เปิดโลกยานยนต์

โตโยต้าเปิดตัว "ยาริส" ใหม่ ราคาเริ่มต้น 4.69 แสนบาท

  • 15 สิงหาคม 2560 เวลา 14:01 น.
  • | เปิดอ่าน 84,883
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

โตโยต้าเปิดตัว "ยาริส" ใหม่ ราคาเริ่มต้น 4.69 แสนบาท

โตโยโต้าเปิดตัว ยาริส ATIV เพิ่มความเป็นสปอร์ตมากขึ้นราคาเริ่มต้น 4.69 แสนบาท รุ่นท็อป6.19 แสนบาท

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ "Yaris ATIV" ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งคันเพิ่มความเป็นสปอร์ตมากขึ้น และเครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน

นาย มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวว่า มั่นใจว่า Yaris ATIV จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมทางการตลาดรถยนต์นั่ง ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่น ความสะดวกสบายในการขับขี่ ความเงียบภายในห้องโดยสาร ตลอดจนระบบความปลอดภัยเหนือรถระดับเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นรถที่คุ้มค่าและลงตัว โดยมาพร้อมกับราคาที่ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ซึ่งคุณสมบัติต่างๆที่มากกว่าความเป็นอีโคคาร์เหล่านี้จะตอบสนองได้ในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้าน นาย ทาคาโทโมะ สึซึกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ทีมวิศวกรโตโยต้าได้มุ่งเน้นพัฒนาเพื่อให้เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยตลอดคันทั้งภายนอกและภายใน พร้อมประกอบด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน กว้างขวางสะดวกสบาย ตลอดจนสมรรถนะการขับขี่ที่ขับสนุกแต่ยังคงความประหยัดน้ำมัน ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ Dual VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i เชื่อว่า Yaris ATIV จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าวว่า โตโยต้าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจได้ร่วมสัมผัส Yaris ATIV ภายในงาน BIG Motor Sale ระหว่างวันที่ 19-27 ส.ค. ที่ BITEC บางนา นอกจากนี้จะจัดกิจกรรมที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศในวันที่ 25-27 ส.ค. โดยตั้งเป้าการขายในปี 2560 ที่ 4,700 คันต่อเดือน

สำหรับราคาแต่ละรุ่นมีดังนี้

รุ่น S เกียร์อัตโนมัติ ราคา 619,000บาท**

รุ่น G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 599,000บาท**

รุ่น E เกียร์อัตโนมัติ ราคา 549,000บาท**

รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ ราคา 519,000บาท**

รุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา 469,000บาท**

**ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดยานยนต์ในรอบ 1 เดือน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์