บันเทิงไทย

เพื่อนดาราโพสต์ถึง นุ่น ศิรพันธ์ หลังโดนว่านางเอกขี้เหร่..แม่บ้านยังสวยกว่า

  • 10 สิงหาคม 2560 เวลา 11:41 น.
  • | เปิดอ่าน 71,182
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เพื่อนดาราโพสต์ถึง นุ่น ศิรพันธ์ หลังโดนว่านางเอกขี้เหร่..แม่บ้านยังสวยกว่า

โอปอล์ ปาณิสรา-อุ๋ย บุดด้าเบลส-ณัฐ ศักดาทร ส่งกำลังใจถึง นุ่น ศิรพันธ์ หลังโดนวิจารณ์เป็นนางเอกที่เหมือนกะเทย แม่บ้านยังสวยกว่า

เป็นนางเอกที่อินเนอร์ดีดูละครของเธอกี่เรื่องต้องบอกว่าอินหนักมาก กับการแสดงที่เธอจัดเต็มเพื่อแฟนๆอยู่เสมอ สำหรับสาว นุ่น ศิรพันธ์ ซึ่งละคร เสน่หา Diary ตอน "บ่วงเสน่หา" ที่เธอเล่นเพิ่งจบไปหมาดๆ

ล่าสุดเธอได้แคปข้อความคำวิจารณ์ต่างๆมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังโดนต่อว่าเป็นนางเอกได้ไงขี้เหร่ แม่บ้านยังสวยกว่า ,เหมือนกะเทย ตัวใหญ่ลิ้นไก่สั้น ฯลฯ ซึ่งสาวนุ่น ได้อ่านทุกเสียงคำติชม พร้อมกับเผยวืธีที่ตนรับมือกับมันว่า...

"อย่ากลัว.... 10 กว่าปีที่เป็น นุ่น ศิรพันธ์ ในวันนี้ ความคิด คำพูด ความรู้สึก แบบนี้ก็ยังคงวนเวียน อยู่ตัวรอบนุ่นมาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวมาทำงานวันแรกจนถึงตอนนี้ กลัวไหม?... ใช่ นุ่นเคยกลัวที่จะเห็นและได้ยินสิ่งเหล่านี้ มันบั่นทอนกำลังใจ บั่นทอนความสุขในชีวิตไปไม่ใช่น้อย

เสียใจไหม?... ใช่ นุ่นเคยร้องไห้ และเคยถามตัวเองบ่อยๆ ว่า จะทนไปเพื่ออะไร แต่ วัน เวลา ประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และมีคำตอบให้กับชีวิตของเราว่า ... เราห้ามความคิด ความรู้สึก และทัศนคติ ของคนอื่นไม่ได้

... ที่เราทำได้คือ เผชิญหน้ากับโลกของความจริง ... รับรู้ถึง ความเกลียด ความโกรธ ที่มีต่อเรา ... รับ ว่ามันมีอยู่จริง ... รู้ ว่าเราไม่มีอำนาจไปเปลี่ยนแปลง หรือห้ามไม่ให้มีความรู้สึกแบบนั้นได้

แต่ เราบอกตัวเองได้ว่า ... อย่ากลัว ที่จะเจอ ... อย่าท้อ เวลาที่ได้อ่าน ... แต่จงรู้ไว้ว่า เราจะดีขึ้นไปได้อีก เก่งขึ้นไปได้อีก และที่สำคัญที่สุด ... อย่าเลิก ในสิ่งทีเราเชื่อ สิ่งที่เรารัก เพียงเพราะเสียงของคนอื่น ให้เสียงของ"เรา" เป็นตัวนำทาง อย่ากลัวที่จะฟัง"เสียง"ของตัวเอง อย่ากลัวที่จะ "เป็น" ตัวของตัวเอง"

หลังจากที่เธอโพสต์ไปนั้นบรรดาแฟนคลับรวมถึงนักแสดงออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจล้นหลาม นำทีมโดย โอปอล์ ปาณิสรา ได้โพสต์ข้อความว่า...

"นุ่นคือผู้หญิงที่สวยและเก่ง สวยมากและเก่งมากกก โอปศรัทธาและภูมิใจในตัวนุ่นในทุก ๆ เรื่อง #ถ้านุ่นไม่สวยยยแล้วโอปอยู่ตรงไหนในโลกกกกกกกกกกก..กกกก..กกก"

ด้าน อุ๋ย บุดด้าเบลส ร่วมโพสต์ข้อความให้กำลังใจนุ่นว่า.... "นับถือนุ่นชอบทัศนคติ สำหรับผม สวยทั้งภายนอกภายใน และเธอคือนักแสดงตัวจริง"

นอกจากนี้ยังมี ณัฐ ศักดาทร ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า... "งงคนที่ไปด่าพี่นุ่น ศิรพันธ์ว่าไม่สวย ผมคนนึงที่คิดว่าเค้าสวยมากๆ หน้าคมมีเอกลักษณ์ ยิ้มมีเสน่ห์ หุ่นก็ดี สวยทั้งหน้าตา+รูปร่าง+ความสามารถ"

จะสวยไม่สวยขึ้นอยู่กับที่รสนิยมแล้วคนจะมอง แต่การที่วิจารณ์คนอื่นเสียๆหายๆแบบนี้ไม่ดีเลยนะคะ ดูผลงานเธอก่อนอินเนอร์ดีฝีมือเด่นทุกเรื่อง ชื่นชมคุณนุ่นค่ะ!!

ภาพข่าวจาก noon_siraphun

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์