บันเทิงไทย

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" น้อยใจโดนคนโจมตีเพศสภาพ บอกแฟนคลับเป๊กรักศิลปินให้ถูกทาง

  • 09 สิงหาคม 2560 เวลา 14:31 น.
  • | เปิดอ่าน 13,789
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" น้อยใจโดนคนโจมตีเพศสภาพ บอกแฟนคลับเป๊กรักศิลปินให้ถูกทาง

ศิลปินหนุ่ม จัดคืนหลังมีดราม่า แฟนคลับ เป๊ก ต่อต้านไม่อยากให้มีคอนเสิร์ตรียูเนียน เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ พร้อมน้อยใจที่โดนคนโจมตีเพศสภาพ

เกิดดราม่าเบาๆ เมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค บางคนโจมตีเพศสภาพของอ๊อฟ ปองศักดิ์ มองว่าอ๊อฟทำให้ภาพลักษณ์ของเป๊กแปดเปื้อน เเละอยากให้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวของ เป๊ก ผลิตโชค  มากกว่า คอนเสิร์ตของ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ส.ค. อ๊อฟ อธิบายผ่านรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ก่อนหน้านี้ทีมที่จัดคอนเสิร์ต ได้พูดคุยถึงเรื่องการรียูเนี่ยน เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ แต่แล้วข่าวก็เงียบหายไป แล้วคราวนี้เป๊กเอาเรื่องนี้ไปพูดในมีตติ้ง จนอ๊อฟเองก็งงว่าเขารู้แล้ว หรือเรายังไม่รู้ หรืออะไรอย่างไรกันแน่

ต่อมา ก็มีคนมาตั้งกระทู้ในพันทิป ซึ่งในหัวกระทู้นั้น ตนไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ในคอมเมนต์กลับมีการโจมตีและไม่ให้เกียรติทั้งอ๊อฟและไอซ์ เราเองก็รู้สึกกับสิ่งที่คนพูด หากพูดในเรื่องที่ความสามารถตนเข้าใจ แต่กลับพูดในเรื่องเพศสภาพ หรือพูดว่าตนทำให้ภาพลักษณ์ของเป๊กเสียหาย รู้สึกว่ามันเกินไป

อย่างไรก็ตาม อ๊อฟและเป๊กเองพูดคุยกันมาตลอด และปรับความเข้าใจกันว่าจริง ๆ แล้ว มันยังไม่มีคอนเสิร์ตเกิดขึ้น

นักร้องหนุ่ม บอกว่า หลังเกิดดราม่า เป๊กก็ส่งข้อความเสียงมาบอกว่า เป็นสีสันของวงการ ซึ่งตนและเป๊กเองไม่มีปัญหาและยินดีที่จะร่วมงานกัน ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์นั้น ตน เป๊กและไอซ์ แม้จะไม่ใช่เพื่อนสนิทที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ต่างคนต่างสนับสนุนผลงานของกันเเละกัน

การที่แฟนคลับเข้าไปโจมตีทั้งตนและไอซ์ มันจะทำให้คนที่คุณรักไม่เหลือใครในชีวิต ถ้าคุณรักศิลปินให้ถูกทาง รักให้อยู่ในสายกลาง ก็จะยิ่งทำให้คนอยากร่วมงานกับเขา

เมื่อถามว่าแล้วจะได้เห็นเป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ หรือไม่ อ๊อฟ ตอบว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคต เราทั้ง 3 คนต่างมีงานยุ่งอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องนี้แล้วแต่โอกาส

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก NineEntertain , Instagram aofpongsak , gmm25thailand , peckpalit

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch