บันเทิงไทย

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่ฝืน! ตุลย์ เปิดใจเลิก ดีเจเหมียว รับกำลังดูใจ หญิง รฐา

  • 10 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:02 น.
  • | เปิดอ่าน 176,158
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่ฝืน! ตุลย์ เปิดใจเลิก ดีเจเหมียว รับกำลังดูใจ หญิง รฐา

ตุลย์ ตุลยเทพ โพสต์ร่ายยาวเปิดใจเลิก ดีเจ. เหมียว อัจฉริยา จบด้วยดี บอกโสดแล้วกลับมาคุยกับ หญิง รฐา

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนสนใจ สำหรับความรักครั้งใหม่ของสาวมากความสามารถ หญิง รฐา ที่กำลังคบหาดูใจกับ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา อดีตสามีของดีเจ. เหมียว อัจฉริยา ซึ่งก่อนหน้านี้พี่สาวของฝ่ายชายโพสต์ยืนยันว่าหญิงไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน รวมถึงดีเจ.เหมียวได้ออกมายอมรับว่า ตนและตุลย์ได้แยกทางกันมาสักพักแล้ว

ล่าสุด หนุ่มตุลย์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Tul Uawithya ของเขาอีกครั้ง ระบุข้อความว่า...

"ผมและเหมียวได้แยกทางกันแล้ว ตามที่เหมียวได้ให้สัมภาษณ์ในรายการของน้าต๋อย ซึ่งสาเหตุของการแยกทางในครั้งนี้นั้นมาจากปัญหาของเรา 2 คน

เราแต่งงานมา 6 ปี แน่นอนว่ามีความไม่เข้าใจ ทะเลาะกันบ้างตามประสาชีวิตคู่ แต่ทุกครั้งเราก็ปรับความเข้าใจกันตลอดมา โดยต่างยึดว่าเราตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว มีเป้าหมายปลายทางที่ตั้งใจจะเดินไปด้วยกันแล้ว ก็ต่องพยายามฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป เป้าหมายที่จะเดินไปเกิดมีการเปลี่ยนแปลง ทางเดินที่เป็นทางเดียวมาก็แยกเป็นสอง หากจะเดินต่อไปด้วยกัน นั้นจะหมายความว่าคนใดคนหนึ่งต้องยอมทิ้งจุดหมายของตัวเองมาเพื่อเดินไปยังเป้าหมายของอีกคน หรือต่างคนต่างแยกกันเดินไปตามเป้าหมายตัวเอง

ผมและเหมียวได้คุยกัน และเห็นตรงกันว่าต่างคนก็ควรเดินไปตามเป้าหมายของตนที่มี ณ ปัจจุบัน เพราะถ้าไปฝืนใครคนใดคนหนึ่ง ยังไงก็เดินไปต่อได้ไม่ไกลอยู่ดี ด้วยสาเหตุนี้ผมและเหมียวจึงตัดสินใจแยกทางกัน แต่ยังคงความเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตรต่อกัน เพราะเราทั้งคู่ต่างยึดมั่นในพระพุทธศาสนาและมีธรรมมะเป็นที่พึ่งทั้งคู่

ตัวผมเองนั้นมีความเชื่อว่าวิบากกรรมที่เราได้กระทำ เป็นสิ่งที่ส่งผลให้เราได้พบ ได้เจอ ได้พรากจาก คนอื่นๆทุกคนที่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่เว้นแม้กระทั่ง พ่อ แม่ พี่ น้อง ญาติ สิ่งนี้นั้นไม่สามารถเลือกหรือหลีกเลี่ยงได้ สิ่งที่เราสามารถทำได้นั้นคือมีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ตั้งใจทำปัจจุบันให้ดีที่สุด อย่างน้อยที่สุดให้มีศีล 5 ไว้ในใจ และฝึกการมีสติอยู่ทุกเมื่อ พอมีสติเราก็จะมีปัญญาที่จะรับมือกับปัญหาและสิ่งต่างๆที่วิบากทำให้เราต้องไปเผชิญ

ส่วนเรื่องของน้องหญิง เพื่อนที่สนิทจะรู้กันอยู่แล้วว่าเรารู้จักกันมานานแล้วเพราะมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่ได้ห่างหายกันไปหลังจากที่ผมแต่งงาน ซึ่งเพื่อนๆจะเข้าใจว่าถ้าผมมีแฟนแล้วจะหายไปจากวงโคจร และในปัจจุบันหลังจากการแยกทาง ผมก็มีเวลาที่จะได้อยู่กับเพื่อนมากขึ้น เพื่อนๆก็เข้าใจและพร้อมที่จะเป็นที่พึ่งพา จึงเป็นสาเหตุให้ผมได้กลับมาคุยกับน้องหญิงอีกครั้งหนึ่ง"

ภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ก Tul Uawithya

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์