ใกล้ชิดสัตว์เลี้ยงตัวโปรดด้วยเครื่องติดตามและนวัตกรรมป้อนอาหารอัจฉริยะ

  • 12 กันยายน 2560 เวลา 10:51 น.
  • | เปิดอ่าน 1,182
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ใกล้ชิดสัตว์เลี้ยงตัวโปรดด้วยเครื่องติดตามและนวัตกรรมป้อนอาหารอัจฉริยะ

เตรียมพบกับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้เจ้าของใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมากยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสังคมไทยเป็นสังคมของคนรักสัตว์ แต่ด้วยสภาพสังคมตอนนี้ที่ผู้คนมักจะออกไปทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็น ใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น อาจทำให้ไม่มีเวลาให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเท่าที่ควร ล่าสุด Pawbo แบรนด์ในเครือของ Acer จึงได้เผยนวัตกรรมอัจฉริยะที่จะช่วยให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงมากขึ้นในทุกที่ทุกเวลา ด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งถึง 3 ชิ้น

Pawbo iPuppyGo อุปกรณ์ติดตามที่คอยเฝ้าดูกิจกรรมต่างๆ ของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย รูปแบบการนอน การแสดงอารมณ์ และสุขภาพ เมื่อเชื่อมต่อแอปพลิเคชันผ่านบลูทูธแล้ว เจ้าของสามารถใส่ข้อมูลพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงลงไป จากนั้นก็เริ่มบันทึกและติดตามความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยงได้ ด้วยอุปกรณ์ที่เบาหวิว กับตัวเครื่องที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 35 มิลลิเมตร จึงสามารถติดไว้กับปลอกคอของสัตว์เลี้ยงได้เลย

Pawbo WagTag ปลอกคอที่เชื่อมต่อด้วยระบบคลาวด์ ติดตามสัตว์เลี้ยงไปทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าจะในบ้านหรือพ้นประตูออกไป ด้วยเทคโนโลยี Geo-fencing ช่วยให้เจ้าของกำหนดพื้นที่ปลอดภัย และรับการแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อสัตว์เลี้ยงเข้าหรือออกจากพื้นที่ปลอดภัยนั้นๆ แถมยังมาพร้อมนวัตกรรมสายจูงไดนามิกที่จะคอยเตือนเมื่อสัตว์เลี้ยงพลัดหลงไปไกล นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ตรวจจับการเห่า ที่จะแจ้งเตือนไปยังเจ้าของเมื่อตรวจจับเสียงเห่าที่ผิดปกติ และสามารถเปิดเสียงที่ถูกบันทึกไว้ เพื่อรับฟังสิ่งที่เกิดขึ้นได้ด้วย

สุดท้าย Pawbo Munch ระบบให้ขนมอัจฉริยะ ซึ่งควบคุมผ่านรีโมทหรือแอปพลิเคชั่นบนมือถือ โดยเจ้าของสามารถเลือกรูปร่าง ขนาด ประเภท และปริมาณของขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ตามใจชอบ แถมยังมาพร้อมเกมสล็อตแมชชีนที่ให้เจ้าของให้รางวัลสัตว์เลี้ยงด้วยขนมหลากหลายชนิด โดยขนมจะถูกปล่อยออกมาจากช่องสไลด์หรือถาดขนมเมื่อสัญลักษณ์ถูกจับคู่ได้ลงตัว มอบความสนุกสนาน และช่วยให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น

สำหรับนวัตกรรมแปลกใหม่ที่จะมาพลิกวงการการเลี้ยงสัตว์ทั้ง 3 ชิ้นนี้ เพิ่งเปิดตัวไปที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ยังไม่ทราบวันที่จะวางจำหน่ายและราคาที่แน่ชัด แต่ก็ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าจับตามองสำหรับเหล่าคนรักสัตว์ทุกคน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดดิจิตอลไลฟ์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์