ดูหนัง-ฟังเพลง

พี่ฉอด-พี่อ้อย ปิดดาดฟ้ารร.หรู เคลียร์ปัญหารักคนเมือง

  • 09 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:24 น.
  • | เปิดอ่าน 7,769
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

พี่ฉอด-พี่อ้อย ปิดดาดฟ้ารร.หรู เคลียร์ปัญหารักคนเมือง

พี่ฉอด-พี่อ้อย พูดคุยกันแบบใกล้ชิดไขข้องใจเรื่องรัก ณัฐ ศักดาธร ยืดอกขอเคลียร์หัวใจคิวแรก!


 
เรียกว่าแฮปปี้ไปตามๆ กันเมื่อคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนคนเมืองพักหยุดคิดเรื่องงาน ปล่อยวางเรื่องวุ่นๆในเมืองสักครู่ แล้วไปผ่อนคลายด้วยกันบนวิวดาดฟ้าสวยๆกลางกรุงของ โรงแรม Amari Watergate Bangkok ท่ามกลางสายลมและแสงดาวให้ได้ไขข้อข้องใจเรื่องรัก พูดคุยกันแบบใกล้ชิดสุดๆ ในกิจกรรม  GREEN FAN CLUB : Club Friday Love in the City

โดยมี ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ช่วยเคลียร์ให้ทุกปัญหา พร้อมด้วย ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ที่อาสารับหน้าที่มาชงเข้มทุกคำถาม-คำตอบ

 

 

งานนี้นอกจากแฟนคลับทั้ง 500 คนแล้วยังมี ณัฐ ศักดาธร ที่ประเดิมยืดอกยกมือถามปัญหารักในอดีตที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับ พี่ฉอด-พี่อ้อย ให้หายคาใจอีกด้วย เรียกว่าเป็นคลับฟรายเดย์เซเลปสตอรี่ จริงๆ

และหลังจากที่ถามตอบกันไปหอมปากหอมคอ ก็ถึงคิวของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ขึ้นมาพูดคุยถึงดวงชะตาความรักให้ได้รู้กันไปว่าปีนี้ราศีไหนรุ่งราศีไหนร่วง พร้อมแนะนำสารพัดวิธีแก้และวิธีการจัดฮวงจุ้ยในห้องนอนอย่างไรให้เสริมดวงความรักให้โดดเด่นกันอีกด้วย

 

 

เรียกว่าได้รู้เคล็ดไม่ลับนำกลับไปใช้เสริมดวงให้กับความรักกันไปทุกคน และหลังจากเช็คดวงกันไปจนพอใจแล้ว ก็ถึงคราวสลับอารมณ์มาฟังเพลงเพราะๆ จาก ณัฐ ศักดาธร กันต่อ งานนี้เลือกมาแบบสุดพิเศษจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ใจพังพัง / ยิ่งคุยยิ่งเหงา / อยู่ดีดีก็อยากร้องไห้ / เธอมีฉันฉันมีใคร / อย่าใกล้กันเลย / ถ้าเธอจะไป / ครั้งหนึ่งในชีวิต / เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย  ฟังกันยาวๆ ครบทุกอารมณ์ ใครจะสุข เศร้า เหงา ซึ้ง นัทจัดให้ครบหมดแบบไม่มีใครต้องน้อยใจ

 

ถือเป็นการปิดท้ายให้ค่ำคืนนี้ทุกคนได้เต็มอิ่มกันอย่างเต็มที่ถูกอกถูกใจไปตามๆ กัน ใครที่พลาดคราวนี้อย่ามัวแต่ถอดใจ รีบติดตาม กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ Greenwave fanpage ไว้ให้ดี เพราะกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มีมาฝากกันทุกเดือนแน่นอน จ้า

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์