บันเทิงไทย

รักเหมือนลูกแท้ๆ...เหล่าพ่อแม่ทูนหัวกับลูกบุญธรรม

  • 14 กันยายน 2560 เวลา 14:41 น.
  • | เปิดอ่าน 70,978
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

รักเหมือนลูกแท้ๆ...เหล่าพ่อแม่ทูนหัวกับลูกบุญธรรม

รวมโมเม้นต์แสนอบอุ่นน่ารักของเหล่าพ่อแม่ทูนหัวกับลูกบุญธรรม

ในวงการบันเทิงสมัยนี้ มีนักแสดงไทยหลายคนที่ได้รับอุปการะเด็กมาเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม เพื่อช่วยเหลือเด็กเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหาย และกว่าที่พวกเขาจะผ่านขั้นตอนของการขอรับเลี้ยงเด็ก ได้ก็เรียกว่ายากลำบาก แต่ก็ถือเป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับพวกเขา อีกทั้งนักแสดงบางคนก็มีศักดิ์เป็นพ่อทูนหัว-แม่ทูนหัวให้กับบรรดาคนสนิทอีกด้วย

เริ่มต้นที่นักแสดงหนุ่ม "อาร์ต พลังธรรม” ที่ได้อุปการะ “น้องอาร์ตี้” ลูกครึ่งไทย-อิตาลี มาเป็นบุตรบุญธรรมตามกฎหมาย ซึ่งนักแสดงหนุ่มนั้นได้รับ “น้องอาร์ตี้” มาจากลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งรับมาดูแลตั้งแต่ตอน 6 เดือน จนตอนนี้อายุ 9 ขวบแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าพ่อลูกคู่นี้สนิทกันมาก

ด้านพระเอกหนุ่มสุดเกรียน "บอย ปกรณ์" และครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” ที่ดูจะแฮปปี้กันมากขึ้นทุกวัน หลังจากที่อุปการะ "น้องวันใหม่” มาเป็นลูกบุญธรรม โดยให้ "คุณแม่งามทิพย์" จดทะเบียนรับรองบุตรแทน ซึ่งน้องสาวคนนี้ ก็ดูจะมาช่วยสร้างสีสันให้กับครอบครัวนี้สุดๆ อีกทั้งยังมีแฟนคลับเป็นของตัวเองอีกด้วย

ถัดมาที่นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่ได้รับอุปการะหนุ่มน้อยลูกครึ่ง “น้องตินัย” ซึ่งเกิดจากการที่คุณแม่ของนักร้องหนุ่มอยากอุ้มหลาน จึงได้นำ “น้องตินัย” ลูกเพื่อนมาเลี้ยงดู ส่งเข้าโรงเรียน

ต่อที่นักแสดงสาวสวย “แตงโม นิดา” ที่ได้กลายมาเป็นแม่บุญธรรมของ "น้องอีสเตอร์” ลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ซึ่งเปรียบเสทือนของครอบครัวเดียวกันไปแล้ว อีกทั้ง "น้องอีสเตอร์” ยังมีหน้าตาเหมือนนักแสดงสาวจนบางคนนึกว่าเป็นแม่แท้ๆ ซะอีก

ปิดท้ายท่ีคู่ของพระเอกหนุ่ม "อั้ม อธิชาติ” และภรรยาคนสวย "นัท มีเรีย" ที่ทั้งคู่ได้รับ "น้องฟ้าโปรด” ลูกสาวของญาติสนิทและผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรมเรียบร้อยแล้ว ทำให้ “นัท-อั้ม" มีศักดิ์เป็นพ่อทูนหัว แม่ทูนหัวอย่างเต็มตัว อีกทั้งยังหวังถือเคล็ดให้ลูกจริงมาเกิด

นอกจากยังมีเหล่าคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่รับอุปการะเด็กๆ ด้วยการส่งเสริมค่าใช้จ่าย อย่างทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนด้วย เช่น "พลอย เฌอมาลย์", "มาริโอ้ เมาเร่อ", “ปอย ตรีชฎา”, และ "แพนเค้ก เขมนิจ"

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์