ดูหนัง-ฟังเพลง

อีเอฟเอ็ม 104.5 เสิร์ฟ 4 รายการ "Super Talk" ครองอันดับหนึ่งหน้าปัดวิทยุ

  • 21 เมษายน 2560 เวลา 16:13 น.
  • | เปิดอ่าน 3,220
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อีเอฟเอ็ม 104.5 เสิร์ฟ 4 รายการ "Super Talk" ครองอันดับหนึ่งหน้าปัดวิทยุ

คุยกันสนั่นเมือง! คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 จัดเต็มกับ “Super Talk” 4 สุดยอดรายการทอล์คโชว์ เต็มอิ่มจุใจตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์


ตั้งแต่ 1 เมษายนนี้จะไม่มีอาการเหงาหูอย่างแน่นอน คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ขอชูความเป็นหนึ่งด้านรายการทอล์คโชว์ทางวิทยุ จัดเต็มกับ “Super Talk” 4 สุดยอดรายการทอล์คโชว์ เต็มอิ่มจุใจตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ อย่าง แฉข่าวเช้า, จันทร์ Shock โลก The Return, อังคารเช็คดวง และ พุธทอล์ค พุธโทร หลายรสชาติ ครบทุกสไตล์ มัดใจผู้ฟังอยู่หมัด

 

ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา ตัวแทนของคลื่น กล่าวว่า “นอกจาก 4 รายการนี้จะมีความสนุกตามแบบฉบับของอีเอฟเอ็มแล้ว ก็ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอีกด้วย อย่างรายการแรก แฉข่าวเช้า ทันทุกกระแส แฉทุกข่าว ที่เดียวจบ ครบทุกประเด็น ทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้วกับความแซ่บของรายการนี้ การันตีได้จาก ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.เชาเชา และ ดีเจ.บุ๊คโกะ ที่เห็นหน้าก็ไม่ต้องพูดเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบันเทิงหรือเรื่องเด่นประเด็นฮอต ติดตามได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 - 10.00 น.

 

ต่อด้วยช่วง จันทร์ Shock โลก The Return ประลองคำถามวัดกึ๋นกระตุ้นสมอง ที่ดาราและเซเลบยังต้องต่อคิวเล่น และลุ้นไปกับของรางวัลสุดช็อก ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 - 23.00 น. กับ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต เอาใจคนชอบดูดวงพลาดไม่ได้กับอังคารเช็คดวง ที่ ดีเจ.มดดำ คชาภา จะมาพร้อมกับหมดดูชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ถ้าไม่แม่นจริงไม่เชิญมาแน่นอน เปิดตำหนักทุกวันอังคาร เวลา 20.30 - 22.30 น.

 

 และช่วงที่เริ่ดที่สุดอย่าง พุธทอล์ค พุธโทร ที่หอมจัดรายการกับ ดีเจ.เผือก และติวเตอร์ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ก็จะเปิดรับสายปรึกษาปัญหาทุกชนิด ใครอยากระบาย หรืออยากจะอวด ก็ได้ทุกอย่าง สายที่โทรเข้ามาก็ได้คำปรึกษาในแบบฉบับของดีเจแต่ละคน ซึ่งก็จะมีเรื่องราวต่างๆ ให้ได้ฟังกัน แล้วก็นำไปปรับใช้กับตัวเองได้ด้วย ติดตามได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 21.00 - 23.00 น.

 

ยังไม่พออีเอฟเอ็มก้าวไปอีกขั้นด้วยการถ่ายทอดสด (Live) ผ่าน Facebook Live และ Youtube Live เป็นเจ้าแรกของคลื่นวิทยุในประเทศไทย ประเดิมด้วย 3 รายการเด็ดของคลื่น ได้แก่ จันทร์ Shock โลก The Return ที่มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 175,645 ครั้ง/วัน, อังคารเช็คดวง มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 97,619 ครั้ง/วัน และ พุธทอล์ค พุธโทร มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 303,753 ครั้ง/วัน อีกด้วยค่ะ”

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์