ข่าวบันเทิง

กุ๊บกิ๊บ-บี้ ครบรอบแต่ง 2 ปี! มีความสุขเหมือนวันแรกที่ใช้ชีวิตร่วมกัน

  • 24 มกราคม 2561 เวลา 11:09 น.
  • | เปิดอ่าน 1,464
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

กุ๊บกิ๊บ-บี้ ครบรอบแต่ง 2 ปี! มีความสุขเหมือนวันแรกที่ใช้ชีวิตร่วมกัน

บี้ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ กุ๊บกิ๊บ ครบรอบแต่ง 2 ปี พร้อมโพสต์ข้อความซึ้งถึงชีวิตคู่ที่มีสีสัน

เผลอแปปเดียวผ่านไป 2 ปีแล้ว สำหรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขในแบบครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามี บี้ เคพีเอ็น ที่ได้ลูกสาวสุดน่ารักน่าชังกลายเป็นขวัญใจประชาชนอย่าง น้องเป่าเปา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้แนบแน่นยิ่งขึ้น

ล่าสุด 23 ม.ค. เป็นวันครบรอบแต่งงานของเขาทั้งคู่ งานนี้ กุ๊บกิ๊บ และ บี้ จึงไม่พลาดที่จะโพสต์รูปพร้อมข้อความซึ้งๆถึงกัน โดยหนุ่มบี้นั้นยังแอบเซอร์ไพรส์นำดอกไม้ช่อโตไปให้ระหว่างที่ กุ๊บกิ๊บ อัดรายการอีกด้วย หวานขึ้นทุกปีไม่มีเปลี่ยนเลยนะจ๊ะ

บี้ : Happy 2nd anniversary ... love you my babe ครบรอบ2ปีแล้ว เวลาผ่านไปช่างเร็วเหลือเกิน คงเป็นเพราะเราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวัน ถึงรู้สึกเวลาผ่านไปเร็ว รักคนดีนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง ขอบคุณที่เป็นแม่ที่แข็งแกร่งของเรา ของคุณที่รักกัน #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ #ป๊าม๊าไม่รู้บ้างเลย

กุ๊บกิ๊บ : *Let us celebrate the joys of today, the hopes of tomorrow, and the memories of yesterday. Happy 2nd Anniversary. #weddinginchurch &<0084;&O5039;&<27803;:) @bie_kpn วันนี้ครบรอบ2ปีที่แต่งงานในโบสถ์ และเป่าเปาก็ครบ1 ขวบ7เดือน พอดี ทำให้รู้ว่า2ปีที่ผ่านมาชีวิตของเรา2คนมีสีสันมากมายแค่ไหน ในชีวิตคู่ของเราที่ผ่านไปในทุกๆวันไม่ได้ต้องการอะไร

นอกจากได้หัวเราะกันวันละนิด และ ยังคงยิ้มให้กันวันละหน่อยให้เหมือนวันแรกที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน......เพราะในชีวิตคู่ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับเรามีกันและทำให้ทุกวันมีความสุขเสมอ รักนะคะคนดี :)

ภาพข่าวจาก gggubgib36 ,bie_kpn

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!