เรื่องย่อละคร

น้ำเซาะทราย ออกอากาศ 21-23 เม.ย. 2560

  • 21 เมษายน 2560 เวลา 10:40 น.
  • | เปิดอ่าน 30,647
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

น้ำเซาะทราย ออกอากาศ 21-23 เม.ย. 2560

นำแสดง : กบ สุวนันท์, หนุ่ม ศรราม, เจี๊ยบ โสภิตนภา

กำกับการแสดงโดย : สยาม สังวริบุตร

บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน

ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ

บทโทรทัศน์โดย : ปลายปากกา

ออกอากาศ : ช่อง 7 ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

เนียม (สิริยา นฤนาท) เตือน พุดกรอง (เจี๊ยบ โสภิตนภา) เพราะ ภีม (หนุ่ม ศรราม) มีลูกมีเมียแล้ว ที่สำคัญ วรรณนรี (กบ สุวนันท์) เมียของเขาเป็นเพื่อนกับพุดกรอง พุดกรองเกิดความรู้สึกละอายใจ จึงไม่ยอมรับโทรศัพท์ของภีมและไปปรับทุกข์กับ พรรณราย (กีตาร์ ศิริพิชญ์) แต่พรรณรายกลับยุให้พุดกรองเล่นกับไฟ แต่ ดลฤดี (แพรว เฌอมาวีร์) ไม่เห็นด้วยกับความคิดของแม่ ส่วนภีมก็คิดถึงแต่พุดกรอง เพราะเพียงแค่ได้กอดจูบกันเมื่อคืนก่อนก็ทำให้ภีมร้อนรุ่มว้าวุ่นจนอยู่ไม่ติดบ้าน

ภีมต้องไปว่าความให้ ทวยหาญ (เคลลี่) ซึ่งมีคดีความอยู่กับพรรณรายที่ภูเก็ต เมื่อพรรณรายรู้ว่าภีมไปภูเก็ตก็แนะนำให้พุดกรองไปภูเก็ตเช่นกัน ภีมไม่คิดว่าจะเจอพุดกรองที่นั่น เมื่อบรรยากาศเป็นใจ ทั้งสองคนจึงทำตามความต้องการของหัวใจ โดยไม่สนใจศีลธรรมใดๆ พรรณรายสมใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผน และเชื่อว่า พิมุข (บิ๊ก ศรุต) สามีของเธอต้องได้ขึ้นเป็นคณบดีแน่นอน โดยที่ไม่รู้เลยว่าพิมุขนั้นแอบมีความสัมพันธ์กับ สุมนา (กัญญกร พินิจ) เช่นกัน

พุดกรองและภีมนัดไปเจอกันที่ร้านอาหาร ซึ่ง ทิว (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) ลูกศิษย์ของวรรณนรีทำงานอยู่ เขาสงสัยในท่าทีของทั้งคู่ หลายคนรอบตัววรรณนรีเริ่มสงสัยพฤติกรรมของภีม ทั้ง ลิซ่า (โซเฟีย ลา) เพื่อนข้างบ้านและทิว รวมไปจนถึง พงษ์สนิท (เจจินตัย) ก็เริ่มระแวง พรรณรายแนะนำให้พุดกรองซื้ออพาร์ทเม้นท์ไว้เป็นที่พลอดรักกับภีม พงษ์สนิทเห็นภีมกับพุดกรองนั่งรถออกไปด้วยกัน แถมพุดกรองยังซื้ออพาร์ทเม้นท์ใหม่ เขาจึงแน่ใจว่าภีมและพุดกรองแอบคบหากัน

พงษ์สนิทพยายามบอกเรื่องนี้ให้วรรณนรีรู้ วรรณนรีไม่เชื่อ แต่ก็อดระแวงตามประสาผู้หญิงไม่ได้ พรรณรายวางแผนให้วรรณนรี ภีม และพุดกรอง ไปพบกับที่ภูเก็ต เพราะอยากจะให้เป็นข่าวดังเพื่อดิสเครดิตของวรรณนรี และพรรณรายก็สมหวัง เมื่อวรรณนรีเดินทางไปภูเก็ต ได้เห็นกับตาขณะเข้าเช็กอินที่โรงแรม ว่าภีมกับพุดกรองพลอดรักกันอย่างมีความสุข ทวยหาญที่รู้เรื่องนี้มาก่อนจึงช่วยปลอบโยนวรรณนรี และแนะนำให้เธอไปพักที่อื่นก่อน แล้วค่อยคิดหาทางจัดการกับปัญหา

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์