เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร : นักรบตาปิศาจ ออกอากาศ 14 ก.ย. 2560

  • 14 กันยายน 2560 เวลา 12:00 น.
  • | เปิดอ่าน 827
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เรื่องย่อละคร : นักรบตาปิศาจ ออกอากาศ 14 ก.ย. 2560

ออกอากาศ : ช่อง 7 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

นำแสดง : เนย ปภาดา, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

กำกับการแสดงโดย : ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์

บทประพันธ์โดย : ศานต์ ศรุติ

ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น

บทโทรทัศน์โดย : วรพันธ์ รวี

วิชชุดา (เนย ปภาดา) ใช้โทรศัพท์ของ พรทิพา (กระติ๊บ ชวัลกร) ส่งข้อความไปหา นายใหญ่ (หลุยส์ อัมรินทร์) บอกว่าสบายดีไม่ต้องเป็นห่วง เธอกำลังเดินทางไปหา แต่นายใหญ่เอะใจว่าข้อความที่ส่งมาให้อาจจะไม่ใช่พรทิพา เพราะถ้าพรทิพาหนีมาได้ต้องโทรหาไม่ใช่ส่งข้อความมาให้แบบนี้ จึงรีบให้ลูกน้องออกไปตามหา แต่ก็ไม่มีใครพบเบาะแส

อัคคี (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) และวิชชุดา พาพรทิพาไปขังไว้ที่บ้านร้างก่อนเค้นถามว่านายใหญ่เป็นใคร แต่ไม่ว่าอัคคีกับวิชชุดาจะเค้นสอบเรื่องเกี่ยวกับนายใหญ่หรือ หมอชูเกียรติ (รัฐศิลป์ นลินธนาพัฒน์) อย่างไร พรทิพาก็ปิดปากเงียบ ขนาดถูกวิชชุดาซ้อมก็ไม่สามารถง้างปากให้เธอคายความลับขององค์กรค้าอวัยวะมนุษย์ได้ พรทิพาใช้อุบายหลอกล่อให้วิชชุดาเข้ามาใกล้ๆ แล้วใช้แหวนที่มีเข็มอาบยาพิษจัดการวิชชุดา ดีที่วิชชุดาหลบทัน วิชชุดาบอกให้อัคคีไปถอดแหวน แต่พรทิพากลับเอาเข็มพิษกรีดหน้าตัวเองจนขาดใจตาย

การฆ่าตัวตายของพรทิพาทำให้ผิดแผนการที่วางไว้ อัคคีกับวิชชุดาออกตระเวนสำรวจตึกเขียวตามที่พรทิพาเคยให้ปากคำไว้ แต่ไม่พบพิรุธสักแห่ง เมื่อหมอชูเกียรติรู้ว่าพรทิพาตายก็เสียใจมาก ตามไปเอาเรื่องนายใหญ่จนถูกนายใหญ่ยิงตาย นายใหญ่สั่งให้สมุนไปนำศพพรทิพามาไว้ที่โรงพยาบาลเพชรน้ำเอก ประกายดาว (วริศรา อาจมนตรี) วางแผนส่งข่าวให้ครอบครัวรับรู้ ทำให้อัคคีดีใจมากที่รู้ว่าหลานสาวปลอดภัยและยังมีชีวิตอยู่

บันดาล (หนุ่ม สุรวุฑ) ไปราชการที่เมืองนอก อัคคีจึงรับอาสาจัดการไปพาประกายดาวออกมา อัคคีกับวิชชุดาปลอมตัวกลับไปที่โรงพยาบาลเพชรน้ำเอกอีกครั้ง อัคคีใช้ดวงตาปิศาจตามหาห้องที่เก็บศพพรทิพาจนเจอ แต่ยังไม่ทันได้เข้าไปดู สารวัตรเก่ง (เบน สันติราษฎร์) ก็โทรเข้ามาแจ้งว่าเกิดเหตุระเบิดป่วนเมืองไปทั่ว มีผู้คนบาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ขอให้ทั้งคู่มาประชุมลับด่วนที่สุด

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์