มันคือนวัตกรรม! เครื่องทำแผ่นมาสก์หน้าจากน้ำผักและผลไม้

  • 30 สิงหาคม 2560 เวลา 16:05 น.
  • | เปิดอ่าน 1,503
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

มันคือนวัตกรรม! เครื่องทำแผ่นมาสก์หน้าจากน้ำผักและผลไม้

ไม่ต้องซื้อมาสก์ชีทอีกต่อไป เมื่อเรามีเครื่องทำแผ่นมาสก์หน้าไว้เองที่บ้าน

เดี่ยวนี้ใครๆ ต่างก็หันมาดูแลผิวกันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งสิ่งที่ฟื้นฟูผิวได้รวดเร็วและสะดวกที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการมาสก์หน้า แล้วจะดีแค่ไหนล่ะถ้าเราไม่ต้องออกไปซื้อมาสก์บ่อยๆ แต่มีเครื่องทำมาสก์ชีทไว้เองที่บ้านเลย!

DIY Natural Fruit Vegetable Beauty Automatic Multifunction Facial Mask Maker เป็นเครื่องทำแผ่นมาสก์หน้าจากน้ำผักและน้ำผลไม้ที่ผลิตขึ้นโดยบริษัท EgoEra โดนเจ้าเครื่องนี้นอกจากจะช่วยให้เราไม่ต้องออกไปซื้อมาสก์ชีทเป็นแผ่นๆ อีกต่อไปแล้ว ยังช่วยให้เราสามารถผสมสารบำรุงของมาสก์เอง เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอีกด้วย เช่น สตรอว์เบอร์รีช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ส้มช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มะเขือเทศช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อะโวคาโดช่วยให้ผิวกระชับและเฟิร์มขึ้น กีวี่ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันของผิว

การทำงานของเครื่อง Facial Mask Maker นี้ เพียงแค่เตรียมน้ำผักหรือน้ำผลไม้ที่เราต้องการทำเป็นแผ่นมาสก์ชีทในปริมาณ 20 มิลลิลิตร เทส่วนผสมลงเครื่องแล้วตามด้วยน้ำเปล่าในอัตราส่วนที่ระบุไว้ในคู่มือ จากนั้นก็ใส่เม็ดคอลลาเจนที่แถมมากับเครื่องลงไป ที่เหลือก็แค่ใช้เวลาในการผสมทุกอย่างเพียง 5 นาที เจ้าเครื่องนี้ก็จะปล่อยส่วนผสมที่เสร็จสิ้นแล้วลงแม่พิมพ์ รอให้ส่วนผสมเย็นและเซตตัวเป็นแผ่นมาสก์เนื้อเจล ก็สามารถนำไปมาสก์หน้าบำรุงผิวได้เลย

ด้านการทำความสะอาดก็สะดวกมาก เพราะเราไม่จำเป็นต้องถอดอุปกรณ์ต่างๆ ออกมาล้าง แต่เพียงแค่เทน้ำใส่ลงไปในเครื่อง กดปุ่มทำความสะอาด แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น หากเราใช้ส่วนผสมเดิมในการทำมาสก์ชีทแผ่นต่อไป ก็ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดก่อน สามารถเทส่วนผสมลงเครื่องใช้งานต่อไปเลย จะต้องทำความสะอาดก่อนใช้ก็ต่อเมื่อเปลี่ยนชนิดของน้ำผักหรือน้ำผลไม้ในการทำแผ่นมาสก์หน้าเท่านั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์การดูแลที่ผิวที่ง่ายและรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง

Credit: Insider Beauty https://www.facebook.com/Insiderbeauty/videos/456327861404284

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดดิจิตอลไลฟ์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์