ดูหนัง-ฟังเพลง

ครั้งแรก!! เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลางสยาม Urban Music Festival

  • 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:30 น.
  • | เปิดอ่าน 2,906
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ครั้งแรก!! เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลางสยาม Urban Music Festival

Urban Music Festival ขนทัพศิลปินทุกค่ายทุกแนวกว่า 50 ชีวิต เดินร้องยืนเต้นเฟสติวัลติดแอร์สุดชิคกลางสยามฝั่งเย็น

คุณพร้อมหรือยังที่จะมาร่วมพลิกประวัติศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ให้วงการเพลงครั้งแรก!!  กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ รวมกว่า 50 ศิลปิน ทุกค่าย ทุกแนว “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS URBAN  MUSIC  FESTIVAL”  ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางสยาม ท่ามกลางดนตรีสด ทุกค่ายทุกแนวเพลง เดินร้องยืนเต้นทุกกิจกรรม ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินหลากหลาย  เชียร์ ช็อป แชะ แชร์ เฟสติวัลติดแอร์สุดชิคกลางสยามฝั่งเย็น ในวันเสาร์ 15 กรกฏาคม 2560  ณ Paragon hall 1-3 , Parc Paragon, Siam Center ( Atrium 2 ) , Siam Discovery plaza  

 

 

จุใจไปกับโชว์สุดมันส์จากศิลปินชั้นนำของประเทศ จากทุกค่าย ทุกแนว “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, บีอีซี-เทโร มิวสิค, สมอลล์รูม, สไปร์ซซี่ ดิสก์, ไอแอม, มิวสิคมูฟ, วอท เดอะ ดัก,เลิฟอีส และค่ายอิสระ” ถูกใจทั้งคอร็อค ป๊อป ฮิปฮอป อินดี้ ไม่ว่าจะเป็น 

“LOMOSONIC, COCKTAIL , MILD , Polycat , Atom,  สิงโต นำโชค, โจอี้บอย, สิงเหนือเสือใต้ และดีเจสไปดามังกี้, Big ass, ป้าง นครินทร์, Jetset’er, Paradox, 25Hours, Scrubb, Getsunova, Season Five, Zeal, Pause, Musketeers, ตู่ ภพธร, แสตมป์ อภิวัฒน์, The Parkinson, Bankk Cash, Somkiat, Chanudom, Yellow Fang, จีน กษิดิศ,  Greasy Cafe, อิ๊งค์ วรันธร, ชาติ สุชาติ, เป๊ก ผลิตโชค, สงกรานต์ รังสรรค์, ว่าน ธนกฤต, ป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พลอยชมพู, คชา นนทนันท์, แกงส้ม และฮั่น จาก The Star, Urboy TJ, ETC, HUGO, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ”  และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

พร้อมกรี๊ดกันให้สลบกับโชว์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น การปะทะกันของสองหนุ่มอารมณ์ดี ป๊อป ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ / โชว์ร่วมกันระหว่างสองวงสองสไตล์ Jetset’er และ  Mild / โชว์สุดร้อนแรงจากสองหนุ่มฮอต แกงส้ม และฮั่น จากเวที The Star รับประกันความมันส์ ฟิน เตรียมตัวไปกรี๊ด ไปกระโดดกันให้สุดตัวได้เลย

 

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีตลาดนัด Flea Market จากค่ายเพลง และศิลปิน รวมทั้งสินค้าของงาน  ที่ขาช็อปไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะจะมี Lucky Bag รวมของที่ระลึกสุดเซอร์ไพรส์ที่คัดเลือกมาจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ เพียง 200 ชิ้น เท่านั้น ! และสำหรับคอสะสม Badge ภายในงานจะมี Badgeสวยๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของศิลปินที่ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตแจกฟรีเฉพาะงานนี้ เท่านั้น

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบจะตบเท้ามาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดฟินสุดๆ  กับกิจกรรม Fan Sign รับลายเซนต์จากศิลปินตัวเป็นๆที่บริเวณลาน Atrium 2  เรียกว่าพลาดไม่ได้สักกิจกรรมเลยทีเดียว

 

ที่เกริ่นมา เรียกว่าเป็นน้ำย่อย เพราะยังมีอีกหลายกิจกรรมสุดชิคสุดเจ๋งให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบ วันนี้ทางทีมข่าวบันเทิง เลยเก็บภาพเบื้องหลังเหล่าศิลปินต่างค่ายต่างสังกัดที่มารวมตัวกันถ่ายทำสกู๊ป โปรโมทคอนเสิร์ต“CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS URBAN  MUSIC  FESTIVAL”  มาฝากแฟนๆ  เป็นภาพมุมต่างๆ ในสยาม

 

แล้วมาร่วมสนุกพร้อมแชะ เซลฟี่เดย์ติดแฮชแท็ก #UrbanMusicFestivalThailand #UrbanSiam ได้เป็นผู้โชคดีมีรูปสุดชิคขึ้นไปปรากฎที่หน้าจอบนเวทีคอนเสิร์ตคู่กับศิลปินที่กำลังแสดงสด เอาไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ ให้โลกอิจฉา

 

 เปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD วันที่ 16-22 พฤษภาคม 2560 ทางwww.gmmlive.com พิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ราคา 719บาท (จากราคาปกติ 799 บาท) ต่อที่ 2 ฟรี MP3 รวมฮิตจากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ และเปิดขายบัตรพร้อมกันใน วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ที่ www.allticketthailand.com หรือเคาน์เตอร์เซอวิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา  ราคา: 799 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   :  www.facebook.com/Urbanmusicfestivalthailand

 

 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch