ดูหนัง-ฟังเพลง

อย่าพลาด! บริทนีย์ สเปียร์ส เพิ่มรอบคอนเสิร์ตเปิดจำหน่ายบัตร 14 พ.ค.นี้

  • 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:57 น.
  • | เปิดอ่าน 2,737
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อย่าพลาด! บริทนีย์ สเปียร์ส เพิ่มรอบคอนเสิร์ตเปิดจำหน่ายบัตร 14 พ.ค.นี้

คอนเสิร์ต บริทนีย์ สเปียร์ส เพิ่มรอบตามคำเรียกร้อง วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกัน 14 พ.ค.นี้


 
หลังจากเกิดปรากฏการณ์บัตรคอนเสิร์ต “บริทนีย์ สเปียร์ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Britney Spears Live in Bangkok 2017) ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว อย่างเหนือความคาดหมาย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดงในประเทศไทย จึงได้รับการยืนยันจากศิลปินให้มีการเพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีกหนึ่งรอบ ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป


 
ตอกย้ำความปังอย่างต่อเนื่อง กับการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยครั้งแรกของเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อบ บริทนีย์ สเปียร์ส ศิลปินหญิงสุดฮอตตลอดกาลที่แฟนเพลงทั่วโลกยกย่องให้เป็น สุดยอดศิลปินที่เซ็กซี่มีเสน่ห์และมีพลังดึงดูดมากที่สุดคนหนึ่ง รวมทั้งแฟนเพลงชาวไทยที่ยกย่องให้เธอเป็นที่สุดของไอดอลสุดเลิฟแห่งยุค ทำให้บัตรเข้าชมการแสดงกว่าหนึ่งหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่ายในรอบพับบลิคเซล

 

 

กลายเป็นกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบการแสดง ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดง ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากศิลปิน ให้มีการเพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ซึ่งเป็นวันเดียวที่ศิลปิน จะสามารถทำการเพิ่มรอบการแสดงได้ ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนเพลงที่พลาดการจองบัตรในรอบแรก ได้มีโอกาสไปสร้างประวัติศาสตร์แห่งความบันเทิงร่วมกัน ใน “บริทนีย์ สเปียร์ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Britney Spears Live in Bangkok 2017) ในวันศุกร์ที่ 23 และวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท


 
เปิดจำหน่ายบัตรรอบสองในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โดยวันแรกจะงดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ และได้สำรองโซน A1, B1, AA, CC, SB, SC, C, D, I และ J ไว้ให้เฉพาะผู้ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

 

 

สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์