บันเทิงไทย

"ตุ้ย ธีรภัทร์" ยันสัมพันธ์รัก "แอนนา" ยังคงเดิม

  • 18 มิถุนายน 2560 เวลา 15:23 น.
  • | เปิดอ่าน 90,056
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"ตุ้ย ธีรภัทร์" ยันสัมพันธ์รัก "แอนนา" ยังคงเดิม

ศิลปินหนุ่ม ยันรักภรรยา แอนนา ยังดี เมินข่าวลือเตียงหัก ปลื้มกระแสหน้ากากสิงโต ในรายการ The Mask Singer

มีข่าวลือว่าคู่รักดาราส่อแววรักล่มอีกคู่ โดยมีกระแสว่า เป็นพระเอกรุ่นใหญ่ นัดเมียนางแบบ มาเซ็นใบหย่า ทำเอาหลายคนจับตาไปที่คู่ของตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล และ แอนนา นาตาชา

ล่าสุด หนุ่มตุ้ย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเพียงเเค่ข่าวลือเเละถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสีสันวงการบันเทิง

"ก็ลือไง คือผมเฉย ๆ รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ เราทำงานมานาน ทุกอย่างเราก็เข้าใจว่ามันไม่มีอะไรหรอกครับ ก็เลยรู้สึกว่ามันเหมือนเดิมครับ ขำไปดีกว่า

"ไม่ซีเรียสครับ ผมรู้สึกว่าเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด สร้างความสุขให้กับคนดูให้ดีที่สุด ที่เหลือทุกอย่างเป็นสิ่งที่เกินความควบคุมของเรา เราต้องให้เกียรติและเคารพความคิดเห็นของทุกคนครับ ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสีสันวงการบันเทิง"

เมื่อถามว่า ข่าวมีผลกระทบครอบครัวไหม ?

"ไม่มี ไม่เกี่ยว ผมว่าอยู่ที่เราโฟกัสกับงานของเราได้ดีแค่ไหนมากกว่า มีความสุขกับสิ่งที่เราทำหรือยัง ถ้าเราทำแล้วมีความสุข แล้วผู้ชมมีความสุข ผมว่ามันก็ตอบโจทย์เรียบร้อยแล้ว"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังให้สัมภาษณ์ถึงการเป็น "หน้ากากสิงโต" ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 โดยบอกว่า สนุกมากๆ ที่ได้ขึ้นเวที เคยเป็นคนดูมาก่อน ตอนเเรกรู้สึกว่าจะมาหรือไม่มาดี เเล้วจะร้องเพลงอะไร คนดูจะจับได้หรือไม่ ก็มีความลังเล เเต่สุดท้ายก็รอดมาได้ถึง 2 รอบ ไม่มีใครทายถูกเลย รวมถึงครอบครัวก็ไม่มีใครรู้

"ทีมงานเขาห้ามบอกใคร (หัวเราะ) ไม่มีใครทราบครับ พอเปิดหน้ากากมาก็เหวอกันหมด น้องไตตั้นมีอาการตกใจว่ามาได้ไง คือรู้เฉพาะภายในทีมงานที่ไป เวลาลงจากรถก็คลุมหน้าคลุมตาใส่หน้ากาก ตอนนี้งานร้องเพลงก็มีเข้ามาเรื่อยๆ"

สำหรับผลงานเพลงต่อจากนี้ ตุ้ย ธีรภัทร์ บอกว่า "ทำอยู่ คิดว่าคงทำเพลงควบคู่กับละครครับ ช่วงปลายปีน่าจะมีถ่าย 3-4 เรื่อง คือ ศรีอโยธยา, ไฟหิมะ และมีอีก 2 เรื่อง ถ้าเป็นงานแสดงก็เบียดเสียดอยู่แล้ว แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้ทำงานเพลงด้วย"

 

 

 

 

ภาพจากอินสตาเเกรม tuipptitan

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์