บันเทิงไทย

แอฟ ทักษอร รอวันเซ็นใบหย่า! ลั่นไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม

  • 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:53 น.
  • | เปิดอ่าน 82,255
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

แอฟ ทักษอร รอวันเซ็นใบหย่า! ลั่นไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม

แอฟ ทักษอร เปิดใจพร้อมเซ็นใบหย่า ลั่นกับ สงกรานต์ ไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาหนักมาก สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่ากันแล้ว รวมถึงแยกกันอยู่กันมาสักพักแล้วด้วย โดยที่ทั้งสองฝ่ายไม่มีใครออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ทางด้านสาวแอฟก็พาลูกสาว น้องปีใหม่ บินไปพักผ่อนปารีสเกือบครึ่งเดือน

ล่าสุด สาวแอฟ ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรก ถึงสถานะความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ โดยเธอนั้นบอกว่า...

"ตอนนี้ยังไม่ได้หย่าค่ะ สถานะเหมือนเดิมที่เคยเล่าให้ฟัง ก็แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหาก็หลายๆอย่างก็คงตอบยากค่ะ แต่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในชีวิต มาถึงจุดๆนี้เราก็ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากทำให้ดีที่สุด

ส่วนเรื่องมือที่สาม แอฟคงขอตอบในส่วนของแอฟว่า ตอนนี้ไม่อยากคิดอะไรที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูก ตอนนี้แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว ก็เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่แล้ว ตอนนี้ไม่อยากเสียพลังใจ หรือพลังงานไปคิดเรื่องอื่น สำหรับแอฟไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว

สำหรับแอฟทุกอย่างเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตทุกๆวันแอฟก็ไม่ได้คิดอะไรมากกว่าไปกว่าทำวันต่อวันให้ดีที่สุด วันนี้สถานการณ์เป็นแบบนี้ แอฟก็พยายามทุกอย่างให้ลูกมีชีวิตที่ดีที่สุด

เหตุที่ไม่ได้หย่าไม่ทราบจริงๆค่ะ ส่วนที่คุณปู่ไม่ให้หย่าอันนั้นก็เป็นความเห็นของท่านก็เข้าใจค่ะ แอฟก็พยายามทุกอย่างมาที่สุดแล้ว ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีกำหนดหย่า กับสงกรานต์ก็คุยกันปกติ ในฐานะพ่อแม่ของน้องปีใหม่

แอฟไม่ได้อธิบายให้ปีใหม่ฟัง เพราะน้องยังเล็กมาก ไลฟ์สไตล์น้องการใช้ชีวิตก็ยังเหมือนเดิม เจอคุณพ่อเท่านี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนการแบ่งการเลี้ยงลูกก็ไม่ได้มีการพูดคุยในเรื่องนั้น ตั้งแต่ปีใหม่เกิดจนปัจจุบันจะ 3 ขวบแล้ว แอฟก็เป็นคนเลี้ยงมาโดยตลอด ไม่ได้แบ่งอะไร

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายโอเคไหม? แอฟเชื่อว่าสุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของชีวิตคู่ แล้วแต่คนสองคนตกลงมากกว่า ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยากันในแง่กฎหมาย เพียงแต่ว่าแยกกันมาสักพัก อนาคตในฐานะสามีภรรยาไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม"

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์