เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต ออกอากาศ 7 มี.ค. 2560

  • 07 มีนาคม 2560 เวลา 16:53 น.
  • | เปิดอ่าน 20,800
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต ออกอากาศ 7 มี.ค. 2560

กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง

นำแสดง : ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ

บทประพันธ์โดย : กรุง ญ.ฉัตร

ผลิตโดย : บริษัท ละครไท

บทโทรทัศน์โดย : คนปั้นฝัน

ออกอากาศ : ช่อง 3 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

ชยันต์ (หลุยส์ สก๊อตต์) และ เปี๊ยก (เต้ย จรินทร์พร) หย่ากันด้วยความเศร้าใจ สาธิต (หมาก ปริญ) คิดถึง จีราวัจน์ (ญาญ่า อุรัสยา) แต่ไม่กล้าไปหา จีราวัจน์ก็เช่นกัน แต่เมื่อเจอกันโดยบังเอิญ สาธิตกลับเห็นชยันต์คอยดูแลจีราวัจน์ก็เสียใจ ยิ่งเปี๊ยกบอกว่าจีราวัจน์ตั้งท้องกับชยันต์ ก็ยิ่งทำให้เข้าใจผิดกันไปยกใหญ่ ชยันต์บอกให้จีราวัจน์บอกเรื่องลูกกับสาธิต แต่จีราวัจน์ไม่ต้องการนำเรื่องลูกมาผูกมัดสาธิต

คุณหญิงจริยา (กิ๊ก มยุริญ) ได้รับการประกันตัว ก็ขอไปถือศีลที่วัดและบอกให้จีราวัจน์ไปปรับความเข้าใจกับสาธิต เพราะรู้ว่าลูกสาวรักสาธิต แต่จีราวัจน์ดื้อและทิฐิ จีราวัจน์นำที่ดินที่ นวดี (ขวัญฤดี) ปล่อยให้หลุดจำนองไปคืนให้ ทำให้นวดีซึ้งใจมากและบอกว่าสิ่งที่เธออยากได้ที่สุดคือลูกสาว ขอให้จีราวัจน์เป็นลูกสาวอีกคนของเธอ จีราวัจน์ดีใจมาก ร้องไห้กอดนวดีแน่น

สาธิตไปพักฟื้นที่บ้านนวดี มี เจนจิรา (บัว วันสิริ) ตามไปดูแลทุกวันและได้เจอกับจีราวัจน์อีก จีราวัจน์บอกลาสาธิตและขอให้สาธิตเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีความสุข ทั้งคู่จากกันด้วยน้ำตา นวดีเล่าเรื่องที่ดินบ้านสวนให้สาธิตฟัง ทำให้สาธิตซึ้งใจในความดีของจีราวัจน์ อยากจะขอคืนดีกับเธอ แต่เมื่อสาธิตไปหาจีราวัจน์อีกครั้งกลับเห็นเธอมีความสุขกับชยันต์ ก็คิดว่าทั้งคู่คงตัดสินใจร่วมชีวิตกันแน่นอน จึงพยายามตัดใจ

สาธิตให้เจนจิราและทนายที่บริษัทช่วยแก้ต่างคดีของคุณหญิงจริยา แต่คุณหญิงไม่ต้องการ และฝากบอกเจนจิราไปถึงสาธิตเรื่องคดีจีราวัจน์ขับรถชน ติวดี (พริม พริมา) ว่าเป็นความไม่ตั้งใจ แต่เป็นเพราะจีราวัจน์ถูก สิทธา (บี๋ ธีรพงศ์) วางยาจึงเกิดเรื่องขึ้น แต่เจนจิรายังไม่ยอมบอกสาธิต จีราวัจน์บอกเรื่องตั้งท้องให้ สุกี้ (เอกกี้ เอกชัย) ฟัง และเตรียมจะลาวงการบันเทิง พัฒนะ (หนุ่ม สันติสุข) ไปคาดคั้นเรื่องจีราวัจน์ท้องกับชยันต์ ซึ่งชยันต์บอกว่าไม่เคยมีอะไรกับจีราวัจน์ แต่จีราวัจน์ท้องกับสาธิต พัฒนะรีบไล่ให้ชยันต์ไปง้อเปี๊ยกที่ตั้งท้องและกำลังไปต่างประเทศ ชยันต์รีบตามเปี๊ยกไปที่สนามบิน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์