เปิดโลกยานยนต์

ไมซ์สเตอร์ทุ่ม1,400ล้าน พร้อมส่ง "ออดี้" ลุย

  • 24 มีนาคม 2560 เวลา 00:42 น.
  • | เปิดอ่าน 7,980
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ไมซ์สเตอร์ทุ่ม1,400ล้าน พร้อมส่ง "ออดี้" ลุย

ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ ออดี้ ไทยแลนด์ ทุ่ม 1,400 ล้านลุยธุรกิจ ตั้งเป้าปีแรกยอดขาย 600 คัน

นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ออดี้อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หรือ ออดี้ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทได้ใช้งบประมาณการลงทุนมูลค่า 1,400 ล้านบาท เพื่อดำเนินธุรกิจในฐานะผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ ตั้งเป้ายอดขายในปี 2560 ซึ่งเป็นปีแรกของการดำเนินธุรกิจไว้อยู่ที่ 600 คัน

ทั้งนี้ แผนการดำเนินธุรกิจด้านการขยายเครือข่ายศูนย์บริการมีจำนวน 10 แห่ง ภายในปี 2562 แบ่งเป็น กทม. 6 แห่ง และต่างจังหวัด 4 แห่ง ซึ่งจะเริ่มเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้

นอกจากนี้ บริษัทได้เปิดศูนย์จำหน่ายและบริการแห่งแรกภายใต้ชื่อ Audi New Petchburi ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พร้อมกันนี้ ยังมีแผนการเปิดอีกแห่งหนึ่งภายใต้ชื่อ Audi Light House พื้นที่ 1.28 หมื่นตารางเมตร บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงปลายเดือน ต.ค.นี้

"บริษัทหวังเป็นทางเลือกหนึ่งให้กับตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียม โดยมีจุดเด่นที่เป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคัน และเน้นการดูแลด้านบริการหลังการขายเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ซึ่งมีการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 1.5 แสนกิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี" นายกฤษฎา กล่าว

สำหรับแผนการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ 1.ลักซ์ชัวรี่ 2.สปอร์ต 3.เอสยูวี มีทั้งหมด 23 รุ่น ราคาเริ่มต้น 2-18 ล้านบาท ขณะที่ราคาชิ้นส่วนอะไหล่ของออดี้ในประเทศไทย ยังสามารถแข่งขันได้เทียบเท่ากับคู่แข่งในตลาด พร้อมกันนี้สำหรับเจ้าของรถยนต์ ออดี้ ที่ซื้อจากผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ (เกรย์ มาร์เก็ต) สามารถเข้ารับบริการได้ด้วยการเสียค่าแรกเข้า 1-5 หมื่นบาท (ตามแต่ละรุ่น)

นอกจากนี้ บริษัทได้เปิดตัวรถยนต์ ออดี้ คิว 5 รถยนต์อเนกประสงค์ (เอสยูวี) ครั้งแรกในอาเซียน ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปลายเดือน มี.ค.นี้

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดยานยนต์ในรอบ 1 เดือน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์