บันเทิงไทย

อ๊อฟ ปองศักดิ์ พูดครั้งเดียวจบ! แจงดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

  • 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:16 น.
  • | เปิดอ่าน 20,558
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ พูดครั้งเดียวจบ! แจงดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์แจงหลังเจอดราม่า เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์  ยันไม่มีคอนเสิร์ต แน่นอน ลั่นจะรักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที สำหรับเรื่องคอนเสิร์ตของ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ หรือ เป๊ก ผลิตโชค, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ไอซ์ ศรัณยู ซึ่งทั้งสามคนเคยออกอัลบั้มร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน

ล่าสุดมีข่าวลือมาว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของทั้ง 3 คน แต่โปรเจคดังกล่าวกลับล่มไม่เป็นท่า ทำเอาแฟนคลับที่ตั้งตารอผิดหวัง ไปโจมตีศิลปินที่เกี่ยวข้องว่าไม่มีคิวให้ เป็นตัวปัญหา พาลไปถึงเพศสภาพที่ทำให้อีกสองคนดูไม่ดี

งานนี้เมื่้อข่าวทราบถึงหู หนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ เจ้าตัวจึงออกมาโพสต์เคลียร์ประเด็นดังกล่าวก่อนที่ดราม่าจะบานปลาย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า...

"นี่จะพูดครั้งแรกและจะไม่พูดอีกแล้วนะค้าบ คือ ดราม่าเรื่อง คอนฯ เป๊กอ๊อฟไอซ์ เนี่ย มันไม่มีอะไรเลยค้าบ คือ ทางอ๊อฟกับไอซ์เราคุยกันและตกใจมากที่อยู่ดีๆก็มีเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะอ๊อฟกับไอซ์ไม่แน่ใจว่ามันจะมีจริงๆ รึเปล่าด้วยซ้ำ

 เพราะมีเคยคุยไว้ตั้งนานมากแล้วก่อนที่ เป๊กจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ ซึ่งก็ผ่านเวลามาสักพักแล้ว แล้วมันก็เงียบไป เลยคิดว่าไม่น่าจะมี เพราะไม่มีแม้แต่การสรุปวันที่เล่น ค่าตัว คิวโปสเตอร์ หรือแม้แต่รูปแบบด้วยซ้ำ แต่เป็นเพราะเป๊กพูดขึ้นมาในงานมีตติ้งเปิดซิงเกิ้ล เลยเกิดดราม่านี้ขึ้น

เอาจริงๆ เวลา และตารางคิวของแต่ละคนมันไม่มีตรงกันอยู่แล้วครับ แล้วพอหนักเข้า หนักเข้า ก็พาลมาด่าอ๊อฟเรื่อง(เพศสภาพของอ๊อฟจะทำให้เพื่อนๆที่เหลือดูไม่ดี) ซึ่งเอาจริงๆ อ๊อฟห้ามไม่ได้หรอกครับว่า ไม่อยากให้คนมาด่า แต่สิ่งหนึ่งที่จะขอร้องเลยครับ คือ "รักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน" เพราะเราคือเพื่อนกัน อาจไม่ใช่เพื่อนที่ hang out กัน แต่เราก็คือ "เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน"

สรุปก็คือ คอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ไม่มีแน่ๆ ค้าบ คอนเฟิร์ม #รอคอนเดี่ยว เป๊ก อ๊อฟ ก็อยากให้เค้าได้เก็บเกี่ยวโมเมนท์ที่ดีต่อใจแบบนี้ไปก่อน รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ได้เนอะๆ

ปล.อ๊อฟไม่เคยพูดทำร้ายใครนะ ไม่เคยจิกกัด ถ้าในคอนเสิร์ต ในรายการ เพราะว่ามันเป็นสคริปท์ที่ผ่านการตรวจสอบและพึงพอใจของคนที่ถูกพูดถึงแล้ว ไม่เชื่อถามคนที่เคยร่วมงานกับอ๊อฟได้ครับ"

 


 ภาพข่าวจาก aofpongsak, peckpalit

 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch