ประกันภัย

วิริยะกดปุ่มสินไหม4.0 ทั่วประเทศ รับมือเศรษฐกิจฟื้นตัว การแข่งขัน

  • 06 ตุลาคม 2560 เวลา 08:46 น.
  • | เปิดอ่าน 932
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

วิริยะกดปุ่มสินไหม4.0 ทั่วประเทศ รับมือเศรษฐกิจฟื้นตัว การแข่งขัน

วิริยะ กดปุ่มบริการสินไหมดิจิทัล 4.0 ทั่วประเทศ รับการฟื้นตัวเศรษฐกิจและการแข่งขันเดือด

นายอมร ทองธิว กรรมการและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย เปิดเผยว่า ได้ทำชี้แจงนโยบาย "สินไหมทดแทน 4.0 มุ่งสู่อนาคต ด้วยความเป็นธรรม" ให้กับผู้จัดการศูนย์ ปฏิบัติการสินไหมทดแทนและหัวหน้าส่วนสินไหมทดแทนทั่วประเทศ เพื่อให้เกิดความเข้าใจและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่บริษัทจัดทำขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เป็นเครือข่ายโยงใย เชื่อมทุกส่วนงานบริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยได้รับการบริการสินไหมที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และเป็นธรรม

ด้าน นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย กล่าวว่า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการแข่งขันที่จะเข้มข้นขึ้น รวมทั้งรองรับการขยายตัวของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยเฉพาะกล่มประเทศซีแอลเอ็มวีให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมทางการแข่งขันและความคาดหวังของลูกค้า

ทั้งนี้ ในปีนี้บริษัทยังคงเดินหน้าปรับปรุงและก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ รวมทั้งปรับปรุงภาพลักษณ์สาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนที่กระจายครอบคลุมกว่า 70 จังหวัดทั่วประเทศ ภายใต้ "นวัตกรรมบริการ 4.0" ด้วยแนวคิด Smart Credit Agility

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ทำการปรับปรุงสำนักงานตัวแทนให้เป็นสำนักงานตัวแทนดิจิทัล ภายใต้โครงการสำนักงานมาตรฐานตัวแทน เพิ่มประสิทธิภาพช่องทางจัดจำหน่ายของตัวแทน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการทำธุรกรรมประกันภัยต่างๆ ซึ่งได้ดำเนินการปรับปรุงแล้ว 12 แห่งทั่วประเทศ

นายสยม กล่าวว่า บริษัทได้จัดตั้งศูนย์เคลมย่อยในพื้นที่ที่เป็นรอยต่อของศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน หรือพื้นที่ที่มีการเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุ โดยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้จัดสร้างไปแล้ว 10 จุด จะเพิ่มให้ครบ 20 จุด จากนั้นจะขยายออกไปยังศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนในแต่ละภูมิภาค และมีแผนขยายช่องทางการให้บริการประกันภัยไปยังห้างสรรพสินค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงในเขตต่างจังหวัดเพิ่มขึ้นอีก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ กับลูกค้า

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดเศรษฐกิจ-หุ้นในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์