คลิปฮอต

ชมโฆษณาใหม่ของเป๊ปซี่ ที่ได้เคนดัล เจนเนอร์ร่วมแสดง แต่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

  • 05 เมษายน 2560 เวลา 18:59 น.
  • | เปิดอ่าน 18,352
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ชมโฆษณาใหม่ของเป๊ปซี่ ที่ได้เคนดัล เจนเนอร์ร่วมแสดง แต่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

โฆษณาใหม่จากเป๊ปซี่ที่อ้างอิงเหตุการณ์ประท้วงเพื่อคนผิวสี ที่เกิดขึ้นในสหรัฐ ถ่ายทอดความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของผู้คนที่หลากหลาย

เป๊ปซี่เพิ่งจะเปิดตัวโฆษณาใหม่ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้เคนดัล เจนเนอร์นางแบบสาวชื่อดังระดับโลกมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ และในเวลาไม่กี่ชั่วโมงโฆษณาของพวกเขาก็ดัง และกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์สมใจ แต่ทว่าเป็นกระแสที่ไม่น่าปลื้มเท่าไหร่นัก

จากในโฆษณาเคนดัลกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายภาพแฟชั่น ในขณะที่เกิดการประท้วงขึ้น เมื่อผู้ชุมนุมประท้วงเริ่มเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เคนดัลตัดสินใจเข้าร่วมด้วย และในตอนจบเธอเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง เธอยื่นกระป๋องเป๊ปซี่ให้แก่เขา แล้วทั้งคู่ก็ยิ้มออกมา

บรรดาชาวเน็ตให้ความเห็นว่าเหตุการณ์ในตอนจบนั้นช่างมีความคล้ายคลึงกับภาพข่าวของ Leshia Evans หนึ่งในผู้ประท้วงจากเหตุการณ์ Black Live Matter ที่เกิดขึ้นในเมือง Baton Rouge เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงชายผิวสีเสียชีวิต Evans ยืนประจันหน้ากับตำรวจอย่างไม่เกรงกลัว และภาพนี้ก็กลายเป็น 1 ในภาพข่าวยอดเยี่ยมของปี 2016

บนโลกออนไลน์หลายคนให้ความเห็นว่าโฆษณาฉกฉวยโอกาสจากการประท้วงที่เคยเกิดขึ้น แต่กลับตายตอนจบ เนื่องจากโฆษณาแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์ทั้งหมดนั้นคลี่คลายลงด้วยเป๊ปซี่กระป๋องเดียว

"โฆษณาใหม่จากเป๊ปซี่ยุติปัญหาการเหยียดด้วยการยื่นเป๊ปซี่ให้ตำรวจ วิธีปลดแอกการต่อสู้ของบรรดาคนผิวสี และชนกลุ่มน้อยที่ดำเนินมากว่า 50 ปี" "เชื่อจริงๆเหรอว่าการที่เคนดัลยื่นเป๊ปซี่ให้ตำรวจหนะจะสร้างแรงบันดาลใจได้จริงๆ" "ถ้าฉันถือเป๊ปซี่บ้างฉันจะไม่ถูกจับตอนประท้วงใช่มั้ย?" เหล่านี้คือบางส่วนจากความคิดเห็นบนโลกออนไลน์

ด้านเป๊ปซี่เองออกมากล่าวว่า โฆษณาของพวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของผู้คนที่หลากหลาย เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณของความสามัคคี นั่นคือสาส์นหลักที่ทางบริษัทผลิตเครื่องดื่มยอดนิยมต้องการที่จะสื่อ

ทั้งนี้โฆษณาดังกล่าวเพิ่งจะถูกปล่อยลงบนยูทูปเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และขณะนี้มียอดเข้าชมมากถึง 1 ล้านวิวแล้ว

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์