บันเทิงไทย

Misc

  • 13 สิงหาคม 2560 เวลา 08:18 น.
  • | เปิดอ่าน 3,170
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

Misc

โดย...เสน่ห์จันทน์

- แบกเป้สะพายกล้องถ่ายรูป ซ้ำยังฝังตัวอยู่ในญี่ปุ่นบ่อยกว่าเห็นหน้าตากันในเมืองไทยเสียอีก ถึงคราที่ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ พักท่องโลกสักพัก เพื่อมาจับไมค์อีกครั้ง พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 9 ปีภายใต้บ้านหลังใหม่ มิวซิกมูฟ ในเครือ มี เรคคอร์ด ที่ได้ทำงานกับ ฟองเบียร์-ปฎิเวธ อุทัยเฉลิม ซึ่งสนิทและความคิดอ่านคลิกกันอยู่แล้ว ถ้าดีลไม่ลงตัวหนุ่มรุจคงไม่วางกล้องลงง่ายๆ หรอก

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

- เงาอาถรรพ์ ของผู้จัด เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ทางช่อง 8 ไม่เพียงละครเข้มข้น แต่เพลงประกอบก็เค้นอารมณ์ให้หลอนได้อีก ด้วยเสียงร้องของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในบทเพลง รักเปลี่ยนเป็นแค้น งัดเทคนิคในการร้องเพลง ใส่เต็มเพื่อให้เพลงนี้ดำดิ่งถึงอารมณ์หลอนในความแค้นมากที่สุด มีท่อนฮุกติดหูกันแล้ว คือ “อย่าคิดว่าจะทิ้งกันไป อย่าฝันว่าจะได้รักใคร” ท่อนนี้พีกมาก แสดงถึงความแค้นของผู้หญิงที่จะคอยตามอยู่ทุกภพชาติ ฟังแล้วจะหลอนๆ หาฟังกัน

แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ

- ก็จะมีความกดดันหน่อยๆ สำหรับ แสบเสน่หา ตอนสุดท้ายในซีรี่ส์ เสน่หา Diary เพราะ 2 ตอนที่ผ่านมาแซ่บแสบทรวง สร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลสนั่น แต่รุ่นเล็กอย่าง แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ก็ทุ่มสุดพลัง นอกจากการแสดงแล้ว ยังได้โชว์ฝีมือทำเพลงประกอบเองด้วย ชื่อเพลง “แพ้เธอ” ดีไซน์ดนตรีเป็นแนวบัลลาด ใช้เสียงเครื่องสายเข้าผสมผสาน แล้วใส่ลูกเล่นอาร์แอนด์บีเพิ่มไปด้วย ซึ่งเป็นแนวเพลงที่แกงส้มถนัด และเล่นเองร้องเอง ยิ่งง่ายในการทำความเข้าใจความรู้สึกของตัวละครที่ต้องการจะสื่อสารออกไป

คอนเสิร์ตเด็กเทป 90’s

- เอาแล้วไง เด็กยุค 90’s อย่าชะล่าใจ เพราะบัตรคอนเสิร์ตเด็กเทป 90’s เหลือเพียง 500 ใบสุดท้าย โอกาสสุดท้ายกันแล้ว กับงานดนตรีแฟชั่น 90’s อัลเทอร์เนทีฟ “คอนเสิร์ตเด็กเทป” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ ณ เจเจ มอลล์ ตั้งแต่บ่าย 3 ยาวไปจนถึงเที่ยงคืน จากบรรดาสุดยอดศิลปินไอดอลชาวยุค 90’s ไม่ว่าจะเป็น เสก โลโซ พาราด็อกซ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ โยคี เพลย์บอย พราว อรอรีย์ สี่เต่าเธอ Sick Child เนิร์สเซอรี่ ซาวด์ Student Ugly สุกัญญา มิเกล T.N.T (อู๋ ธรรพ์ณธร) อัยย์ พรรณี พองพอง และ ดาจิม รีบจับจองบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส All Ticket บัตรละ 1,200 บาท

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch