บันเทิงไทย

จิ๊บ ปกฉัตร เปิดบ้านหรูแนววินเทจ ตกแต่งตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

  • 10 สิงหาคม 2560 เวลา 15:11 น.
  • | เปิดอ่าน 15,306
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

จิ๊บ ปกฉัตร เปิดบ้านหรูแนววินเทจ ตกแต่งตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

จิ๊บ ปกฉัตร โชว์บ้านหรูแนววินเทจ ออกอาการเขินเมื่อ บอส พุทธิพงษ์  บุกเซอร์ไพร้ส์เร่งทำคะแนน

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรและนักแสดงสาวสุดติสท์ที่มีสไตล์การแต่งตัวเปรี้ยวเท่ไม่ซ้ำใคร สำหรับ จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ไม่ว่าจะลุคไหนที่เธอสวมใส่ออกจากบ้านก็จะถูกจับตามองในความปังอยู่เสมอ

ล่าสุด 3 พิธีกร บ๊วย ,เอมี่  และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ “THE GUEST ตีสนิทคนดัง” พากันไปบุกบ้านของเธอที่หมู่บ้าน Noble Cute ย่านพัฒนาการ ซึ่งตกแต่งแนววินเทจ แต่ที่ทำเอาสาวจิ๊บออกอาการเขินสุดๆ ก็คือ หนุ่มบอส พุทธิพงษ์ บุกมาเซอร์ไพร้ส์ถึงบ้าน

 

 

 โดยสาวจิ๊บ เผยว่า “สำหรับบ้านหลังนี้ ก็แต่งแนววินเทจ อยากให้เป็นเราจริงๆ บ้านหลังนี้เสร็จมาประมาณ 2 ปีแล้ว แรกๆ ก็ไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านกับคอนโด แต่มาอยู่จริงจังก็เมื่อประมาณ 1 ปี คือ ที่เลือกมาอยู่แถวนี้เพราะใกล้ทางด่วน เพื่อนๆ ก็อยู่แถวนี้ เราอยู่คนเดียวไปหาเพื่อนก็ง่ายด้วย

 

 

ส่วนความรักตอนนี้โสด แต่ก็มีคนคุยอยู่แล้ว เข้ามาตลอด เอาจริงๆ ภายนอกไม่สนใจ เอาภายในมากกว่าเรื่องนิสัยใจคอ ส่วนเรื่องที่ชอบฝรั่ง เพราะหุ่นเขาดี (หัวเราะ) เราชอบผู้ชายที่อบอุ่น มันไม่แคร์เรื่องอายุ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ กับบอส สนิทกัน เราสนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกัน น้องเขาน่ารัก

 

 

ส่วนเรื่องที่ว่าชอบถึงขั้นเป็นแฟนมั้ย อันนี้ต้องดูกันไปก่อนเนอะ ต้องใช้เวลาดู เราเองก็ 31 ปีแล้ว ก็เริ่มจะจริงจัง เรื่องที่ประทับใจบอส คือ เรากลับมาบาหลีล่าสุดเลย เพราะว่าน้องหมาที่อยู่กับเรามา 15 ปี เขาป่วยหลัก เราก็ไปเฝ้าที่โรงพยาบาล แล้วเขาก็มาอยู่เป็นเพื่อนจนน้องหมาเราจากไปจนสนิทกันถึงทุกวันนี้”

 

 

 ด้านบอสซึ่งมาเป็นแขกเซอร์ไพร้ส์เปิดใจว่า “ชอบเขาครับ ถามว่าเป็นแฟนได้มั้ยก็ทำคะแนนอยู่ ผมเขินมาก เขินตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว ผมเป็นคนไม่มีสเปกนะ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจก็โอเค อย่างพี่เขาอยู่ด้วยก็สบายนะ ถามว่ามาเคยบ้านหลังนี้มั้ย เคยมาครับ ผมเคยมาส่ง”

 

 

ติดตามรายการ“THE GUEST  ตีสนิทคนดัง” ได้ทางช่อง 8 เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้)

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch