เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต (อวสาน) ออกอากาศ 13 มี.ค. 2560

  • 13 มีนาคม 2560 เวลา 17:20 น.
  • | เปิดอ่าน 14,226
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เรื่องย่อละคร : คลื่นชีวิต (อวสาน) ออกอากาศ 13 มี.ค. 2560

นำแสดง : ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ

กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง

บทประพันธ์โดย : กรุง ญ.ฉัตร

ผลิตโดย : บริษัท ละครไท

บทโทรทัศน์โดย : คนปั้นฝัน

ออกอากาศ : ช่อง 3 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

เจนจิรา (บัว วันสิริ) บอก สาธิต (หมาก ปริญ) เรื่องที่ คุณหญิงจริยา (กิ๊ก มยุริญ) ฝากบอกมาว่าคืนที่ ติวดี (พริม พริมา) ถูกรถชน เพราะ จีราวัจน์ (ญาญ่า อุรัสยา) โดนวางยา ทำให้ไม่มีสติ สาธิตรู้ความจริงแล้วรู้สึกผิดที่โทษจีราวัจน์มาตลอด ขณะเดียวกัน จีราวัจน์เข้าฉากเป็นวันสุดท้ายและต้องขี่ม้า แต่ พิม (เนย โชติกา) แกล้งทำให้ม้าตกใจ จีราวัจน์ตกจากหลังม้าสลบไป สุกี้ (เอกกี้ เอกชัย) รีบพาส่งโรงพยาบาล

ยันต์ (หลุยส์ สก๊อตต์) กับ เปี๊ยก (เต้ย จรินทร์พร) บอกสาธิตว่าจีราวัจน์ท้องลูกของสาธิตให้รีบไปดูแล สาธิตรีบไปโรงพยาบาล กลุ่มนักข่าวพยายามถามจีราวัจน์เรื่องท้อง สาธิตประกาศว่าตัวเองเป็นสามีของจีราวัจน์และเป็นพ่อของลูกในท้อง จีราวัจน์ไม่พอใจมาก สาธิตขอโอกาส ง้องอนจีราวัจน์ แต่จีราวัจน์สับสน เพราะคิดว่าสาธิตต้องการรับผิดชอบลูกในท้อง ไม่ได้รักเธอ จีราวัจน์หนีสาธิตไปพักใจต่างจังหวัด สาธิตเสียใจที่หาจีราวัจน์ไม่เจอ

พิมเจอปัญหาประดังประเด แถมไปเป็นชู้กับสามีผู้จัดรายการก็เลยถูกตัดทางทำมาหากิน ไม่มีงานทำ เจนจิราอกหักจากสาธิตตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอก ส่วน เจตต์ (มาสุ) กับ ครูดาว (ณิชา ณัฏฐณิชา) เข้าใจกันมากขึ้น คู่ของชยันต์และเปี๊ยกก็ลงตัวมีความสุข สาธิตไปหาคุณหญิงจริยาที่ถือศีลที่วัดเพื่อขอโทษที่เคยล่วงเกินไว้มากมาย จริยาอโหสิให้ ทั้งยังบอกให้สาธิตดูแลจีราวัจน์และลูกให้ดี จริยาบอกที่อยู่ของจีราวัจน์เพื่อให้โอกาสสาธิต

เมื่อสาธิตได้เจอกับจีราวัจน์ เธอกลับไล่ให้สาธิตกลับ ไม่ยอมคืนดี แต่สาธิตก็ไม่ยอมแพ้ ตามง้อ ตามดูแลจีราวัจน์จนเธอเริ่มใจอ่อน สาธิตสารภาพความในใจว่าที่เขาอยากดูแลและใช้ชีวิตร่วมกับจีราวัจน์ ไม่ใช่เพราะรับผิดชอบ แต่เป็นเพราะเขารักเธอจากหัวใจ จีราวัจน์ปลื้มใจจนน้ำตาไหลก่อนจะสารภาพว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน สาธิตขอจีราวัจน์แต่งงาน และบอกว่าชีวิตที่เหลืออยู่ของเขามีไว้เพื่อรักเธอคนเดียวเท่านั้น

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์