เรื่องย่อละคร

โซ่เสน่หา วันที่ 18 เม.ย. 2560

  • 18 เมษายน 2560 เวลา 11:46 น.
  • | เปิดอ่าน 4,989
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

โซ่เสน่หา วันที่ 18 เม.ย. 2560

นำแสดง : พีค ภัทรศยา, พอร์ช ศรัณย์ กำกับการแสดงโดย : ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์

บทประพันธ์โดย : ชลาลัย ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น

บทโทรทัศน์โดย : ภาวิต ออกอากาศ : ช่อง 7 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น

เมื่อ คุณนายลิ้นจี่ (เปิ้ล จารุณี) รู้ว่า ราเมศว์ (พอร์ช ศรัณย์) กับ ปราลี (พีค ภัทรศยา) ยังไม่มีอะไรกันเสียทีจึงเรียกให้ราเมศว์กลับกรุงเทพฯ มาก่อน ส่วนปราลีก็ถูกกักตัวอยู่ที่บ้านพักบนเกาะตามเดิม คุณนายลิ้นจี่แกล้งทำเป็นโรคหัวใจกำเริบก่อนจะให้ราเมศว์สัญญาว่ากลับไปเกาะคราวนี้เขาจะต้องจัดการปราลีให้เรียบร้อย เพราะเธออยากจะเห็นหน้าลูกของเขาเต็มแก่แล้ว และถ้าปราลีคลอดลูกเมื่อไหร่ก็จะให้รางวัลเขาอย่างงาม

รังสรรค์ (วศิน อัศวนฤนาท) รู้ความจริงจาก เตือนตา (ฉัตรดาว สิทธิผล) ว่าปราลีไปรับจ้างอุ้มบุญ ราเมศว์รู้ข่าวจาก สุคนธ์ (อนิสา นูกราฮา) ว่าช่วงที่เขาไม่อยู่บ้านนั้นรังสรรค์แวะมาหาเขาที่บ้าน ราเมศว์จึงแวะไปหารังสรรค์ที่คอนโด รังสรรค์ซักฟอกราเมศว์เป็นการใหญ่ เพราะกลัวว่าผู้หญิงที่ลิ้นจี่เลือกให้มาอุ้มบุญจะเป็นปราลีคนรักของเขา แต่ราเมศว์ปฏิเสธให้รังสรรค์สบายใจว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนรักของเขาอย่างแน่นอน รังสรรค์บอกให้เตือนตารู้ว่าปราลีไม่ได้ไปกับพี่ชายเขา ทำให้เตือนตาแปลกใจว่าปราลีหายไปไหนกันแน่

คุณนายลิ้นจี่พยายามจับคู่ให้ราเมศว์กับ สุนีรัตน์ (วรางคนาง วุฑฒยากร) ลูกสาว คุณหญิงเจริญศรี (จุ๋ม อุทุมพร) เมื่ออาการป่วยของปราลีเริ่มดีขึ้น ราเมศว์ก็เดินทางกลับไปที่เกาะ พวน (จุ๊กกะดุ๋ย) พยายามหว่านล้อมให้ปราลีทำหน้าที่ที่รับจ้างมาให้เสร็จเร็วๆ จะได้เดินทางกลับบ้าน ราเมศว์กลับมาต่อว่าปราลีที่เป็นแฟนกับรังสรรค์แต่ไม่ยอมบอกเขา ปราลีปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นแฟน และไม่เคยรักรังสรรค์เลย แต่ราเมศว์ก็ไม่เชื่อ จู่ๆ ปราลีก็ตัดสินใจบอกราเมศว์ว่าเธอจะยอมทำตามสัญญาที่ให้คุณนายลิ้นจี่เอาไว้ ทำให้ราเมศว์โมโหมากที่ปราลีคิดหักหลังรังสรรค์ที่รักเธอ ส่วนพวนก็พยายามสร้างบรรยากาศโรแมนติกเพื่อให้ราเมศว์และปราลีปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงไปได้เสียที

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์