บันเทิงไทย

เปิดแล้ว! โรงเรียนนานาชาติพันล้านของแม่สามี นุ้ย สุจิรา

  • 15 มิถุนายน 2560 เวลา 15:04 น.
  • | เปิดอ่าน 113,028
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เปิดแล้ว! โรงเรียนนานาชาติพันล้านของแม่สามี นุ้ย สุจิรา

 ครอบครัวดาราแห่ร่วม Open House TIS สัมผัสความอลังการโรงเรียนอินเตอร์หัวใจไทยของแม่สามี นุ้ย สุจิรา

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าคุณแม่สามีของสาว นุ้ย สุจิรา ทุ่มเงินกว่าพันล้านบาท เตรียมเปิดโรงเรียนแห่งใหม่บนพื้นที่ 30 ไร่ ย่านปทุมธานีท่ามกลางบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ดี ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและติดแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อขยายเป็นธุรกิจครอบครัว รวมถึงสร้างไว้รอหลานสาวตัวน้อยอย่าง น้องรดา ได้มาเรียนที่นี่ด้วยเลยทีเดียวแม่น้ำเจ้าพระยา

 ล่าสุด โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล หรือ TIS ได้จัดงาน Open House เพื่อเปิดให้ชมอาคารเรียนและห้องเรียนสาธิตก่อนเปิดภาคเรียนแรกในเดือนสิงหาคม 2560

 

 

สำหรับบรรยากาศภายในงาน นอกจากจะได้ฟังเพลงประจำโรงเรียนจากแขกพิเศษ น้องเทียร่า ธรรมวัฒนะ แล้ว ยังมีบรรดาศิลปินดาราหลายครอบครัว อาทิ นุ้ย สุจิรา-ปอนด์ ชยพล , เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ , หนุ่ม กรรชัย , กาย รัชชานนท์-ฮารุ สุประกอบ, จูน- กษมา พร้อมใจกันมาชมโรงเรียน และร่วมเผยเคล็ดลับในการเลือกโรงเรียนให้ลูกน้อยในแนวคิดของตัวเอง ซึ่งทุกครอบครัว จะเน้นเลือกโรงเรียนที่ลูกชอบ ใกล้บ้าน และหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนก่อน

 

 

 อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ ก็คือ การเดินแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียน TIS เริ่มตั้งแต่ชุดนอน ชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดเรียนศิลปะ ซึ่งแต่ละชุดล้วนสดใส น่ารัก ที่สำคัญยังเป็นการปรากฏตัวบนแคทวอร์คคู่กันเป็นครั้งแรกระหว่างป้า แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์ และนางแบบรุ่นจิ๋ว น้องอัญชัญ ซึ่งเรียกเสียงปรบมือ ผสานเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากผู้ร่วมงานกันถ้วนหน้าเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัว TIS ทางโรงเรียนจึงมอบสิทธิพิเศษส่วนลดแรกเข้า 20% สำหรับผู้ที่สมัครเรียนในวัน Open House ซึ่งจะมีการจัดขึ้นอีก 1 ครั้ง ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-524-5456**TIS เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่ต้องการสร้าง สำนึกไทย สร้างไทย สู่สากล โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างโรงเรียนนานาชาติเพื่อพัฒนาทักษะการศึกษาของเด็กไทยสู่มาตรฐานสากลให้ครอบคลุมทุกด้าน รวมถึงเข้าใจในหลักสูตร การจัดกระบวนการเรียนการสอนที่แตกต่างจากโรงเรียนอื่นๆ ที่ทำให้เด็กนักเรียนของไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูลเป็นผู้ที่มีทักษะความรู้กว้างไกล สามารถใช้ภาษาอังกฤษทั้งการพูด อ่าน เขียน ได้ดีใกล้เคียงกับเจ้าของภาษา พร้อมกับเป็นผู้มีศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรม รู้จักหน้าที่ ความรับผิดชอบ มีสัมมาคารวะ สุภาพ อ่อนโยน เป็นสมาชิกที่ดีของสังคม และประเทศชาติต่อไป

 

 

 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์