เรื่องย่อละคร

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ ออกอากาศ 21-23 เม.ย. 2560

  • 21 เมษายน 2560 เวลา 10:35 น.
  • | เปิดอ่าน 4,033
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ ออกอากาศ 21-23 เม.ย. 2560

นำแสดง : น้ำตาล พิจักขณา, เคน ภูภูมิ

กำกับการแสดงโดย : ชัชวาล ศาสวัตกลูน

บทประพันธ์โดย : ร่มแก้ว

ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

บทโทรทัศน์โดย : ณัชภีม

ออกอากาศ : ช่อง 3 ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

โรม (เคน ภูภูมิ) กลัว พราว (น้ำตาล พิจักขณา) ไปแจ้งตำรวจเรื่องที่ถูก ไมค์ (เจสัน ยัง) วางยา จึงไปดักเจอ แต่เธอไม่อยากเจรจาด้วย พราวสืบหาตัวแฮกเกอร์ที่เจาะเข้ามาในระบบบริษัทจนรู้ว่าคือไมค์ และสืบต่อจนรู้ว่าไมค์เป็นพวกชอบทำร้ายผู้หญิง พราวอยากเอาผิดไมค์ จึงใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อ พราวเชื่อว่าโรมเอาแต่ปกป้องลูกความของตัวเอง โดยทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าในโลกออนไลน์พราวกำลังคุยกับโรมอย่างถูกคอ

โรมบังเอิญเจอพราวที่โรงพยาบาล โรมพยายามจะบอกความจริงกับพราวเรื่องของไมค์ แต่พราวไม่ยอมฟัง ด้านไมค์เมื่อรู้ว่าพราวมีคลิปเสียงที่อัดไว้ตอนถูกทำร้าย จึงหาทางทำลายคลิปนั้นด้วยการทำข้อตกลงกับ มาร์ค (เวนย์ ฟอลโคเนอร์) ว่าจะจัดการเรื่องไวรัสของบริษัทให้ แต่มาร์คต้องทำลายหลักฐานที่อยู่ที่พราวให้ก่อน โรมรู้สึกผิดที่ทำให้พราวตกอยู่ในอันตราย และยังรู้สึกไม่ดีที่ต้องคอยเก็บกวาดปัญหาให้ไมค์มาตลอด โรมจึงลาออกจากการเป็นทนายให้มาร์คและหาทางช่วยพราวจับตัวไมค์ให้ได้

โรมเล่าเรื่องไมค์ให้พราวฟังว่า ไมค์มีอาการทางจิต ไม่สามารถควบคุมความต้องการของตัวเองได้ พราวถูกพวกลูกน้องของมาร์คแย่งโทรศัพท์หวังนำไปทำลายหลักฐาน โรมเข้ามาช่วยจนถูกรุมทำร้าย แถมสุดท้ายคนร้ายก็สามารถเอาหลักฐานไปได้ โรมเสนอตัวเป็นทนายให้พราวเพื่อจับไมค์มาลงโทษ แต่ก่อนที่จะได้เริ่มต้นทำคดี พราวต้องเครียดกับงานปาร์ตี้ของบริษัทที่ครั้งนี้พราวต้องเป็นแม่งาน และต้องหาคู่เดทให้กับลูกค้าวีไอพีให้ได้ พราวเลยบังคับให้โรมมาร่วมงานปาร์ตี้ด้วย เพราะอยากให้งานปาร์ตี้ประสบความสำเร็จ โรมแม้ไม่อยากไปเพราะในใจโรมตอนนี้ไม่ได้อยากจับคู่กับคนอื่นแล้ว เพราะเริ่มหลงรักพราวทั้งหัวใจ แต่ก็ขัดพราวไม่ได้ พราวยังสั่งให้ พร้อมพล (โจ๊ก กรภพ) มาช่วยงานนี้ด้วย

ในงานปาร์ตี้พราวนำเสนอ แองเจลล่า (ผัดไท ดีใจ) ว่าพร้อมพลเป็นคนที่โปรไฟล์ดีที่สุดในงานวันนี้ ทำให้แองเจลล่าสนใจพร้อมพลเป็นอย่างมาก ส่วน ซินดี้ (มิ้น มิณฑิตา) ก็สนใจโรมตามที่พราววางแผนไว้พอดี งานปาร์ตี้ผ่านไปได้ด้วยดี โรมทำตัวลำบาก เพราะซินดี้พยายามแทะโลมตลอดเวลา แม้ในงานปาร์ตี้จะมีบรรยากาศที่สนุกสนาน แต่อยู่ๆ เรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อไมค์ตามมาที่งานและวางแผนการร้าย เมื่อโรมรู้ว่าไมค์อยู่ที่งานปาร์ตี้ก็รีบตามหาตัวพราว แต่ไมค์ถึงตัวพราวก่อนและลักพาตัวพราวไป

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์