บันเทิงไทย

รอมานาน 30 ปี! พ่อโสภณ มอบของขวัญสุดพิเศษให้ แตงโม ในวันเกิด

  • 13 กันยายน 2560 เวลา 15:50 น.
  • | เปิดอ่าน 217,886
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

รอมานาน 30 ปี! พ่อโสภณ มอบของขวัญสุดพิเศษให้ แตงโม ในวันเกิด

พ่อโสภณ ชวนคุณแม่ แตงโม ถ่ายภาพครอบครัวหลังแยกทางกันไปนาน 30 ปี เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกสาว

ชีวิตดีแฮปปี้สุดๆไปเลยช่วงนี้สำหรับนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ความรักก็ดูเหมือนจะไปได้สวยอีกครั้ง มีภาพหวานออกสื่อกับหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร ให้แฟนคลับได้ลุ้นรีเทิร์นกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด 13 ก.ย. เป็นวันเกิดครบ 33 ปีของ สาวแตงโม โดยเธอนั้นเผยภาพสุดอบอุ่นและประทับใจมากผ่านอินสตาแกรม เมื่อพ่อแม่กลับมาถ่ายรูปร่วมกันอีกครั้งในวันเกิดของเธอ หลังแยกทางกันไปนานกว่า 30 ปี พร้อมแคปชั่นว่า..

“ครอบครัวที่ดี คือของขวัญจากพระเจ้า In 'GOD' everything is possible.30ปีที่รอ ทุกสิ่งเกิดขึ้นได้โดยพระเจ้า”

ด้านคุณพ่อโส ได้เขียนข้อความซึ้งๆ ถึงลูกสาวสุดที่รักไว้ว่า...

“13ก.ย.60 ของขวัญวันเกิด วันเกิดน้องโมปีนี้คุณพ่อตั้งใจว่าจะให้ของขวัญชิ้นสำคัญให้กับเธอ มันเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นสำคัญ เป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่ใช่คุณค่าทางวัตถุ จึงบอกน้องโมว่าวันเกิดปีนี้ให้เชิญคุณแม่มาทานข้าวด้วยกัน เพื่อจะได้พร้อมหน้าพร้อมตากันทุกคนทั้ง พ่อ-แม่-ลูก

หลังจากที่คุณพ่อกับคุณแม่ได้แยกทางกันเมื่อเกือบสามสิบปีที่แล้ว ทำให้น้องโมที่โตมากับคุณพ่อจะได้เจอคุณพ่อที คุณแม่ที ไม่ค่อยมีโอกาสได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากัน ทานข้าวกัน ถ่ายรูปครอบครัวกัน(น้องโมเลยเป็นเด็กที่ไม่ค่อยมีภาพครอบครัวตอนโตมีแต่ภาพสมัยยังเด็กเท่านั้น)

ปีนี้เป็นปีพิเศษ เหตุจากคุณพ่อเริ่มล้มป่วยลงหนึ่ง ประกอบกับเห็นว่าน้องโมเติบโตมากขึ้นอีกหนึ่ง จึงสมควรที่จะได้รับของขวัญชิ้นนี้ได้แล้วมันเป็นสิ่งที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่ได้ช่วยกันประคับประคองสานความสัมพันธ์ในระดับหนึ่งเหมือนที่ได้คุยกันกันตอนจะแยกทางกันว่า การที่ผู้ใหญ่สองคนต้องแยกทางกัน ขอให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่เท่านั้น

แต่สำหรับลูกแล้ว เขาต้องยังมีทั้งคุณพ่อคุณแม่ไม่ให้ขาด แล้วเราสองคนก็ช่วยกันจนมันมีวันนี้ เลิกกันแล้วใช่ต้องเกลียดกัน เป็นศัตรูกัน จากกันด้วยดีและสำนึกว่ายังมีหน้าที่สำคัญที่ต้องทำให้ลูกจึงจะถูกต้อง ที่เราสองคนทำสิ่งนี้ได้สำเร็จก็เพราะ.....ทั้งคุณพ่อคุณแม่รักลูกรักน้องโมมากๆมากจนทำอะไรก็ได้ให้กับลูกขอเพียงให้เป็นความสุขของเธอ แตงโม....ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ลูกสาวสุดที่รักคนนี้”

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอให้ แตงโม มีความสุขมากมากนะคะ

ภาพข่าวจาก melonp.official

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์