เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต ออกอากาศ 6 มี.ค. 2560

  • 06 มีนาคม 2560 เวลา 16:48 น.
  • | เปิดอ่าน 20,775
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต ออกอากาศ 6 มี.ค. 2560

แสดง : ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ

กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง

บทประพันธ์โดย : กรุง ญ.ฉัตร

ผลิตโดย : บริษัท ละครไท

บทโทรทัศน์โดย : คนปั้นฝัน

ออกอากาศ : ช่อง 3 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

เปี๊ยก (เต้ย จรินทร์พร) เสียใจที่ ชยันต์ (หลุยส์ สก๊อตต์) หมดรักในตัวเธอแล้ว เปี๊ยกก็ไม่คิดใช้ลูกรั้งชยันต์ไว้เหมือนกัน สาธิต (หมาก ปริญ) ได้แต่กอดปลอบใจ สิทธา (บี๋ ธีรพงศ์) วางแผนหลอกสาธิตให้ไปนำหลักฐานปลอมไปให้ตำรวจ คุณหญิงจริยา (กิ๊ก มยุริญ) และ เจนจิรา (บัว วันสิริ) พยายามห้ามไม่ให้ไป แต่สาธิตไม่ฟัง สุดท้ายกลายเป็นว่าสาธิตถูกหลอกไปฆ่าจริงๆ สาธิตถูกรถเทรเลอร์ชนในตู้โทรศัพท์ขณะที่กำลังคุยสายกับ จีราวัจน์ (ญาญ่า อุรัสยา) โดยเจนจิราตามไปช่วยไม่ทัน

พิเชษ (วุตม์ สุรินทร) และรถกู้ภัยรีบนำตัวสาธิตส่งโรงพยาบาล สาธิตอาการสาหัสมาก จีราวัจน์รีบไปโรงพยาบาลพร้อม เจตต์ (มาสุ) ครูดาว (ณิชา ณัฏฐณิชา) และ สุกี้ (เอกกี้ เอกชัย) ทีมหมอเร่งช่วยชีวิตสาธิตอย่างเร่งด่วน จีราวัจน์ร้องไห้เสียใจเป็นห่วงสาธิตมาก คุณหญิงจริยาโมโหสิทธามากตั้งใจนำหลักฐานการทุจริตไปให้ตำรวจ สิทธารู้เรื่องเข้าจึงจับตัวจีราวัจน์ไป เพื่อแลกกับหลักฐานทั้งหมด คุณหญิงจริยารีบกลับบ้านไปหาสิทธา เพราะห่วงลูกสาว จีราวัจน์รู้ว่าแม่ยอมกลับมาตายเพื่อเธอก็เลยดิ้นสู้สิทธาสุดชีวิต จีราวัจน์เกือบพลาดท่าสิทธา คุณหญิงจริยามาช่วยไว้ได้ทันและยิงสิทธาตาย เพื่อปกป้องลูกสาวที่เธอรัก

แม่ลูกปรับความเข้าใจกัน คุณหญิงจริยามอบตัวกับตำรวจเพื่อไม่ให้เรื่องราวถึงตัวจีราวัจน์ ด้านสาธิตอาการไม่ดีขึ้น ยังไม่รู้สึกตัว ทำให้จีราวัจน์เป็นห่วงมาก แอบไปเยี่ยมบ่อยๆ ขณะเดียวกันจีราวัจน์มีอาการแพ้ท้อง ชยันต์รู้เรื่องว่าจีราวัจน์ท้องกับสาธิตก็เป็นห่วง โดยไม่รู้ว่าเปี๊ยกภรรยาตัวเองตั้งท้องเหมือนกัน เปี๊ยกเข้าใจว่าจีราวัจน์ท้องกับชยันต์ก็เสียใจมาก ท้าหย่ากับชยันต์ สาธิตฟื้นขึ้นมา แต่ยังเดินไม่ค่อยสะดวก รู้เรื่องที่จริยาต้องคดีก็เป็นห่วงจีราวัจน์ ยิ่งรู้จาก นวดี (ขวัญฤดี) ว่าจีราวัจน์มาเยี่ยมหลายครั้งก็ทำให้คิดถึงจีราวัจน์มากขึ้น &O5532;


แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์