บันเทิงไทย

Misc

  • 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 07:48 น.
  • | เปิดอ่าน 1,962
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

Misc

โดย...เสน่ห์จันทน์

- บริษัท อี.อาร์.เอ็ม (ประเทศไทย) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Tourism Queen Thailand ได้ส่งมอบสิทธิการจัดการประกวดในปีนี้ให้ บริษัท อสมท ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้จัดการประกวด Miss Tourism Queen Thailand 2017 เพื่อเฟ้นหาสาวงามอายุระหว่าง 18-27 ปี ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม มีความรู้ด้านสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อดำรงตำแหน่ง ทูตการท่องเที่ยวประจำประเทศไทย เป็นตัวแทนประกวด Miss Tourism Queen International 2017 ณ เมืองเวินโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน สมัครได้ที่ www.misstourismqueenthailand.com ตั้งแต่วันนี้-5 มิ.ย.ติดตามชมการประกวดได้ในวันที่ 13 ก.ค. เวลา 22.00-24.00 น. ทางช่อง 9 Mcot

-Wacoal และ 88.5 EDS present Beautiful Moment Concert ตอน Let’s Cool Together ชวนคุณสาวๆ มาอินให้สุดกับวง Room39 ขนเพลงเพราะมาสร้างรอยยิ้ม พร้อมไปกรี๊ดกันให้สุดเสียงกับ Cool Guy ในฝัน หนุ่มหล่อระดับสามีแห่งชาติ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ในวันที่ 3 มิ.ย. ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา สยามสแควร์ งานนี้ไม่มีบัตรขาย อยากได้ต้องติดตามที่ Facebook Wacoal Thailand และคลื่น 88.5 E-D-S ฟังออนไลน์ www.everydaystation.com

พลอย สวรรณกมล กับ เสือ กฤษณะพงศ์

-ได้ผู้ชนะเลิศ To Be Number One Idol รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 โดยผู้ชนะเลิศฝ่ายชาย คือ เสือ-กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ จ.หนองคาย และผู้ชนะเลิศฝ่ายหญิง พลอย-สวรรณกมล รัตนวุฒิรัตน์ จ.นครสวรรค์ จะมาทำหน้าที่เป็นเยาวชนต้นแบบเก่งและดี ให้กับสังคมต่อไป สำหรับโครงการ To Be Number One เป็นโครงการในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ภายใต้คำขวัญ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”

ปู ไปรยา

-ภาพยนตร์เรื่อง Realms แนวลึกลับ เขย่าขวัญ (Mystery Thriller) เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่างทีมฮอลลีวู้ด และทีมไทย โดย ภาคิน มลิวัลย์ แห่งฟิล์มเฟรมโปรดักชั่น ร่วมกับ Dean Altit อดีตผู้บริหาร บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ จากอเมริกา ร่วมทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ และ Daric Gates จากผลงานกำกับภาพยนตร์ล่าสุด เรื่อง The Appearing ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมี Ryan Kelly, Madison McKinley แสดงนำ พร้อมนักแสดงชาวไทย ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กอล์ฟ-พิชญะ พิธิไพศาลสกุล แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รอติดตามชมภาพยนตร์ที่จะสร้างชื่อเสียงและความภูมิใจให้กับคนไทยไปทั่วโลก ณ วังเทเวศร์ (เก่า) สถาปัตยกรรมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5

กันต์ ชุณหวัตร

-เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ Mr.Stranger จากค่าย บ็อกซ์ มิวสิค ที่ดึงชายหนุ่มมีเสน่ห์ในวงการ แตกต่างบุคลิกมาถ่ายทอดเรื่องราวของแต่ละคนผ่านบทเพลง โดยเพลงแรก “ขอพร” ได้ กันต์ ชุณหวัตร จากบทบาทนักแสดงวัยรุ่นสู่ความท้าทายใหม่ในฐานะศิลปิน ซึ่งกันต์อยากทำมานาน หวังว่าจะเป็นอีกผลงานที่มัดใจแฟนๆ ได้อยู่หมัด

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์