ดูหนัง-ฟังเพลง

ซีรีส์รักแห่งปี Please,แพ้ทาง ปั่นกระแสสร้างความต่างจนคนดูพันล้านวิว

  • 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:39 น.
  • | เปิดอ่าน 10,569
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ซีรีส์รักแห่งปี Please,แพ้ทาง ปั่นกระแสสร้างความต่างจนคนดูพันล้านวิว

เฉลยแล้ว! คู่รักต่างวัย กับ คนดูแล 3หนุ่มไฮโซ กระแสมาแรงในโซเชียลสุดท้ายคือ ซีรีส์ 1,000 ล้านวิว  Please , แพ้ทาง

จากกระแสโซเชียลใน pantip และ ทวิตเตอร์ รวมถึงเพจต่างๆในโลกออนไลน์ สุดท้ายก็คือการโปรโมทซีรีส์ 1,000 ล้านวิว 2 เรื่องใหม่ของค่าย Gmm Bravo ที่จะออนแอร์ วันที่ 15-16 กค. นี้

เป๊ะปังมาก ถือว่าเป็นกลยุทธ์การโปรโมทซีรี่ส์แบบใหม่ที่ไม่ได้ใช้แค่เทรลเลอร์โดยตรงอย่างเดียวแต่พยายามเข้าถึงอินไซด์ของคนในโลกโซเชียลเพื่อปลุกกระแสให้เกิดการรับรู้และหันกลับมาสนใจในตัวซีรีส์ด้วยการปั่นกระแสประกาศรับสมัครงานหาคนดูแล 3 หนุ่ม หลานชายลูกเศรษฐีทางไอจี และมีคนแคปไป ตั้งกระทู้ลงในพันทิพ จนเกิดการแชร์กันไปในเพจต่างๆในโลกโซเชียลอย่างมากทำให้มีสาวๆอยากสมัครเป็นคนดูแลกันอย่างคับคั่ง ที่แท้สามหนุ่มนั่นคือ ฮั่น อิสริยะ , เม้าส์ ณัฐชา และ เปรม ภูมิพัฒน์ 3 หลานชาย ไฮโซย่านทองหล่อในซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน แพ้ทาง นั่นเอง

โดย “ฮั่น” พูดถึงกระแสตอบรับถึงเรื่องนี้ว่า...

“โอ้โห ดีใจมาก อยากเป็นน้องโม ก็ดีนะครับ ช่วงนี้เรา 3 คน ก็เหงาๆ (หัวเราะ) ก็โอเค ขอบคุณทุกคนครับที่อยากเข้ามาดูแลเราชายหนุ่มในบ้านนี้ แต่ก็อยากให้รอติดตามนะ เพราะว่าจริงๆเนี่ยมันก็มีหลายมุมของหลานชายแต่ละคนด้วยในบ้านหลังนี้ครับ”

ส่วนภาพพรีเวดดิ้งใน พันทิพ รีวิวรักต่างวัยของคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง ว่าทำไมเด็กหนุ่มวัย 20 กว่า จึงตัดสินใจขอหญิงอายุคราวแม่วัย 50 แต่งงาน ทั้งสองร่วมฟันฝ่าอะไรกันมาเยอะ จนในที่สุดก็ได้แต่งงานนั้น มาจากเรื่อง ของสาว เคท (เมโกะ ชนนิกานต์) ที่ดันไปหลงรักพ่อเพื่อนที่มีอายุมากกว่าในเรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน Please ซึ่งถือเป็นการจุดกระแสสังคมผ่านการกระจายกระทู้ผ่านทวิตเตอร์และเพจต่างๆ ภายใต้ #รักคนที่ไม่ควรรัก

สำหรับ ซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องจะเริ่มออกอากาศ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่ม เสาร์ที่ 15 ก.ค. Bangkok รัก Stories ตอน Please และ อาทิตย์ที่ 16 ก.ค. นี้ Bangkok รัก Stories ตอน แพ้ทาง เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 และดูย้อนหลังทาง LINE TV ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์