บันเทิงไทย

5 คู่รักดารา กับสินสอดเกิน 100 ล้าน แต่สุดท้ายไปกันไม่รอด

  • 11 ตุลาคม 2560 เวลา 14:08 น.
  • | เปิดอ่าน 279,567
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

5 คู่รักดารา กับสินสอดเกิน 100 ล้าน แต่สุดท้ายไปกันไม่รอด

รวมคู่รักดาราที่ไม่ว่าสินสอดจะแพงแค่ไหน สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด

เริ่มต้นที่พริตตี้เงินล้าน "หญิงแย้ นนทพร” กับอดีตสามีหมอไฮโซ “หมอสอง" ศัลยแพทย์ชื่อดัง แต่งงานเมื่อวันที่ 17 ม.ค. 59 โดยมีสินสอดและเรือนหอมูลค่ากว่า 130 ล้านบาท แบ่งเป็นสินสอดร่วม 30 ล้านบาท ประกอบด้วย แหวนเพชร 4 กะรัต เครื่องเพชร 22 กะรัต ทองคำ 2 กิโลกรัม เช็คเงินสด 20 ล้านบาท และเงินสด 2 ล้านบาท โดยจัดพิธีสมรสอย่างอลังการ ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งของฝ่ายชาย ซึ่งถือเป็นเรือนหอที่มีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ได้แค่ 3 เดือน ทั้งสองได้ตัดสินใจแยกทางกัน ซึ่งทางด้านฝ่ายหญิงยอมรับว่าทัศนคติและไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน จึงไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้

ถัดมาที่คู่ของ "แมน ศุภกิจ" และ "เมจิ อโณมา” คู่รักมาราธอน ที่มีมีสินสอดทองหมั้นประกอบไปด้วย แหวนเพชรประจำตระกูลของคุณย่า 1 วง เงินสดจำนวนหนึ่ง บ้าน 1 หลังสำหรับเป็นเรือนหอ ชุดเครื่องเพชรและเครื่องทองอีกจำนวนหนึ่ง แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานได้เพียง 2 ปีกว่าๆ ก็ตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์ ด้วยความคิดที่ไม่ตรงกัน และความรู้สึกของทั้งคู่ได้เปลี่ยนมาเป็นพี่น้องกัน

เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สำหรับนักแสดงสาว “แป้ง อรจิรา” กับอดีตสามี "ผู้กองต้อม” ที่ได้ตัดสินใจจูงมือเข้าประตูวิวาห์ โดยมีสินสอดประกอบด้วย แหวนหมั้นเพชร 5.5 กะรัต เงินสดกว่า 10 ล้านบาท เครื่องเพชรและทองจำนวนหนึ่ง ซึ่งหลังจากทั้งคู่แต่งงานกันได้ 2 ปี ก็ตัดสินใจหย่าร้างกัน เส่วนสาเหตุที่เลิกกันมาจากความคิดและทัศนคติไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเข้ากันไม่ได้ อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ ไม่มีความสุข หลังจากที่หย่ากัน ทั้งคู่ก็ได้ตกลงว่าจะเป็นเพื่อนกัน

ต่อที่คู่รักระดับโลกอย่าง นักเทนนิสชื่อดังของไทย“บอล ภราดร” และอดีตนางงามจักรวาล ปี 2005 “นาตาลี เกลโบวา” เป็นอีกคู่ที่อลังการงานสร้างไม่แพ้กัน แค่งบแต่งงานก็แว่วๆ มาว่าเกือบ 100 ล้าน แถมยังไม่รวมสินสอดทองหมั้นที่ไม่เปิดเผยตัวเลข แต่หลายๆ คนต่างคาดเดาไปว่า 200ล้านบาท เพราะแค่แหวนหมั้นก็ปาไป 10 ล้านบาทแล้วทีเดียว แต่หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานได้เพียง 3 ปี ก็ออกมาประกาศเลิก โดยเหตุผลคือ ไม่มีเวลาให้กัน ต่างคนต่างก็ทำงานของตัวเอง และไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน

ปิดท้ายที่คู่ของนางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา” และสามีไฮโซ “เพชร อิทธิ"หลังมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นได้แยกทางกันแล้วหลังจากแต่งงานมาได้ 3 ปี ซึ่งบรรดาชาวเน็ตได้จับผิดว่าฝ่ายหญิงไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว เมื่อเรามาย้อนดูช่วงที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้นสินสอดนั้นมีมูลค่าสูงถึง 300 ล้านบาทเลยทีเดียว

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์