ประชาสัมพันธ์

"Qurator2nd Anniversary" แฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

  • 30 มีนาคม 2560 เวลา 17:23 น.
  • | เปิดอ่าน 1,398
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"Qurator2nd Anniversary" แฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

คูเรเตอร์ ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี ในงาน ‘Qurator2nd Anniversary’กับแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านแฟชั่นของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดศูนย์รวมสุดยอดผลงานดีไซเนอร์ไทยชั้นนำ  ‘คูเรเตอร์’ (Qurator) ได้ร่วมมือกับน้ำแร่เพอร์ร่า (Purra), แอล (Elle) ประเทศไทย สื่อแฟชั่นระดับโลก และไนท์คลับบีม จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี นำเสนอความแปลกใหม่ให้สาวกคนรักแฟชั่น ได้ร่วมสนุกในงานแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งใหญ่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ด้วยการเนรมิตพื้นที่บริเวณคูเรเตอร์ช็อปปิ้งสเปซให้กลายเป็น ‘Qurator Club Night’ ปาร์ตี้แฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ We Run This Town ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณโซนคูเรเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

 

โดยงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าดีไซเนอร์และเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พลพัฒน์ อัศวะประภา, มิลิน ยุวจรัสกุล, ชวนล ไคสิริ, กรกนก ยงสกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, เจนสุดา ปานโต ฯ รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, จรินทร์พร จุนเกียรติ, ธัญชนก กู๊ด, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ฯ

 
 ซึ่งงาน ‘Qurator2nd Anniversary’ ครั้งนี้ทาง ‘คูเรเตอร์’ (Qurator) ได้ร่วมมือกับเหล่าดีไซเนอร์ไทยทั้ง 60 แบรนด์  ลุกขึ้นมาสร้างประกฎการณ์ทางแฟชั่นครั้งสำคัญร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ด้วยการเปลี่ยนโฉมบริเวณคูเรเตอร์ให้กลายเป็น ‘Qurator Club Night’ การจำลองสตูดิโอถ่ายภาพจากแอล ประเทศไทย สื่อแฟชั่นระดับโลก  ที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับดีไซเนอร์ไทยมาอย่างยาวนาน มาไว้ในงานครั้งนี้เพื่อถ่ายภาพเหล่าดีไซเนอร์ในคอนเซ็ปต์ Designer Battle

ทุกคนจะได้พบกับการรวมตัวของเหล่าดีไซเนอร์เมืองไทยชั้นนำมากมาย พร้อมเหล่าดีเจที่จะมาร่วมเปิดเพลงสร้างความสนุกสนาน ก่อนพบกับแฟชั่นโชว์ที่รวบรวมคีย์ลุคเด่นประจำซีซั่นนี้จากเหล่าดีไซเนอร์ไทยทั้ง 60 แบรนด์  ในคอนเซ็ปต์ We Run This Town แฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานได้อย่างน่าจดจำ โดยสามารถติดตามการไลฟ์สดแบบเอกซ์คลูซีฟได้ทาง Facebook : Elle Thailand ได้ตั้งแต่เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป


หลังจากจบการชมแฟชั่นโชว์ที่นำเสนอชิ้นเด่นประจำฤดูกาลแล้ว เหล่าดีไซเนอร์และแฟชั่นนิสต้าทั้งหมด ต่างก็พากันเดินทางไปสนุกกันต่อในแฟชั่นปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ กระทบไหล่เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่บีม (Beam) ไนท์คลับยอดนิยมย่านทองหล่อ ภายใต้แสง สี เสียง และดนตรีที่จะช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนให้ทุกคนได้สนุกไปกับงานปาร์ตี้ และเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สุดยอดแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากน้ำแร่เพอร์ร่า น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับมาตรฐาน NSF จากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดน้ำแร่ของเมืองไทย

 

พิเศษสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้ากับโปรโมชั่นส่วนลดไอเท็มยอดนิยมส่งตรงจากรันเวย์กว่า 20%, ชิ้นเด่นประจำซีซั่นที่นำมาลดสูงสุดกว่า 70% และข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตทั้งแคชแบ็กและส่วนลดอีกถึง 18% ไปจนถึงสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตร M Card ที่จะได้คูปองส่วนลดเพิ่มเติมถึง 50% เพื่อมาเอาใจ นักช็อปให้ได้จับจ่ายกันอย่างจุใจ ไปพร้อมกับความสนุกสนานที่เรามอบให้ในแฟชั่นปาร์ตี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์