บันเทิงไทย

บุ๋ม ปนัดดา จากที่เคยอยู่แฟลตเล็กๆ สู่บ้านในฝันสุดอลังการ 15 ห้องนอน

  • 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:20 น.
  • | เปิดอ่าน 177,932
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

บุ๋ม ปนัดดา จากที่เคยอยู่แฟลตเล็กๆ สู่บ้านในฝันสุดอลังการ 15 ห้องนอน

บุ๋ม ปนัดดา เปิดบ้านสุดอลังการพาเดินชม 15 ห้องนอน ของเก่า พร้อมบิ๊กไบค์สุดหรูราคาหลักล้าน

ยังคงสวยแซ่บขึ้นทุกวันสำหรับอดีตนางสาวไทย นักแสดงและพิธีกรคนดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ตอนนี้ลัคกี้อินเลิฟอินเกมมากๆ มีความสุขกับครอบครัวทั้งสามีสุดล่ำ เอก เอกริน และลูกสาว น้องอันดามัน สุดน่ารักวัยกำลังโต

ล่าสุด สาวบุ๋ม เปิดบ้านย่านรามอินทราให้ 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม, บ๊วย เชษฐวุฒิ และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ The guest ตีสนิทคนดัง ทางช่อง 8 เข้าไปซูมทุกซอกทุกมุม ซึ่งเธอนั้นย้ายเข้ามาอยู่ได้ 2 ปีแล้ว

โดยเธอนั้นพาชมบ้านซึ่งภายในบ้านมีทั้งหมด 15 ห้องนอน อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน และกระจกโบราณ รวมถึงมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันหรูราคาหลักล้าน

"บ้านหลังนี้อยู่มา 2 ปีค่ะ บ้านเนื้อที่ 200 ตารางวา ราคาก็ไม่ถึง 100 ล้านอย่างที่เขาว่ากันแต่ก็เยอะอยู่ เพราะบ้านมีทั้งหมด 15 ห้องนอน ก็อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือบุ๋มคิดว่าอยากจะพาคุณพ่อคุณแม่มาอยู่กับเรา ถ้าเกิดท่านพร้อมแล้วเราก็จะได้สามารถดูแลท่านให้เต็มที่ ดูแลญาติๆได้

สมัยเด็กๆ บุ๋มอยู่แฟลตห้องเดียวอยู่กัน 8 คน พอเรามีบ้าน ก็อยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ อย่างที่ฝัน เมื่อเรามีกำลังในการดูแลญาติพี่น้องก็อยากจะดูแลทุกๆ คน อีกอย่างหนึ่งเรามีลูกทุกอย่างเป็นสมบัติเขา นั้นคือความตั้งใจของบุ๋ม"

"ส่วนเรื่องของเจ้าที่เจ้าทาง เจ้าที่บ้านบุ๋มท่านดีมาก บางทีเราเลือกบ้านก็เลือกจากความรู้สึกของเราด้วย เจ้าที่เขาก็มีที่ของเขา คือบุ๋มจะมีเซ้นท์ตั้งแต่เด็ก อย่างกระจกโบราณที่ได้มาอายุกี่ปีก็ไม่รู้ พอดีมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งโทรมาบอกว่าเขาเจอของของบุ๋มนะ ตอนแรกเราก็นึกว่าเป็นภาพวาด หรือเป็นผ้าถุงสวยๆ ปรากฏว่าเขาส่งกระจกขึ้นเครื่องบินมาจากเชียงใหม่เลย

ทุกคนในบ้านก็กลัว ซึ่งปกติบุ๋มจะเก็บไว้ในห้องน้ำส่วนตัว แต่ตอนนี้ก็เลยเอามาวางไว้หันกระจกเข้าหากำแพง ส่วนประวัติที่มาอันนี้บุ๋มไม่รู้เลยจริงๆ แต่ก็เหมือนเคยมีคนเห็นผู้หญิงเดินไปเดินมาในบ้านหลังนี้ บุ๋มก็คิดว่าเดี๋ยวจะทำห้องสวยๆ แล้วเอาเขาไปอยู่ในนั้นดี

อยากรู้ว่าเรื่องราวชีวิต และชมบ้านของสาวบุ๋มว่าสวยขนาดไหน ติดจอรอชมกันในวันที่ 20 พ.ค. เวลา 14.00 น. ทางช่อง 8

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์