บันเทิงไทย

"ปุยฝ้าย" รับเข็ดเรื่องรัก ขอบคุณธรรมะช่วยให้เข้าใจว่า "อย่ายึดติด"

  • 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:58 น.
  • | เปิดอ่าน 20,805
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"ปุยฝ้าย" รับเข็ดเรื่องรัก ขอบคุณธรรมะช่วยให้เข้าใจว่า "อย่ายึดติด"

นักแสดงสาว เปิดใจถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก หลังคบกันมา 6 ปี  ตอนนี้เข็ดเรื่องรัก ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ เผยใช้ธรรมะเข้าช่วย

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF เจ้าของหน้ากากดอกไม้ จากรายการ The Mask Singer เลิกรากับแฟนหนุ่ม "แม็ค วีรคณิศร์" เป็นครั้งที่ 2 เรียบร้อยเเล้ว

ล่าสุดสาวสวย ออกมาเปิดใจว่า สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว แต่ยังไม่โอเค เหมือนเราต้องใช้ชีวิตในทุกวันให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป พยายามทำงานเเละ ตั้งสติไป ก่อนหน้านี้ไปปฏิบัติธรรมมา ก็นำแง่คิดกลับมาปรับใช้

เมื่อถูกถามถึงเรื่องราวที่เลิกกัน ปุยฝ้าย บอกว่า เป็นเรื่องของการใช้ชีวิต เราต้องให้เกียรติเขา ถ้าเกิดเขาอยากใช้ชีวิตแบบไหนก็ตาม เราก็ยอมรับ คุยกันด้วยสติ เราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ มีความเข้าใจกันเป็นหลัก เเละพยายามมองมองโลกในแง่ดี รู้สึกว่าคนเราต้องดำเนินชีวิตต่อไป เเละต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

ปุยฝ้าย บอกว่า รู้สึกเสียดาย เเต่โชคดีที่งานค่อนข้างเยอะ อยู่กับเพื่อนเยอะ แต่ก็สามารถอยู่คนเดียวได้แล้ว ต้องขอบคุณธรรมะ หลังไปปฏิบัติธรรมมา รู้สึกว่าทุกอย่างมันยึดติดไม่ได้ มันมีความเปลี่ยนแปลง ไม่จากคนอื่นก็จากเราเอง ขึ้นอยู่กับการยอมรับ แล้วก็ใช้ชีวิตอยู่ได้

เธอ บอกต่อว่า หลังจากเลิกกันก็ไม่ได้คุยกันเลย เขาอยากใช้ชีวิตของเขาไป เราก็ใช้ชีวิตของเรา ในเมื่อทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ เขาเดินหน้าไปแล้ว เราจะอยู่กับที่ก็กะไรอยู่

ตอนนี้ก็ยังไม่เปิดใจมีรักใหม่ เรียกได้ว่าปิดสนิทเลย อยากตั้งใจทำงาน เรื่องชีวิตคู่มันคงไม่ใช่สาระสำคัญที่สุดในชีวิต เพราะก็เหนื่อยกับตรงนี้มาเยอะ วันหนึ่งเราเจอคนที่ใช่สำหรับเรา เราก็ไม่ต้องพยายามวิ่งตามหรือไขว่คว้า เดี๋ยวเขาก็มาเอง

สำหรับโอกาสรีเทิร์นกลับมาคบกับหนุ่มแม็คนั้น ปุยฝ้าย บอกว่า ไม่รู้ว่าโอกาสกลับมาคบกันจะเป็นแบบไหน แต่เธอเชื่อในหลักธรรมะว่า ถ้าคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน แต่ถ้าไม่ใช่ พยายามแค่ไหนก็ไปอยู่ดี ตอนนี้ยอมรับว่าเข็ดเรื่องรัก เเละมีความกังวลกับอนาคตเหมือนกัน เพราะด้วยความที่เป็นผู้หญิงอายุ 30 ปีแล้ว ก็ฝันอยากแต่งงานมีชีวิตคู่ที่ดี เเต่เข้าใจเเละขอปล่อยไปตามธรรมชาติ ใช้ชีวิตให้มีความสุขและทำงานต่อไป

ภาพจาก Instagram faaaiiii_natapat, mac_weerakaniz

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์