานใหญ่ แทนที่จะทำงานไปตามกระบวนการแบบเดิม คุณก็จำต้องเปลี่ยนไปในวิธีการใหม่ๆ สำหรับการเงิน ต้องยอมตัดใจจากเงินที่สูญเสียไปหรือยอมทิ้งฐานะที่มั่นคงเพื่อการลงทุนที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ส่วนสุขภาพ ควรไปตรวจเช็กสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่คิดจะมีลูก ด้านความรัก จะมีปัญหาใหญ่ที่ทำให้คุณต้องคิดหนัก

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณจะได้รับเสียงชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานจากการทำงานของคุณ แต่ก็อาจจะต้องอดทนต่อการทำงานหนักหรือทำงานล่วงเวลาเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง สำหรับการเงิน ความพยายามของคุณเริ่มให้ดอกผล การลงทุนทางการเงินจะเริ่มให้ผลกำไร การเงินมั่นคงดีมาก ส่วนสุขภาพ ควรเริ่มปรับตัวเรื่องการกินให้ดีกว่าเดิม ด้านความรัก คนที่เป็นเพื่อนกันมานานอาจตกลงใจจะเป็นมากกว่าเพื่อน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์