ดูหนัง-ฟังเพลง

จากนิยายวายออนไลน์กลายเป็น "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์"

  • 04 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:26 น.
  • | เปิดอ่าน 2,958
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

จากนิยายวายออนไลน์กลายเป็น "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์"

กระแสแรงจากนิยายวายออนไลน์ กลายเป็น “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์ หรือ 2Moon The series” ได้ฤกษ์กำหนดฉาย 7 พ.ค. ทางช่อง 31 One HD

เรียกได้ว่ายังไม่ทันจะออนแอร์ แต่ก็มีกระแสและได้รับความนิยมจากแฟนๆวัยรุ่นทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะประเทศจีนอย่าง “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ หรือ 2Moons The Series” ที่นักแสดงนำทั้ง 6 หนุ่มกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน หลังจากผ่านการออดิชั่น และมีคิวโชว์ตัวที่ประเทศจีนยาวถึงสิ้นปีแล้ว ทั้งๆที่ละครกำลังจะเริ่มฉายตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม เวลา 22.00-23.00 น.ทางช่อง 31 One HD

ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาชิ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตละครกล่าวว่า...

จากกระแสการตอบรับของแฟนๆที่มีอย่างล้นหลามทำให้ “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีย์ หรือ 2Moon The Series” กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์สายวายที่เข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนทั้งไทยและต่างชาติแล้ว โดยเฉพาะๆแฟนๆจากประเทศจีน ที่ทางเราได้ร่วมกับทาง บริษัท ฟันไทยคัลเจอร์ (Fun Thai Culture) และ เทียน-ฟู่-ไท่-จู้ (Tian Fu Tai Ju) ประเทศจีน ที่เข้ามาช่วยดูแลในเรื่องของการโปรโมทและทำกิจกรรมต่างๆ ของซีรีย์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมโชว์ตัวและ fan meet ในมณฑลต่างๆ ของจีน ทำให้ตอนนี้แม้ละครจะยังไม่ออนแอร์ แต่น้องๆ นักแสดงหลักทั้ง 6 คนต่างก็มีแฟนคลับที่ประเทศจีนเป็นจำนวนมาก

 

 ยชญ กล่าวต่อว่า สำหรับเดือนเกี้ยวเดือนเดอะซีรีย์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ของวัยรุ่นผู้ชายที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นนิยายวายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมโดยมียอดวิวกว่า 2 ล้านวิว ทางเราก็นำมาทำเป็นละครซีรีย์ กำกับโดย “กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ” ผู้กับกับมากฝีมือ ซึ่งก็ได้คัดเลือกนักแสดงใหม่ทั้งหมด ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จแล้วกว่า 70% และมีกำหนดฉายตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่อง 31 One HD และทางเราก็มีแผนที่จะสร้างซีซั่น 2 และ 3 ต่อเนื่องเลย คาดว่าแฟนๆ เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีย์ จะชื่นชอบและรักซีรีย์เรื่องนี้

 


 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์