รวบ4ผู้ต้องหาฆ่าสาวผูกคอลูกบิด "ศรีวราห์"รุดสอบ

  • 05 กันยายน 2560 เวลา 12:39 น.
  • | เปิดอ่าน 6,011
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

รวบ4ผู้ต้องหาฆ่าสาวผูกคอลูกบิด "ศรีวราห์"รุดสอบ

ตำรวจจับแล้ว กลุ่มผู้ต้องหาลูกผู้มีอิทธิพล ฆ่าสาวผูกคอกับลูกบิดประตู "ศรีวราห์"เดินไปสอบปากคำเอง แจ้งข้อหาหนัก

จากกรณีการเสียชีวิตของหญิงอายุ 24 ปี ซึ่งพบว่าสภาพศพผูกคออยู่กับลูกบิดประตูในบ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี แต่พ่อแม่ผู้เสียชีวิตไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตายและได้ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมต่อ พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ช่วยเหลือเร่งรัดคดีนั้น เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะกลุ่มผู้ต้องหาเป็นลูกตำรวจและผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา จากการตรวจดีเอ็นเอและชันสูตรศพพบว่าเป็นการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอศาลออกหมายจับและควบคุมตัวผู้ต้องหา 4 คนมาสอบปากคำที่ สภ.หนองแคประกอบด้วย นายสันติ ทิพมล อายุ 23 ปี นายนันทพร บุญมาก อายุ 23 ปี นายอพิพัชร์ อภิญญากุล อายุ 23 ปี และนายศุภกร โสภา อายุ 23 ปี ถูกเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายและร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

ขณะที่วันที่ 5 ก.ย. พล.ต.อ.ศรีวราห์ได้เดินทางมาที่สภ.หนองแคเพื่อสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว

ด้าน นายสมพร พุ่มพงษ์ บิดาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พอใจในความคืบหน้าของคดี และมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมว่าจะสามารถเอาผิดผู้ก่อเหตุได้ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเด็กดี เชื่อฟังพ่อแม่มาโดยตลอด และหากตนเองมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุก็อยากสอบถามว่า ทำไมถึงกล้าลงมือก่อเหตุ กับเพศหญิงซึ่งเป็นเพศของผู้ให้กำเนิด

ด้าน นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ กล่าวว่า มีความกังวลว่าผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับอีก 3 คนอาจจะหลุดพ้นจากการถูกดำเนินคดี เนื่องจากในที่เกิดเหตุพบเพียงดีเอ็นเอที่สายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ผูกคอผู้เสียชีวิตและเนื้อเยื่อจากเล็บของผู้เสียชีวิตตรงกับนายนันทพร หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับเท่านั้น ซึ่งจากนี้ก็ต้องรอผลการตรวจทางด้านนิติวิทยาศาสตร์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ นายสมพร กล่าวว่า ก่อนที่บุตรสาวจะเสียชีวิต ได้มีการส่งข้อความผ่านไลน์มาให้กับเพื่อน และถ่ายรูปกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ได้ชวนกันไปกินหมูกระทะกันภายในบ้านหลังเกิดเหตุ และเมื่อตนได้ไปรับศพของลูกสาว ทางทีมแพทย์ได้บอกว่า ให้ไปรีบแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากผลการตรวจพบถึงแรงกดทับที่บริเวณลำคอ ไม่ใช่การผูกคอ อีกทั้งในที่เกิดเหตุยังพบชุดชั้นในใส่กลับด้าน พบซองถุงยางอนามัยด้วย

ภาพจากเฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ คลายทุกข์ www.facebook.com/lawyerteam/

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดอาชญากรรมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์