เที่ยวทั่วไทย

หลงรักเขา ‘เลอ มอนเต้’

  • 11 มีนาคม 2560 เวลา 11:36 น.
  • | เปิดอ่าน 987
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

หลงรักเขา ‘เลอ มอนเต้’

โดย...นิทรา ราตรี

 สถาปัตยกรรมสเปนเอกลักษณ์ของ เลอ มอนเต้ เขาใหญ่ (Le Monte Hotel Khao Yai) ได้ผสมผสานเสน่ห์ของเขาใหญ่ให้ลงตัวกับกลิ่นอายสเปน โดยได้คัดสรรความเรียบง่ายมาใช้เป็นความอยู่สบายเหมาะควรแก่การพักผ่อน

 เลอ มอนเต้ เป็นโรงแรมน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยห้องพักจำนวน 44 ห้องบนอาคารโลวไลส์ที่เผยให้เห็นเขาใหญ่อยู่เบื้องหลัง แบ่งออกเป็นห้องดีลักซ์ 30 ห้องบนชั้น 2 ของอาคาร จากระเบียงจะมองเห็นสระว่ายน้ำและทิวเขา

 ส่วนในห้องพักได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบ ทั้งเตียงนอนใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง มุมทำงาน มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำแยกส่วนเปียก-แห้ง โดยใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น สีขาวสะอาดตาแทรมด้วยสีไม้เพิ่มความอบอุ่น

 ห้องดีลักซ์พูลแอสเซสบนชั้นที่ 1 เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ โดยชุดโต๊ะเก้าอี้บนระเบียงจะถูกแทนที่ด้วยเตียงอาบแดด จึงสามารถเดินลงสระได้จากห้องพักเสมือนเป็นพูลวิลล่าส่วนตัว

 จูเนียร์สวีทห้องพักรับรองสองผู้ใหญ่กับสองเด็ก ภายใต้การตกแต่งที่เรียบหรูพร้อมรายละเอียดพิเศษกว่าห้องพักประเภทอื่น

 แฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน ได้แบ่งสัดส่วนระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยพร้อมอ่างอาบน้ำจึงเหมาะกับครอบครัว

 เพนต์เฮาส์สวีท ห้องพัก 3 ห้องนอน ที่เสมือนย่อบ้านเดี่ยวไว้ในห้องเดียว ด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องทำงาน เหมาะกับการพักผ่อนขั้นสุดสำหรับคู่รักหรือครอบครัว

 นอกจากนี้ โรงแรมมีห้องอาหาร 2 ห้องที่ ลา โชซ่า (La choza) ห้องอาหารเช้าในบรรยากาศชิลริมสระว่ายน้ำที่จะต้อนรับความสดชื่นยามเช้าด้วยวิวเขาใหญ่ และร้านอาหารกึ่งบาร์ที่โคเซ่ (Koze) บริการอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และความครึกครื้นยามค่ำคืนจากวงดนตรีสดทุกวัน

 รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างฟิตเนส ห้องประชุมสัมมนา และสนามหญ้ากลางแจ้งเพื่อตอบรับองค์กร หรืองานสังสรรค์

 เลอ มอนเต้ แปลว่า ภูเขา ตามทำเลที่ตั้งใกล้เขาใหญ่มองเห็นทิวเขา จนเกิดอาการหลงรักเขาเข้าอย่างจังโดยเฉพาะความรู้สึกสบายที่ได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศสเปน

Price: ห้องดีลักซ์ราคา 3,531 บ. ห้องแฟมิลี่ 2 ห้องนอนราคา 9,651 บ.

Place: ริมถนนธนะรัชต์ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา โทร. 044-077-770-5 เว็บไซต์ www.lemontekhaoyai.com

Promotion: พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ห้องดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าราคา 2,500 บ. และห้องแฟมิลี่พร้อมอาหารเช้าราคา 6,000 บ. โดยสามารถเข้าพักได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดต่อเนื่องและนักขัตฤกษ์ และสามารถอัพเกรดห้องดีลักซ์เป็นห้องพูลแอคเซสได้ทันทีที่มีห้องพักว่าง รวมถึงรับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2560 สอบถามโทร. 02-123-5000 กด 6 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกิน-เที่ยวในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์